ต่อประกันปี 2 เลือกแบบไหนสตรองสุด

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ต่อประกันปี 2 เลือกแบบไหนสตรองสุด

28/05/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ต่อประกันปี 2 เลือกแบบไหนสตรองสุด | TQM

ต่อประกันปี 2 เลือกแบบไหน

สตรองสุด

 

    ประกันปีแรกใกล้หมดแล้วววว! จะต่อประกันแบบไหนดีน้า? ปีที่แล้วก็ได้ประกันชั้น1 มาเป็นของแถม จะซื้อประกันชั้น1 เหมือนเดิมดีรึเปล่าหรือชั้น2+ ดี วันนี้พี่หมีมีคำตอบเป็นตัวช่วยให้กับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะต่อประกันแบบไหนครับ ตามมากันเลย
    ก่อนอื่นเพื่อนๆ ต้องประเมินตัวเองก่อนนะครับว่ามีประสบการณ์ในการขับเป็นอย่างไรบ้าง ชนบ่อยแค่ไหน? และต้องประเมินพฤติกรรมของตัวเอง เช่นใช้รถบ่อยรึเปล่า? เดินทางไกลบ่อยแค่ไหน? ต้องจอดรถในที่สุ่มเสี่ยงทุกครั้งรึเปล่า และสุดท้ายเราสามารถยอมรับความเสี่ยงได้มากน้อยแค่ไหนครับ ถ้าเพื่อนๆ ตอบได้แล้วพี่หมีก็จะมาแนะนำว่าประกันแบบไหนเหมาะกับใครครับ
 
ต่อประกันปีที่ 2
 
    จากตารางข้างบนแล้ว เพื่อนๆคงทราบกันนะครับว่าตัวเองเหมาะกับประกันแบบไหน พี่หมีขอสรุปให้นะครับว่าประกันประเภทไหนคุ้มครองอะไรบ้าง
 
- ประกันชั้น 1 จะคุ้มครองในทุกกรณีทั้งสำหรับผู้ขับและคู่กรณี ถึงแม้ไม่มีคู่กรณีในอุบัติเหตุหรือรถสูญหาย ถูกโจรกรรม ไฟไหม้หรือน้ำท่วมก็คุ้มครอง
 
- ประกันชั้น 2+ คุ้มครองในทุกกรณีเหมือนประกันชั้น 1 แต่จะไม่คุ้มครองในกรณีที่เราขับไปชน โดยไม่มีคู่กรณีครับ
 
- ประกันชั้น 2 คุ้มครองทุกอย่างเหมือนประกันชั้น 2+ เว้นแต่จะไม่คุ้มครองรถของผู้ขับเอง กรณีขับไปชนแบบมีกรณีครับ 
 
- ประกันชั้น 3+  คุ้มครองคู่กรณีของเราทุกกรณี แต่สำหรับผู้ขับขี่จะคุ้มครองเฉพาะกรณีชนแบบมีคู่กรณีและเมื่อผู้ขับเสียชีวิตและบาดเจ็บเท่านั้น ไม่คุ้มครองรถสูญหาย โจรกรรม ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม
 
- ประกันชั้น 3 คุ้มครองคู่กรณีของเราทุกกรณี และคุ้มครองผู้ขับในกรณีเสียชีวิตและบาดเจ็บเท่านั้น
    
    เป็นยังไงบ้างครับเลือกกันได้รึยังว่าจะต่อประกันแบบไหนดี? แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าประกันแบบไหนจะตอบโจทย์ พี่หมีขอแนะนำ นี่เลย!!! “ประกัน Salaryman” ประกันราคาประหยัดที่ผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน! แม้คุณจะยุ่งจนไม่มีเวลา เราก็นำรถไปซ่อมให้ หรือจะเป็นยอดมนุษย์ Gadget เมื่อชนแล้วสิ่งของเสียหาย เราก็คุ้มครอง หากใครสนใจสามารถโทรมาพูดคุยกับพี่หมีได้ที่ Live Chat หรือ Call Center 1737 ได้ตลอด 24 ชม. เลยนะครับ

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//