ขึ้นแท่นวัย 35 อัพ แบบสตรอง!!

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ขึ้นแท่นวัย 35 อัพ แบบสตรอง!!

17/08/2016 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ขึ้นแท่นวัย35 อัพ แบบสตรอง!! | TQM ทีคิวเอ็ม

หลายๆ คนที่ชีวิตเหยียบเลข 35 แล้ว เคยสำรวจตัวเองกันบ้างไหมว่า โครงสร้างชีวิตเราในปัจจุบันอยู่ในจุดไหน เอาเป็นว่าไม่ต้องเปรียบเทียบกับคนอื่นแต่ให้วัดกับตัวเองล้วน ๆ วันนี้เราให้คะแนนกับตัวเองกี่เปอร์เซ็น? เป้าหมายในชีวิตที่เคยตั้งไว้ ตำแหน่ง หน้าที่การงาน การเงิน ครอบครัว คืบหน้าไปเท่าไหร่? ความสุขในชีวิตมีมากน้อยแค่ไหน? นี่อาจเป็นการตั้งคำถามที่ทำให้มนุษย์วัย 35 upถึงกับต้องเอามือกุมขมับเพราะคำตอบอาจยังไม่เป็นไปดั่งใจ แต่อย่าเพิ่งเครียดจนท้อไปเสียก่อนครับ พี่หมีทีคิวเอ็มบลูแบรี่มีแนวทางวางอนาคตของคนวัย 35 ขึ้นไปมาฝากกัน


•    สร้างจุดแข็ง กำจัดจุดอ่อน ถึงวันนี้ต้องรู้ตัวเองให้ได้ว่าเรามีความถนัดด้านไหน แล้วนำมันมาต่อยอดกับชีวิต และทำใจยอมรับจุดด้อยให้ได้ แต่ถ้ายังมองไม่เห็นก็ลองฟังเสียงคนรอบข้างอย่างมีสติ พวกเขาจะสะท้อนสิ่งไม่ดีในตัวเราให้ได้ยิน จากนั้นให้รีบขจัดมันออกไปจากชีวิตเสียเถอะ
•    เช็คลิสต์สุขภาพ อายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่ฟ้องบนบัตรประชาชนเท่านั้น แค่เราหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง เริ่มต้นจากปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ้าง ตรวจสุขภาพประจำปี และแม้ความเครียดมันห้ามกันไม่ได้ ก็ให้หาวิธีคลายเครียดแบบง่าย ๆ จะท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ก็ว่ากันไปเอาที่ใจเราชอบ
•    วางแผนสำรองในชีวิต ชีวิตคือความไม่แน่นอน เริ่มตั้งต้นวางแผนสำรองกับชีวิตไว้ดีกว่า ด้วยวัย 35 ฐานะทางการเงินเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นที่คุณต้องคิดให้รอบคอบ อาจจะต้องมองหาการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อย หรือเลือกวิธีออมเงินที่คุ้มค่า เช่น การเปิดบัญชีเงินฝากประจำ การทำประกันที่ครอบคลุมทั้งเรื่อง สุขภาพ อุบัติเหตุ และชีวิต เพราะเหตุร้ายมักมาเยือนแบบไม่ทันให้ตั้งตัวและการนำเงินเก็บทั้งชีวิตมาเสียไปกับเรื่องเหล่านี้คงไม่มีใครแฮปปี้อย่างแน่นอน

TQM ทีคิวเอ็ม มีประกันภัยรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนที่มีช่วงอายุตั้งแต่ 35 ปี ขึ้นไปให้คุณได้เลือกใช้บริการอย่างสตรอง อยากรู้ว่าความพิเศษอยู่ตรงไหน โทรเลย Hotline 1737 หรือคลิก ประกันรถยนต์ 35 up

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ