ประกันภัยเดินทาง กรุงเทพประกันภัย

ประกันภัยเดินทาง

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Trip Care Plan


รับบริการที่อุ่นใจจาก TQM และ กรุงเทพประกันภัย ด้วย Trip Care Plan ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ ซึ่งมาพร้อมกับแผนประกันภัยที่คุณสามารถเลือกความคุ้มครองทั้งแบบรายเที่ยวหรือรายปี ซึ่งเลือกความคุ้มครองที่ต้องการจาก Trip Care 3 แผน ให้ตรงใจตัวคุณเอง หรือให้กับคนที่คุณรัก ทั้งนี้ ประกันภัยการเดินทางคุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่เริ่มออกเดินทาง และครอบคลุมไปยังทั่วโลก รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Bangkok Insurance Hotline Center ตลอด 24 ชั่วโมง

แผนการเดินทางของฉัน

ประกันภัยเดินทาง – Trip Care 1

“สุดประหยัด” คุ้มครองเจ็บป่วย เที่ยวบินล่าช้า ด้วยค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นแค่ 187 บาท ทุนประกันภัยสูงสุดถึง 500,000 บาท
เหมาะสำหรับ
• ผู้ที่ต้องการซื้อเพื่อความอุ่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่เหมาะสม
• ผู้ที่ต้องเดินทางต่างประเทศระยะใกล้เพื่อเพิ่มความอุ่นใจ ติดไว้หายห่วง

ประกันภัยเดินทาง – Trip Care 2

“คุ้มกว่า” เพื่อขอวีซ่าเชงเก้น คุ้มครองอุ่นใจด้วยทุนประกันภัยที่เพิ่มขึ้นถึง 1,500,000 บาท
เหมาะสำหรับ
• ผู้ที่ต้องการความคุ้มครองที่สูงกว่า
• ผู้ที่ต้องสมัครวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) ในราคาประหยัด

ประกันภัยเดินทาง – Trip Care แบบรายปี

“สุดคุ้มสุดประหยัด” สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยสามารถประหยัดแบบง่ายๆ ด้วยแผนประกันภัยแบบรายปี ทั้ง 2 แผน เลือกแผนประกันได้ตามที่ต้องการโดยคุ้มครองสูงสุด 90 วัน ต่อการเดินทาง

TQM

"ผู้นำด้านที่ปรึกษาการประกันภัย"
ด้วยคุณภาพและ
ความยั่งยืน

ที่ปรึกษาประกันภัย

TQM บริษัทที่ปรึกษาประกันภัยชั้นนำครบวงจรของไทย ที่มีประสบการณ์ ยาวนานกว่า 60 ปี ให้บริการครบวงจรอย่างมืออาชีพทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต เป็นผู้นำด้านการขายประกันภัย ผ่านโทรศัพท์ และช่องทางต่างๆ อาทิ เว็บไซต์ และพนักงานขายด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรประกันภัย ที่ตอบโจทย์ความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

ตัวแทนบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 40 แห่ง

ปัจจุบัน TQM เป็นตัวแทนบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 40 แห่ง ให้บริการโดย พนักงานมืออาชีพกว่า 4,000 คน มีศูนย์ประสานงานมากกว่า 90 สาขาทั่วประเทศ และมีบริการสายด่วน TQM 24 ชั่วโมง โทร. 1737 ที่ให้บริการรับเรื่อง ร้องเรียนและ ตอบคำถามลูกค้าและ สมาชิก TQM Family Club ที่มี มากกว่า 1,000,000 ราย