ข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศ

04/08/2020 | ชีวิตดีกับ TQM | ข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศ

ทำประกันเดินทางในประเทศ ได้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

     หากคุณคือนักเดินทางที่ชื่ชอบการท่องเที่ยว ออกไปเจอสถานที่สวยๆ ถ่ายรูปเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ เป็นประจำ โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดให้เที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่า ทะเล ภูเขา สำหรับใครที่จะต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ อาจมีความเสี่ยงเสมอ เพราะคุณแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว วันนี้ พี่หมี TQM จะมาแนะนำถึงข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศว่ามีอะไรบ้างครับ

1. คุ้มครองช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล

     ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากที่จะจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาล เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยเฉพาะเวลาที่คุณออกไปเที่ยว ค่ารักษาพยาบาลจากประกันการเดินทางในประเทศนั้นมีค่าคุ้มครองที่สามารถครอบคลุมอันเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

2. คุ้มครองอุบัติเหตุขณะเข้าร่วมเทศกาลประจำปี

     ในบางครั้งที่เราไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ มักมีเทศกาลประจำปีให้คุณได้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ วันสงกรานต์ หากคุณทำประกันเดินทางในประเทศ ก็สามารถคุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุต่างๆ ขณะเข้าร่วมเทศกาลประจำปี ได้อีกด้วย

3. เพิ่มความอุ่นใจ ให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

     หากคุณซื้อประกันเดินทางในประเทศ คุณจะได้รับความคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะและสายตา หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ

4. เบี้ยประกันไม่แพง

     โดยเบี้ยของประกันเดินทางในประเทศถือว่าราคาไม่แพง เบี้ยเริ่มต้น 55 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท 

5. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล อาหารเป็นพิษ

     คุ้มครองค่ารักษาจากโรคอาหารเป็นพิษ หรือลำไส้อักเสบเฉียบพลัน เพราะเวลาเที่ยว เราจะเจออาหารที่ไม่คุ้นเคย ทำให้เสี่ยงท้องเสียได้ เราจึงอยากให้คุณเที่ยวใกล้-ไกลไปไหนไร้กังวล!! ด้วยประกันการเดินทางในประเทศ

     และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศ หากคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ควรที่จะมีประกันตัวนี้ไว้ ให้ช่วยคุ้มครองคุณตลอดทริปการเดินทาง แถมยังหมดห่วงจากอาหารเป็นพิษ ไร้กังวลสบายใจ เบี้ยเริ่มต้น 55 บาท คุ้มตรองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล อาหารเป็นพิษ สนใจคลิกเลยที่นี่ หรือ สอบถามข้อมูลประกันภัยเพิ่มเติมได้ที่ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

READ MORE : 

 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน