กรุงเทพประกันภัย น่าเชื่อถือแค่ไหน

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
กรุงเทพประกันภัย น่าเชื่อถือแค่ไหน

09/12/2019 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | กรุงเทพประกันภัย น่าเชื่อถือแค่ไหน

กรุงเทพประกันภัย ทำประกันรถยนต์ที่นี่ดีไหม

     หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านประกันภัยรถยนต์ที่หลายคนต่างยกนิ้วให้กับการบริการที่ดี ก็คือ กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่มีประกันให้เลือกมากมาย หลากหลายราคา
และมีบริการที่สร้างความไว้วางใจให้กับคนไทยมานานกว่า 70 ปี แต่สำหรับใครที่พึ่งเข้าวงการรถยนต์ กำลังมองหาประกันดีๆให้รถคู่ใจ หรือประกันหมดพอดี อยากจะหาประกันเจ้าใหม่ ลองอ่านบทความนี้แล้วคุณจะรู้ว่า ทำประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัยดีไหม ดียังไง น่าเชื่อถือแค่ไหน มาดูกัน

รู้จักกรุงเทพประกันภัย

- บริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านประกันรถยนต์และประกันวินาศภัยมานานถึง 70 ปี
- บริษัทที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและการจัดอันดับในระดับโลกหลายรางวัล
- ได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดด้านประกันภัยอยู่ใน 5 อันดับแรกของประเทศ
- ทุนจดทะเบียนของบริษัทนั้นมากถึงหลักพันล้านบาท
- ทำให้บริษัทมีความมั่นคงและความน่าเชื่อถือสูง
     กรุงเทพประกันภัยถือเป็นคู่แข่งตัวฉกาจกับวิริยะประกันภัย เพราะส่วนแบ่งการตลาดมาเป็นอันดับ2 รองจากวิริยะประกันภัย ทำให้กรุงเทพประกันมีฐานลูกค้าเยอะพอตัว ด้วยราคาเบี้ยที่คุ้ม ให้บริการดี เคลมเร็ว ไม่มีปัญหาตามมา แต่ถ้าจะให้พูดอย่างเดียวคงไม่ได้ เรามาดูความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริงในพันทิปกันครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2562 นี้ ยี่ห้อไหนมาแรง

 
     เจ้าของกระทู้ถามว่า ยี่ห้อไหนดี ที่ทำแล้วสบายใจหายห่วงไม่ช้า ไม่เรื่องมาก เคลมง่าย ระหว่าง ประกันคุ้มภัย สินมั่นคง และกรุงเทพประกันภัย
คห.1 ต้องบอกว่า ตามราคา ครับ คุ้มภัย / สินมั่นคง ก็อยู่ในระดับใช้ได้ ค่อนข้างดี ส่วนกรุงเทพ เจ้านี้เค้าดีอยู่แล้ว อนุมัติง่าย ไม่งอแง ระบบขั้นตอนต่างๆค่อนข้างรวดเร็ว แต่แน่นอนว่า ราคาเค้าไม่ถูกแบบ 2 ค่ายแรก
คห.2 กรุงเทพ ดี
คห.3 ในตัวเลือกนี้ ผมขอเลือก กรุงเทพ ครับ
 
     จากความคิดเห็นคนส่วนใหญ่เลือกทำประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย ด้วยเหตุผลที่ว่า บริการดี อนุมัติง่าย เคลมเร็วนั่นเอง

กรุงเทพ vs วิริยะ..... ทำประกันรถกับที่ไหนดีครับ

 
     เจ้าของกระทู้กำลังมองหาประกัน เลือกไม่ถูกระหว่าง วิริยะกับกรุงเทพประกันภัย ค้นกระทู้เก่าๆ ส่วนใหญ่เลือกกรุงเทพประกันภัย แต่เพื่อความชัวร์จึงสร้างกระทู้นี้ขึ้นมา และได้คำตอบแบบนี้..
คห.1 กรุงเทพเคลมง่ายกว่าครับ
คห.2 สำหรับลูกค้าผมแนะนำกรุงเทพเลยครับ ดูแลลูกค้าดี แต่ค่าคอมน้อยมาาาาก กรุงเทพแพง แต่จบเร็ว
คห.3 เคยใช้ทั้ง 2 เจ้าครับ บริการพอๆ กัน แต่หลักๆ ผมจะซื้อกรุงเทพบ่อยกว่าเพราะราคาจะถูกกว่า 2เจ้านี้ ดูราคาเจ้าไหนถูกกว่าก็เลือกเจ้านั้นหละครับ
คห.4 ผมว่าพอกันครับ แต่คันล่าสุดต่อกรุงเทพ เพราะถูกกว่าตั้งหมื่นกว่าบาทเลย ในทุนประกันเท่ากัน
คห.5 เราไม่เคยใช้วิริยะ ใช้แต่กรุงเทพมาสิบปีแล้ว ชอบมาก
 
     จากความคิดเห็นยังคงแสดงให้เห็นว่าชาวพันทิปส่วนใหญ่เลือกต่อประกันกับกรุงเทพประกันภัยมากกว่าวิริยะ เพราะดูแลลูกค้าได้ดี เบี้ยถูกกว่าวิริยะ และมีความจงรักภักดีในแบรนด์กรงเทพประกันภัย
 
     ถึงอย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนหนึ่งของชาวพันทิป ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกัน พี่หมีแนะนำให้เพื่อนๆ ตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วน เช่น ข้อมูลบริษัท เปรียบเทียบเบี้ยประกัน ทุนประกันและความคุ้มครองของแต่ละเจ้า เพื่อให้คุณได้ต่อประกันที่เหมาะสมกับรถยนต์และคุ้มค่าที่สุด สนใจเช็คเบี้ยประกันที่มีให้เลือกกว่า 40 บริษัทชั้นนำ คลิกเลย เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ หรือปรึกษาพี่หมีได้ที่ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง
 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ