อร่อยจอดได้

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ร้านต้องแวะ | สิงห์บุรี

ร้านต้องแวะ | สิงห์บุรี

27/07/2016

อร่อยจอดได้

ร้านบ้านไม้ริมน้ำ | ฉะเชิงเทรา อร่อยจอดได้

ร้านบ้านไม้ริมน้ำ | ฉะเชิงเทรา

ร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกงที่คอยเสิร์ฟอาหารไทยรสชาติแปดริ้วในบรรยากาศเย็นสบายจากสายลมและสายน้ำมาแล้วรับรองไม่ผิดหวังโดยเฉพาะการพาครอบครัวมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ รับรองเลยว่าถูกใจทุกเพศทุกวัย   ที่ตั้ง : เชิงสะพานวรรณยิ่ง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนข้ามสะพานไปตลาดบ้านใหม่ เวลาเปิด : 11:00-23:00 น./ทุกวัน เบอร์ติดต่อ : 038-512-064   เมนูเด็ด : เริ่มด้วยกุ้งราดซอสมะขาม(180 บาท) คือความอร่อยเด็ดที่ลงตัวของรสหวานอมเปรี้ยวเป็นรสชาติของดินแดนสุวรรณภูมิ จะไปหากินที่ยุโรปหรืออเมริกาเหนือไม่ได้แน่นอน ต่อด้วยทะเลแซ่บ(280 บาท) ที่แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าต้องจี๊ดโดนใจสะแด่วลิ้นรสน้ำซุปเข้มข้นด้วยสมุนไพรที่เข้ากันดีกับกุ้งหอยปูปลาที่ยกกันมาเกือบหมดทะเล และเมนูสุดท้าย ปลากระพงทอดน้ำปลา (220 บาท) ไปร้านไหนก็เจอจานนี้เพราะว่ามันอร่อยจริงแต่ร้านนี้พิเศษกว่าร้านอื่นเพราะนั่งกินที่แปดริ้ว ถ้าไปกินร้านอื่นอาจได้กินที่พัทยาหรือบางแสนแทน   ที่จอดรถ : ร้านอาหารมีที่จอดรถกว้างขวางจอดได้ตลอด แนะนำโดย : ศศิธร สุขประเสริฐ ธุรการศูนย์ประสานงานจังหวัดฉะเชิงเทรา TQM คติประจำใจ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

21/07/2016

อร่อยจอดได้

ร้านติ๋ม เค้กมะพร้าว | ราชบุรี อร่อยจอดได้

ร้านติ๋ม เค้กมะพร้าว | ราชบุรี

อร่อยจอดได้เคยแนะนำร้านเนื้อต้มอร่อยไปแล้วครั้งหนึ่ง มารอบนี้ขอแนะนำอีกครั้งกับของฝากสุดอร่อยของเมืองโพธารามนั่นคือ เค้กมะพร้าวอ่อนเนื้อเค้กเนียนนุ่ม อร่อยสดชื่น แวะเถอะ! อยากให้ซื้อไปฝากคนที่บ้าน ที่ตั้ง : ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามทางเข้าวัดบางลาน อ.โพธาราม เวลาเปิด : 9:30-19:30 น. / ทุกวัน เบอร์ติดต่อ : 032-375-214     เมนูเด็ด : เค้กมะพร้าวคือเมนูขึ้นชื่อของร้าน ราคาเพียงปอนด์ละ 120 บาท ครึ่งปอนด์ 70 บาท แต่ถ้าไม่ชอบกินเค้กทางร้านก็มีไอศกรีม ชิฟฟ่อนเและของฝากอีกมากมาย แวะมาซื้อหากันได้ ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าร้านได้ตลอด   แนะนำโดย ศรุดา ออกกิจวัตร หัวหน้าศูนย์ประสานงานราชบุรี คติประจำใจ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

14/07/2016

อร่อยจอดได้

ร้านก๋วยจั๊บ เจ้ตุ้ย | ชัยภูมิ อร่อยจอดได้

ร้านก๋วยจั๊บ เจ้ตุ้ย | ชัยภูมิ

  “ซึ้งแล้วน้ำใจสาวชัยภูมิ แม่ดอกบัวตูมคนงามเซื่อใจบ่ได้” เนื้อเพลงสาวชัยภูมิที่ก้องติดหูจนหลายครั้งเอาไปล้อคนอื่นว่าสาวชัยภูมิชอบโกหก แต่ครั้งนี้ไม่โกหกแน่นอน เพราะก๋วยจั๊บร้านเจ้ตุ้ย อร่อยเข้ม ลื่นคอและใส่เครื่องมาแบบถึงรสถึงชาติ มาแล้วห้ามพลาดแถมราคาไม่แพง ที่ตั้ง : ติดสวนสาธารณะหนองหลอด  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เวลาเปิด : 9:00-16:00น. /หยุดทุกวันเสาร์ เบอร์ติดต่อ : 082-778-8052 เมนูเด็ด : ก๋วยจั๊บน้ำข้น(40บาท) บอกเลยว่าเด็ด บอกเลยว่าดี ซุปหอมอร่อย ทั้งหมูกรอบ หมูชิ้น เด็ดดวงทุกอย่าง ชามเดียวอิ่ม ส่วนใครที่ไม่ชอบก๋วยจั๊บทางร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เย็นตาโฟ และต้มยำคอยเสิร์ฟตามความชอบในราคา 40 บาทปิดท้ายด้วยของหวานบ้านๆ อย่างน้ำแข็งไส ก็ถ้วยละ20บาทเท่านั้น ที่จอดรถ จอดรถที่ริมฝั่งสวนสาธารณะหนองหลอด   แนะนำโดย : กนกอร ชัยจร ธุรการศูนย์ฯ จ.ชัยภูมิ คติประจำใจ : ความสุขอยู่ที่ใจ   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด

07/07/2016

อร่อยจอดได้

บัวลอยแต้จิ๋ว | สมุทรสาคร อร่อยจอดได้

บัวลอยแต้จิ๋ว | สมุทรสาคร

  ถ้าไปเที่ยวมหาชัยหลายคนคงนึกถึงแต่ปลาทูสด ตลาดปลา ชาวประมงชาวเมียนม่า แต่มหาชัยไม่ได้มีแค่สินค้าทางทะเล ยังมีร้านอาหารเก่าแก่อีกมากมายให้นักท่องเที่ยวค้นพบ ร้านนี้ก็เช่นกัน บัวลอยแต้จิ๋ว ที่ชื่อร้านก็บอกว่าขายบัวลอยแต้จิ๋ว ขายขนมหวาน แต่ทางร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณและเย็นตาโฟรสเด็ดรอคอยให้คุณมาลองลิ้มอีกด้วย     ที่ตั้ง : ตรงข้ามโรงภาพยนตร์มหาชัยรามา ริมทางรถไฟ เวลา : 08:00-18:00 น./ ทุกวัน โทร : 092-242-2941     เมนูเด็ด : บัวลอยแต้จิ๋ว (20-25บาท)  ที่มีทั้งแบบน้ำเชื่อมและน้ำกะทิ และมีเครื่องให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง ตามใจชอบส่วนที่เด็ดคือลูกตาลเชื่อมและมะพร้าวกะทิ ที่ใครมาก็ต้องสั่งกินแน่นอน ที่จอดรถ : จอดได้บริเวณหน้าร้าน     ผู้แนะนำ : ปนัดดา ม่วงกลม ธุรการศูนย์ฯ จ.สมุทรสาคร คติประจำใจ : อดีตไม่สำคัญ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

21/06/2016

อร่อยจอดได้

ขนมจีนบุญให้ผักสด | ระยอง อร่อยจอดได้

ขนมจีนบุญให้ผักสด | ระยอง

  เบื่อไหมกับขนมจีนน้ำยาที่น้ำใสยังกับต้มจืดจนไม่มีรสชาติ แต่ถ้ามาที่ร้านขนมจีนเส้นสดบุญให้ผักสด ไม่มีผิดหวัง ด้วยน้ำยาที่เข้มข้นถึงรสถึงชาติ  ทั้งกะทิ แกงป่า น้ำพริก หรือไตปลา ก็มีให้เลือกกิน แถมยังมีผักสดให้กินแกล้มได้ไม่อั้น นอกจากขนมจีนน้ำยาแล้วยังมีอาหารทะเล และอาหารอีสานอีกด้วย     ที่ตั้ง : ซอยนครระยอง 59 (ซอยปั๊มซัสโก้) เข้าทางวงเวียนอนุสาวรีย์สุนทรภู่ ระยอง เปิด : 08:00-16:00 น. / ทุกวัน โทร : 081-340-0113         เมนูเด็ด : ขนมจีนน้ำกะทิ (50บาท) รสชาติแบบไทยๆ ที่คุ้นเคยเข้มข้นด้วยเนื้อปลา จนต้องขอเพิ่มอีกจาน ต่อด้วย ยำปูม้า (150บาท) ที่เสิร์ฟมาพอดีคำ ทั้งเปรี้ยวทั้งเผ็ดและหวานจากเนื้อปูเต็มๆ ทุกคำ และจานสุดท้าย ตำถั่วฝักยาวหมูกรอบ(50บาท) ถั่วฝักยาวปลอดสารที่ถูกตำและปรุงจนเข้ารสส้มตำและหมูกรอบนอกนุ่มใน อร่อยถึงใจจนต้องสั่งทุกครั้งที่มา     ที่จอดรถ : จอดรถหน้าร้านกว้างขวาง     แนะนำโดย : ศุภาลักษณ์ สุดสวาสดิ์ คติประจำใจ : ความลำบากสอนให้เราต้องอดทน   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด

21/06/2016

อร่อยจอดได้

ร้านช่อชะมวง | นครนายก อร่อยจอดได้

ร้านช่อชะมวง | นครนายก

ร้านอาหารช่อชะมวง ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่นครนายกมานาน ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และบรรยากาศร่มรื่นสวยงามจากต้นไม้นานาชนิดทำให้มีลมพัดผ่านตลอดเวลา ซึ่งเป็นร้านน่าแวะร้านหนึ่งของนครนายก เวลาไปเที่ยวน้ำตกสาริกา ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ที่ตั้ง : ริมถนนหมายเลข 3049 ทางไปน้ำตกสาริกา-นางรอง อ.เมือง นครนายก เปิด : 09:30-21:00 น. / ทุกวัน โทร : 037-385-221, 037-385-222   เมนูเด็ด : หมูชะมวง (100บาท) เมนูที่ใครก็ต้องสั่ง ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวเข้ากันดีกับเนื้อหมูที่ต้มจนละลายในปาก คอนโดปู (100บาท) ไข่เจียวปูหนานุ่ม เนื้อแน่น ถึงรสปูเต็มๆ และเมนูเด็ดสุดท้าย กุ้งหยก (120บาท) กุ้งชุบแป้งสีเขียวทอด กุ้งเต็มๆคำ เสิร์ฟด้วยรังนกที่ทำจากมันทอด ราดด้วยน้ำสลัดและผักทอดกรอบ ที่จอดรถ : จอดรถภายในร้านสะดวกสบาย แนะนำโดย : นางสาวลลิดา ใจเย็น  รักษาการผู้ช่วยฯ ศูนย์นครนายก คติประจำใจ : อุปสรรค์มีไว้ฝ่าฟัน เจอความกดดันต้องกล้าชน   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

13/06/2016

อร่อยจอดได้

ร้านต้นอ้อ | บุรีรัมย์ อร่อยจอดได้

ร้านต้นอ้อ | บุรีรัมย์

ใครมาเที่ยวแถวอำเภอนางรองถ้าอยากหาอาหารอร่อย มั่นใจว่าสะอาดปลอดภัย ต้องร้านต้นอ้อที่ขายทั้งอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ไม่ธรรมดาทั้งรสชาติและคุณภาพอาหาร และทีเด็ดอยู่ที่ก๋วยจั๊บญวนที่ใช้หมูยอแท้จากอุบล ขนมาขายถึงบุรีรัมย์ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ที่ตั้ง : ถนนภักดีบริรักษ์ (ตรงข้ามการไฟฟ้านางรอง) อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เปิด : 7:00 – 15:00 น. / ทุกวัน โทร : 081-773-8470 เมนูเด็ด : ก๋วยจั๊บญวน (35 บาท) เส้นเหนียวหนึบ ซุปใสๆ หอมหวานจากกระดูกหมูและทีเด็ดด้วยหมูยอจากอุบล,  ข้าวน้ำพริกกะปิ (35บาท) ที่มาเป็นชุดกับปลาทูทอดและไข่ทอดชะอม และผักแกล้มอีกหลายอย่าง, หรือถ้าจะสั่งเป็นกับข้าวมาแบ่งกันกินก็เพียงแค่ 60 บาทเท่านั้น ที่จอดรถ : ด้านหน้าร้านตลอดสองข้างทาง แนะนำโดย ตรีทิพย์ สิงห์วงศ์ พนักงานธุรการ TQM คติประจำใจ ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

07/06/2016

อร่อยจอดได้

ร้านบ้านเตยหอม | สุโขทัย อร่อยจอดได้

ร้านบ้านเตยหอม | สุโขทัย

ถ้าพูดถึงสุโขทัย คุณอาจนึกถึงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ผู้ประดิษฐ์อักษรไทย แต่ถ้าเป็นคนชอบกินต้องก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเท่านั้น และเอกลักษณ์ที่ทุกคนจำได้คือถั่วฝักยาวและถั่วที่อยู่ในซุปกระดูกหมูที่หวานโดยไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม และร้านเตยหอมเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีห้องแอร์ให้เรากินมื้อกลางวันได้อย่างสบายไร้เหงื่อ ที่ตั้ง : ถนนศรีอินทราทิตย์ หน้าศาลากลางจังหวัดสุโขทัย เปิด : 11:00 – 15:00 น. / จันทร์ – ศุกร์ โทร : 086-440-0200   เมนูเด็ด : ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (30 บาท) เครื่องแน่นสะใจ รสชาติครบรส กลมกล่อมถึงใจ แถมมีบรรยากาศแบบบ้านสวน ทำให้รสชาติของก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากยิ่งขึ้น  ก๋วยเตี๋ยวยำบก ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่มาพร้อมกับไส้กรอก เต้าหู้ หมูสับและผักเคียง กินกับน้ำยำรสเด็ดจนน้ำลายเต็มปาก   ส่วนคนที่ไม่ชอบกินเส้น ก็มีเมนู ข้าวคลุกกะปิ ส้มตำ และอาหารตามสั่งให้บริการ ที่จอดรถ : สามารถจอดรถได้ด้านข้างถนน ทั้ง 2 ฝั่ง แนะนำโดย : อมรรัตน์ คีรีผา (พนักงานธุรการ สาขาสุโขทัย) คติประจำใจ : กินเพื่ออยู่ อย่าอยู่เพื่อกิน   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

02/06/2016

อร่อยจอดได้

ร้านไส้อั่วป้าน้อง | เชียงราย อร่อยจอดได้

ร้านไส้อั่วป้าน้อง | เชียงราย

ไปเชียงรายอาจเจอร้านของฝากหลายร้าน แต่ก็เลือกไม่ถูกว่าร้านไหนอร่อยจริง ตัวจริง หรือเกินจริง แต่ถ้าอยากกินไส้อั่วเชียงรายจริงๆ แนะนำร้านไส้อั่วป้าน้อง ที่การันตีโดยคนพื้นที่ว่าร้านนี้เด็ดจริง เหมาะที่จะเลือกซื้อเป็นของฝาก ที่ตั้ง : ถนนสันโค้งน้อย ตรงข้ามวัดเชตุพน อยู่ติดๆ กับโรงเรียนเทศบาล 5 (เด่นห้า) เปิด : 07:00 – 22:00 น./ ทุกวัน โทร : 091-068-0092 เมนูเด็ด :  เริ่มต้นด้วยไส้อั่วที่ใครกินก็พูดออกมาคำเดียวว่า ‘ลำแต้ ลำว่า’ ที่มีให้เลือก 3 ไซส์ 50/80/100 บาท ตามแต่ความหิว สำหรับคนชอบกินผักทางร้านมีชุดน้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกอ่อง + ผักลวก เพียง 40 บาท หรือจะลองชิมแกงฮังเล ทั้งหวานทั้งมัน (แต่ระวังอ้วนเพราะหยุดกินไม่ได้) ก็แค่ 60 บาทเท่านั้น แถมยังมีอาหารตามฤดูกาลอย่างแกงหอย แกงเห็ดเผาะอีกด้วย ที่จอดรถ : สามารถจอดได้บริเวณหน้าร้านทั้ง 2 ฝั่ง ไม่จำกัดเวลา -- แนะนำโดย : นาตยา ไชยชนะ หัวหน้าศูนย์ประสานงาน จังหวัดเชียงใหม่ คติประจำ : ความพยายามต้องมีเสมอ   อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ อร่อยจอดได้ ทั้งหมด  

24/05/2016

อร่อยจอดได้

ดูบทความเพิ่ม
    
กลับด้านบน