รีวิว Line Village ที่แรกในไทย

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รีวิว Line Village ที่แรกในไทย

13/11/2018 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | รีวิว Line Village ที่แรกในไทย ที่ไปแล้วไม่อยากกลับ | TQM

รีวิวไลน์วิลเลจ

   
    ไม่ต้องไปตามหา Line Friends ไกลถึงเกาหลี เพราะที่ใจกลางสยามสแควร์วันเขามี "ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์" สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกไลน์เฟรนด์ด้วยน้าา บอกเลยว่างานนี้ พี่หมีไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศและสินค้าน่ารักๆ ที่น่าจะโดนใจใครหลายคนมาฝากกัน ใครที่ชื่นชอบ บราวน์ โคนี่ ช็อกโก หรือไลน์เฟรนตัวอื่นๆ เตรียมกล้องกับเงินไว้ให้ดีๆ แล้วไปลุยกันเล้ย!!
 
    ทางเข้า ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ตั้งอยู่ในอาคารสยามสแควร์วันชั้น 1 เปิดทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. ส่วนด้านในจะแบ่งออกเป็น 3 โซน
- LINE Village Bangkok - The Digital Adventure โซนสวนสนุกพาร์ค
- LINE Village Store โซนจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE Friends และสินค้าลิมิเต็ดที่มีแค่ในประเทศไทย
- LINE Village Snack Bar โซนจำหน่ายขนม และเครื่องดื่ม ที่ต้องยอมแพ้ให้แพ็กเกจสุดน่ารัก
 

Entrance Tunnel อุโมงค์ทางเข้า

 
    เริ่มกันที่อุโมงค์ทางเข้า อุโมงที่จะพาเราไปผจญภัยในโลกไลน์เฟรนด์ เพื่อนๆ พร้อมกันรึงยังเอ่ย ถ้าพร้อม เราไปกันเล้ยย
 
 

Mystique Library ห้องสมุดของบราวน์

 
    เดินเข้าห้องแรกคือ ห้องสมุดของบราวน์ เป็นห้องที่เราต้องหากุญแจเพื่อเปิดประตูไปสู่โลกไลน์วิลเลจ ขอแอบบอกว่าทั้งห้องมีแต่สมุดสีขาว และจะมีเล่มเดียวเท่านั้นที่แตกต่างออกไป..
 
 

Secret Step บันไดลึกลับ

 
    บันไดลึกลับ เป็นช่วงที่เก็บภาพคาแรคเตอร์ไลน์หลายมิติ บางภาพเคลื่อนไหวได้รู้สึกเหมือนมีตัวตน ตอนเดินผ่าน พี่หมีก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันนะ ฮ่าๆ
 
 

Brown's Room ห้องของบราวน์

 
    ห้องนอนของบราวน์ ก็จะตกแต่งด้วยสีฟ้า-น้ำเงิน มีไล่รางวัลตั้งอยู่ ถ้าให้เดา บราวน์ต้องชอบต่อยมวยแน่ๆ
 
 

Cony's House บ้านของโคนี่

 
    ดูจากสีห้องน่าจะเดาได้ไม่ยาก ว่าเป็นห้องสุดน่ารักของโคนี่ ห้องนี้มีเกมส์ทำอาหารให้เพื่อนๆ ช่วยโคนี่เข้าครัวด้วย ส่วนรอบๆ ก็จะมีมุมน่ารักๆ ให้ได้ถ่ายรูปอวดเช็คอินเพียบ 
 
 
 

Moon's Rooftop ห้องทดลองวิทย์

 
    ห้องของมูน ก็จะมาสไตล์นักวิทยาศาสตร์ มีทั้งกล้องส่องดาว มุมทดลอง และที่เป็นไฮไลท์เลยคือ โชว์พิเศษจากมูน ส่วนตัวพี่หมีชอบห้องนี้มาก ได้เห็นดาวเป็นล้านๆ ดวง สวยมากจริงๆ
 
 
 

Jungle Brown บ้านต้นไม้กลางป่าลึก

 
    มาถึงห้องนี้ จะเหมือนตัวเองกำลังเดินเข้าป่า.. บรรยากาศแต่งเป็นป่า ถ้าเดินเข้าไปจะเจอบราวน์และเพื่อนๆ ร่วมแคมปิ้งกันอยู่อย่างสนุกสนาน ไม่ควรพลาดถ่ายรูปที่ห้องนี้เลย
 
 

Boss's Office ห้องทำงานของบอส

 
    บอสก็คือบอส ห้องทำงานของบอส เขาก็เก็บรายละเอียดไว้อย่างดี มีเครื่องประดับสุดหรูวางเรียงรายไว้ในตู้โชว์ ดูเอ็กคลูซีฟสุดๆ ไปเลย
 
 

Choco's House บ้านของช็อกโก

 
    เป็นอีกตัวละครที่น่าจับตามอง กับ ช็อกโก เธอเปรียบเสมือแฟชั่นนิสต้าตัวยงในโลกไลน์เฟรนด์ ซึ่งในไลนวิลเลจเขาก็ได้เปิดห้องส่วนตัวของช็อกโกให้พวกเราดูเป็นครั้งแรก ที่นี่ที่เดียวด้วย
 
 

The Infinity ห้องกระจกที่เต็มไปด้วย บราวน์

 
    ห้องกระจกที่มีตุ๊กตาบราวน์สีขาวนั่งอยู่มากกว่า 10 ตัว ถ้ามองไปรอบๆ จะมีมิติมองไปไม่มีที่สุิ้นสุด ถ้าได้ถ่ายรูปกับห้องนี้ไป ต้องมีคนมากดไลค์รัวๆ แน่นอน
 
 
    และขอปิดท้ายด้วยห้องที่มีหมีบราวน์มาส่งถึงจุหมายปลายทาง พร้อมคำลาที่บอกว่า see u again หรือ เจอกันใหม่นะ ทำเราอมยิ้มกับรายละเอียดเล็กนี้ๆ จนวินาทีสุดท้ายเลย
 
 
    แต่ LINE Village ไม่ได้มีแค่นี้นะครับ ภายในดินแดนโลกไลน์เฟรนด์ ยังมีอีกหลายห้องให้เพื่อนได้เพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจกันอีกเพียบ หรือใครไม่อยากพลาดของสะสม สามารถแวะ LINE Village Store ซื้อของน่ารักๆ เช่น กระเป๋า แก้วน้ำ อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าสุด Exclusive ต่างๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย
 
    ส่วนเรื่องราคาค่าเข้าชมจะอยู่ที่ คนไทย ผู้ใหญ่ 850 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 650 บาท ส่วนชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่ 990 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 790 บาท และถ้าเด็กเล็กสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าชมฟรีครับ

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ