ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
Commercial
Line Insurance

การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพในสภาวะเศรษฐกิจ และการแข่งขันในปัจจุบัน ซึ่งในทุกๆ ธุรกิจจะมีจุดมุ่งหมายหลักที่สำคัญ คือ การเพิ่มยอดขาย และ/หรือ การเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ลงทุน เพื่อให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปสู่จุดมุ่งหมายที่วางไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีการจัดการบริหารความเสี่ยงภัยขององค์กรที่มีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน  การประกันภัยถือเป็นหนึ่งในการบริหารการจัดการความเสี่ยงภัย และต้องการผู้มีความชำนาญพิเศษเพื่อดูแล ซึ่งทีมงาน ทีคิวเอ็ม สามารถตอบสนองภาระกิจนี้ได้เสมือนเป็นแผนกประกันภัยให้แก่ธุรกิจของท่าน โดยหน้าที่หลักของเรา คือ

  1. การจัดประกันภัยให้ครอบคลุมความเสี่ยงภัยของธุรกิจให้มากที่สุด บนค่าเบี้ยประกันภัยที่สมเหตุสมผล - โดยผ่านกระบวนการการจัดการอย่างเป็นรูปแบบ ศึกษาลักษณะธุรกิจของลูกค้า เพื่อให้ทีมงานได้ทราบถึงความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งจัดหาวิธีการจัดการกับความเสี่ยงนั้น อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม
  2. การลดค่าใช้จ่ายโดยรวมที่เกิดจากความเสี่ยงภัยให้กับท่าน - การลดค่าใช้จ่ายในภาพรวมที่เกิดจากความเสี่ยงภัย ซึ่งไม่ได้หมายความเฉพาะเพียงค่าเบี้ยประกันภัยที่ต้องจ่ายในแต่ละปี แต่ยังรวมไปถึงการบริหารต้นทุน และเวลาของท่านที่ใช้ไปกับการจัดการความเสียหาย เป็นต้น
  3. การประสานงาน เจรจาต่อรองเรื่องการชดใช้ค่าสินไหมทดแทน - แม้จะมีแผนการจัดการความเสี่ยงภัยที่ดีมากเพียงไร  แต่ไม่อาจหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำให้เกิดความเสียหายต่อธุรกิจได้ หน้าที่ของเรา คือช่วยดำเนินการ ประสานงานการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนให้กับท่านอย่างถูกต้องและครบถ้วนเพื่อให้ได้รับการชดใช้ค่าสินไหมทดแทนอย่างรวดเร็วและยุติธรรม
  4. การคัดสรรตลาดประกันภัย - การคัดสรรตลาดประกันภัยจะต้องเป็นตลาดประกันภัยที่มีความเข้มแข็งทางการเงิน อีกทั้งยังมีทัศนะคติและมุมมองที่ดีในการพิจารณาค่าสินไหมทดแทน เพื่อให้ท่านเกิดความมั่นใจในการโอนความเสี่ยงภัย
  5. การให้คำปรึกษาการจัดการความเสี่ยงภัยอื่นๆ

โปรโมชั่น

ข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งลด แลก แจก แถม สำหรับลูกค้าที่ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยเดินทาง ฯลฯ ของ TQM

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

บริการเสริมพิเศษจาก TQM

Call Center 1737

Call Center 1737

รับเรื่องร้องเรียนให้คำปรึกษา ตอบข้อสงสัยเรื่องประกันรถยนต์ ฯลฯ ตลอด 24 ชั่วโมง

ฝ่ายสินไหม 24 ชั่วโมง

ฝ่ายสินไหม 24 ชั่วโมง

รับเรื่องร้องเรียนให้คำปรึกษาเรื่อง สินไหม พร้อมจัดการแก้ปัญหาโดยเร็วที่สุด

รถใช้ระหว่างซ่อม

รถใช้ระหว่างซ่อม

ฟรี 1 ครั้ง จำนวน 3 วัน กรณีที่เป็นฝ่ายถูก

ศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ

ศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ

TQM มีศูนย์ประสานงานมากกว่า 90 สาขาทั่วประเทศเพื่อดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ประกันภัยรถยนต์

สาระน่ารู้เรื่องประกันภัยรถยนต์ จุดอันตรายที่ควรระวัง ข้อกฏหมายที่ผู้ขับขี่ควรรู้ การดูแลรักษารถยนต์ และเคล็ดลับการใช้ชีวิตหลังพวงมาลัย ที่จะเปลี่ยนความวุ่นวายบนท้องถนนให้กลายเป็นความรื่นรมย์

ขับรถพาแม่ไหว้พระวัดดังทั่วไทย 2565

ขับรถพาแม่ไหว้พระวัดดังทั่วไทย 2565

เรื่องกิน เรื่องเที่ยว
โควิดลงปอด คืออะไร ใครมีโอกาสเชื้อลงปอด

โควิดลงปอด คืออะไร ใครมีโอกาสเชื้อลงปอด

ชีวิตดีกับ TQM
วิธีเช็กใบสั่งออนไลน์ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

วิธีเช็กใบสั่งออนไลน์ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

กฎหมายเรื่องรถ และประกัน
ป้ายทะเบียน-เล่มทะเบียนรถปลอม ดูยังไง

ป้ายทะเบียน-เล่มทะเบียนรถปลอม ดูยังไง

รอบรู้เรื่องรถ

TQM

"ผู้นำด้านที่ปรึกษาประกันภัยและการเงิน
ด้วยคุณภาพและความยั่งยืน"

TQM ที่ปรึกษาประกันภัยและการเงินชั้นนำของไทย ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 60 ปี ให้บริการครบวงจรด้วยความชำนาญทั้งในเรื่องประกันวินาศภัย ประกันชีวิต และการเงิน มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกจากพันธมิตรประกันภัยกว่า 40 แห่ง มีลูกค้ากว่า 1,000,000 รายทั่วประเทศ

ให้บริการ 24 ชั่วโมง ที่ Hotline 1737 ด้วยพนักงานมืออาชีพให้บริการกว่า 4,000 คน ที่ประจำอยู่สาขาและศูนย์ประสานงาน 95 แห่งทั่วประเทศ พร้อมบริการหลังการขายและสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ซื้อประกันได้ง่ายด้วยตัวเองบน www.tqm.co.th หรือแค่โทร. 1737