ค้นหา ประกันเดินทาง ต่างประเทศ และ ในประเทศ

ประกันภัยการเดินทาง TQM คุณสามารถค้นหา เปรียบเทียบ เช็คราคาประกันภัยการเดินทาง กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ พร้อมบริการเสริมเพื่อความคุ้มค่าที่สุด

เช็คราคาแผนประกันตรงใจ

กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนประกัน

ข้อมูลการเดินทาง

เส้นทางการเดินทาง *

ในประเทศ
ต่างประเทศ

รูปแบบการเดินทาง *

รายเที่ยว
รายปี

จำนวนคนเดินทางทริปนี้

ประเภทการเดินทาง *

ออกจากจังหวัด *

ไปยังจังหวัด *

วันเดินทางไป *

วันเดินทางกลับ *

โปรโมชันประกันเดินทาง แนะนำโดย TQM

ซื้อประกันเดินทางกับ TQM ดีอย่างไร

ไขข้อสงสัยประกันเดินทาง จำเป็นแค่ไหนสำหรับคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศมาอ่านข้อมูลก่อนตัดสินใจดีกว่า แขนหักที่ฮ่องกง หกล้มที่เกาหลี กระเป๋าหนีที่อาหรับ ใครก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ตอนเที่ยวสนุก ๆ เพราะทุกอย่างต้องสะดุด แถมต้องเสียเงินเสียทอง (โดยใช่เหตุ) กับเหตุการณ์ที่เราไม่คาดฝันเวลาท่องเที่ยวเดินทางต่างประเทศ

วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือการทำประกันการเดินทาง ซึ่งนอกจากจะคุ้มครองดูแลยามเจ็บป่วยขณะที่อยู่ต่างประเทศซึ่งประกันจ่ายแทนคุณ นอกจากนั้นประกันการเดินทางยังให้ความคุ้มครอง เรื่องกระเป๋าเดินทางหาย ไฟลท์ดีเลย์ แล้วในบางประเทศยังให้นักท่องเที่ยวทำประกันการเดินทาง เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบในการยื่นวีซ่าเข้าประเทศนั้น ๆ ด้วย (เช่นประเทศแถบยุโรป หรือ อเมริกา)

ตอบโจทย์ทุกทริปของคุณอย่างมั่นใจ ปลอดภัยด้วยประกันภัยการเดินทาง ที่คุ้มครองทั้งชีวิต ทรัพย์สินและโปรแกรมท่องเที่ยวของคุณ

 • เริ่มต้นเพียง 174 บาท
 • วีซ่าไม่ผ่าน คืนเงิน 100%
 • คุ้มครองด้วยบริการกับบริษัทประกันชั้นนำ
 • ครอบคลุมแม้เจอไฟลท์ยกเลิก ตกเครื่อง หรือยกเลิกการเดินทาง
 • คุ้มครองสูงสุด 2,000,000 บาท
 • รวดเร็ว ออนไลน์ 24 ชั่วโมง รับกรมธรรม์ทันทีทาง Email

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันเดินทาง

มี 2 รูปแบบ ได้แก่

 1. ประกันการเดินทางแบบรายเที่ยว (Single Trip) - คุ้มครองการเดินทางเที่ยวเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางในโอกาสพิเศษ ไม่ได้เดินทางเป็นประจำ
 2. ประกันการเดินทางแบบรายปี (Annual Trip) - คุ้มครองการเดินทางไม่จำกัดเที่ยวบินต่อปี เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ เช่น ผู้ที่เดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือติดต่อธุรกิจ

ต้องตอบตรงนี้เลยว่าความคุ้มครองหลัก ๆ ของประกันเดินทางก็คือ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองกระเป๋าเดินทางหาย และคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า หากเราเจ็บป่วยเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ หากเราทำประกันเดินทางไว้ก็ให้ความคุ้มครองทั้งในเรื่องค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทาง, ค่าเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน, ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องหลังจากกลับถึงประเทศไทย หรือแม้แต่กรณีเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นกับเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์

บางช่วงเวลาอาจมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ารอสายค่อนข้างนาน แต่โดยปกติสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ผ่าน

 1. โทร1737
 2. แชทกับพี่หมีผ่านwww.tqm.co.thโดยฝากข้อความไว้ที่ช่องแชท แล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุด
 3. แชทกับพี่หมีผ่านเพจ Facebook : TQM Insurance Broker
 4. TQM Line Officialโดยเพิ่มเพื่อน@tqmbroker
 1. ยกเลิกเที่ยวบิน หรือเลื่อนเที่ยวบิน จากการจลาจล สงครามกลางเมือง การนัดประท้วงต่าง ๆ จนไม่สามารถเดินทางได้
 2. เกิดภัยพิบัติกับที่พักอาศัย จนต้องยกเลิกเที่ยวบิน เช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติ จนบ้านเสียหาย และไม่สามารถเดินทางได้
 3. ได้รับหมายศาล หรือเชิญไปเป็นพยานให้ปากคำ จนไม่สามารถเดินทางได้
 4. เรื่องโควิด ก็เคลมได้หายห่วง ในกรณีเดินทางออกนอกประเทศแล้วติดโควิด หรือในกรณีที่แพทย์ระบุว่าป่วยหนักนอนพัก ทางประกันยังคงดูแลค่าบริการทางการแพทย์ หรือหากว่าเดินทางกลับถึงไทยแล้ว ตรวจพบว่าได้เป็นโควิด ประกันเดินทางก็ยังคงคุ้มครองให้ให้อยู่ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแผนประกัน
 5. วีซ่าไม่ผ่าน แต่ก็ยังขอคืนได้ บางประเทศต้องขอวีซ่า และต้องมีการสัมภาษณ์ ดูรายละเอียดทางด้านการเงิน ถ้าหากไม่ผ่าน หรือต้องกลับไปดำเนินเรื่องใหม่อีกครั้ง สามารถขอเงินประกันการเดินทางส่วนนี้คืนได้กับทางบริษัทประกัน แต่ต้องมีเอกสารหลักฐานยืนยันการปฏิเสธวีซ่าจากสถานทูต

บทความดีดีโดย TQM

ดูบทความทั้งหมด

เคลมประกันเดินทาง

เหตุที่เกิดระหว่างการเดินทาง ท่องเที่ยว ควรทำอย่างไรต่อ TQM มีช่องทางการเคลมที่สะดวก รวดเร็ว ง่าย และควรเตรียมตัวอย่างไร เมื่อเกิดเหตุ

ไฟลท์ดีเลย์หรือเที่ยวบินล่าช้า

รวบรวมข้อมูลหลักฐานการแจ้งเตือนเที่ยวบินล่าช้า จากนั้นส่งเอกสารเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนกับทางบริษัทประกัน รอรับค่าสินไหมทดแทนหลังจากส่งเอกสารเรียกร้องค่าชดเชยครบถ้วน

กระเป๋าหาย

เมื่อทราบว่ากระเป๋าหายให้ติดต่อที่สายการบินของสนามบินก่อนว่าสายการบินจะรับผิดชอบกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้อย่างไร จากนั้นต้องรีบติดต่อบริษัทประกันทันที และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนส่งเคลมรับเงินชดเชย

ไม่สบาย เจ็บป่วยต่างประเทศ

สำรองจ่ายเงินไปก่อน จากนั้นเมื่อกลับมาถึงประเทศไทยให้นำส่งเอกสารใบเสร็จค่ารักษาพยาบาล ตัวจริงพร้อมใบรับรองแพทย์ เพื่อเคลมค่าสินไหมกับบริษัทประกัน

หมายเหตุ : เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ช่องทางการเคลมประกันเดินทาง

สายด่วน 1737
App TQM24

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด123 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

ใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
เลขที่0105540084143

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย
เลขที่ว00019/2546

โทรศัพท์
โทรสาร
เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ 8.30 - 17.30 น.
อีเมล