อู่ซ่อมรถ/ศูนย์บริการ

ค้นหาอู่ซ่อมรถและศูนย์บริการที่คุณต้องการทั่วประเทศ เพื่อนำรถเข้ารับการบริการซ่อมได้อย่างสะดวกและ รวดเร็วในเครือ TQM

ค้นหาอู่ซ่อมรถและศูนย์บริการที่คุณต้องการทั่วประเทศ

เพียงระบุข้อมูลพื้นที่ที่คุณต้องการเข้ารับบริการ

จังหวัด

เขต

ประเภทอู่ซ่อมรถ/ศูนย์บริการ

บริษัทประกันภัย

ชื่ออู่

ขั้นตอนการเคลมประกันรถยนต์
ติดต่อแจ้งเคลม ให้ข้อมูลเบื้องต้น
นำรถเข้าศูนย์บริการ
ตรวจสอบสั่งซ่อม

ทีคิวเอ็ม สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ

ที่อยู่
123 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
วันเวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ 8.30 - 17.30 น.
โทรศัพท์
โทรสาร
อีเมล
Facebook
TqmBroker
Line
@TqmBroker
TikTok
@tqmmorelove
Youtube
TQM Insurance Broker

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันรถยนต์

TQM ให้คุณจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งแบบเงินสดและผ่อนได้ โดยเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสของเทสโก้โลตัสหรือบิ๊กซี โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับข้อความแจ้งเตือนคำสั่งซื้อทาง email และเจ้าหน้าจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียด

บางช่วงเวลาอาจมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ารอสายค่อนข้างนาน แต่โดยปกติสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ผ่าน 4 ช่องทางหลัก ดังนี้
  1. โทร 1737 ตลอด 24 ชม.
  2. แชทกับเจ้าหน้าที่ผ่าน Facebook Page : TQM Insurance Broker
  3. แชทกับเจ้าหน้าที่ผ่าน TQM Line Official โดยเพิ่มเพื่อน @tqmbroker

ทีคิวเอ็มโบรกเกอร์ประกันภัย เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัย ที่มีพันธมิตรบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำหลากหลายบริษัท เช่น วิริยะประกันภัย เมืองไทยประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่ได้รับผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์และบริการจาก TQM

สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ TQM ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก เพียงเข้าไปเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เลือกประเภทประกันรถยนต์ที่ต้องการ ใส่ข้อมูลรถยนต์ และเลือกแผนประกันรถยนต์ที่ตรงใจ เช็คความคุ้มครองที่ครอบคลุมการใช้งานก่อนเลือกรูปแบบการจัดส่งกรมธรรม์ ไม่ว่าจะผ่านทางอีเมล หรือรอรับเอกสารฉบับจริงก็รวดเร็วทันใจ จากนั้นชำระเงินออนไลน์และรอรับอีเมลยืนยันพร้อมกรมธรรม์ได้เลย เช็คขั้นตอนการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์แบบละเอียด

TQM มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายให้คุณเลือกได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการชำระด้วยเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือชำระผ่าน Internet Banking สะดวก ง่าย และสามารถชำระเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สามารถติดต่อเคลมประกันรถยนต์ หรือแจ้งเหตุฉุกเฉินเพื่อขอรถลาก/รถยก เพียงโทรสายด่วน 1737 หรือแจ้งเคลมผ่าน TQM24 App ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

TQM24 Application เคลม ดู ต่อ จ่าย จะช่วยให้ประกันเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว ให้คุณสามารถแจ้งเคลมประกันง่ายๆ ไม่ต้องหาเบอร์ให้วุ่นวาย ผ่านแอปพลิเคชัน TQM24 พร้อมเช็คกรมธรรม์ความคุ้มครองต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องประกันขาด เพราะ TQM24 มีบริการแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนประกันจะหมด ให้คุณต่อประกันและชำระเบี้ยผ่านแอปฯ แบบไม่ต้องจับเงินสด ทั้งปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว และรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้า TQM

TQM 24 Application เคลม ดู ต่อ จ่าย ให้ประกันเป็นเรื่องง่าย แค่ปลายนิ้ว
++พิเศษ++ ดาวน์โหลดและผูกบัญชีสำเร็จ รับสิทธิ์ลุ้นบัตรโลตัส 200 บาท ทุกเดือน!!
ท่านสามารถดูกรมธรรม์ ติดตามสถานะการสั่งซื้อ หรือรับบริการหลังการขาย เช่น แจ้งเคลม ต่อประกัน ชำระเบี้ย ผ่านแอปพลิเคชั่น TQM24 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยบริษัทฯ จะส่งลิงค์ดาวน์โหลดให้ท่านผ่านทาง SMS ท่านสามารถกดดาวน์โหลดเพื่อรับบริการได้ทันที

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด123 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

ใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
เลขที่0105540084143

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย
เลขที่ว00019/2546

โทรศัพท์
โทรสาร
เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ 8.30 - 17.30 น.
อีเมล