ค้นหา ประกันอุบัติเหตุ

คุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุ คุ้มครองทันที ทุกที่ ทุกเวลา เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

เช็คราคาแผนประกันตรงใจ

กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนประกัน

ข้อมูลส่วนตัว

เพศ *

วัน/เดือน/ปีเกิด *

โปรโมชันประกันอุบัติเหตุแนะนำโดย TQM

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุ

ลูกค้าสามารถชำระเบี้ยประกันอุบัติเหตุ ผ่านช่องทางได้หลายช่องทาง ดังต่อไปนี้ 1. บัตรเครดิต/เดบิต 2. คิวอาร์โค้ด ผ่านระบบธนาคารออนไลน์ 3. เคาน์เตอร์
บางช่วงเวลาอาจมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ารอสายค่อนข้างนาน แต่โดยปกติสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ผ่าน 1. โทร 1737 2. แชทกับพี่หมีผ่าน www.tqm.co.th โดยฝากข้อความไว้ที่ช่องแชท แล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุด 3. แชทกับพี่หมีผ่านเพจ Facebook : TQM Insurance Broker 4. TQM Line Official โดยเพิ่มเพื่อน @tqmbroker
ทีคิวเอ็มโบรกเกอร์ประกันภัย เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัย ที่มีพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำหลากหลายบริษัท เช่น เมืองไทยประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย และอีกมากมาย

เคลมประกันอุบัติเหตุ

ลูกค้า TQM เบิกเคลมง่าย สะดวกรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการ และเข้ารับการรักษาได้ทันที หายห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ครอบคลุมความคุ้มครอง เหตุการณ์ต่างๆ เช่น ตกจากที่สูงหรือลื่นล้ม ถูกของมีคมบาด ตกบันได ก้างปลาติดคอ แผลที่เกิดจากไฟไหม้ อุบัติเหตุจากสุนัขกัด หรือแมวข่วน

เคลมที่โรงพยาบาลได้เลย

แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาล เพื่อตรวจสอบและยืนยันสิทธ์ิเบื้องต้น ตรวจสอบรายการค่าใช้จ่าย โรงพยาบาลจะเรียกเก็บค่ารักษาพยาบาลหากมีรายจ่ายส่วนเกิน และค่าใช้จ่ายที่ไม่คุ้มครอง (ถ้ามี)

สำรองจ่ายไปก่อน แล้วทำเรื่องเคลมทีหลัง

หลังจากการรักษาให้รวบรวมเอกสารการใบรับรองแพทย์ ใบเสร็จรับเงินจากโรงพยาบาล และได้รับการวินิจฉัยว่าเกิดอุบัติเหตุจจริง ติดต่อไปยังบริษัทประกันที่ทำอยู่ ส่งเอกสาร และยื่นเรื่องเคลมทันที

ตกจากที่สูงหรือลื่นล้ม

แจ้งทางโรงพยาบาลว่าเกิดเหตุพลัดตกจะได้รักษาให้ถูกทาง และแจ้งบริษัทประกันที่ทำอยู่เพื่อเช็ก สิทธิ์กรมธรรม์ที่ท่านทำอยู่ สามารถการเบิกสินไหมได้เลย

ถูกของมีคมบาด

แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาล เพื่อตรวจสอบและยืนยันสิทธ์ิเบื้องต้น ตรวจสอบรายการค่าใช้จ่าย โรงพยาบาลจะเรียกเก็บค่ารักษาพยาบาลหากมีรายจ่ายส่วนเกิน และค่าใช้จ่ายที่ไม่คุ้มครอง

ตกบันได

หลังจากการรักษาให้รวบรวมเอกสารการใบรับรองแพทย์ ใบเสร็จรับเงินจากโรงพยาบาล และได้รับการวินิจฉัยว่าเกิดอุบัติเหตุจากการตกบันไดจริง ติดต่อไปยังบริษัทประกันที่ทำอยู่ และยื่นเรื่องเคลมทันที

หมายเหตุ : เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ช่องทางการเคลมประกันอุบัติเหตุ

สายด่วน 1737
App TQM24
Line TQM

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด123 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

ใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
เลขที่0105540084143

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย
เลขที่ว00019/2546

โทรศัพท์
โทรสาร
เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ 8.30 - 17.30 น.
อีเมล