ทำประกันรถยนต์ ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิตได้

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ทำประกันรถยนต์ ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิตได้

07/11/2019 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ทำประกันรถยนต์ ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิตได้จริงหรือ

ไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนประกันรถยนต์ ได้สบายๆ

     ปัจจุบันมีบริการประกันภัยหลายประเภทอย่างเช่น ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ โดยแต่ละประเภทมอบความคุ้มครองแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขกรมธรรม์ โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เลือกทำประกันมักมีการใช้ชีวิตอยู่บนความเสี่ยง หรือ ต้องการความคุ้มครองหากเหตุการณ์ไม่คาดคิดในอนาคต เพราะหากเกิดอะไรขึ้น คุณจะได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันที่เลือกซื้อไว้ อย่างเช่น ค่ารักษา ค่ายา ค่าความเสียหายต่างๆ ผู้ที่ใช้รถบนท้องถนน โดยเฉพาะรถยนต์ส่วนตัว การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ถือเป็นตัวเลือกที่ดี
ผ่อนประกัน แบบไม่มีบัตรเครดิต จ่ายเบี้ยประกันอย่างไร สูงไหม ?
     เนื่องจากอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะในระหว่างเดินทางคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง รุนแรงแค่ไหน และมีความเสียหายมากน้อยอย่างไร ยิ่งปัจุบันการสันจรบนท้องถนนเกิดการจราจรติด ผู้คนเร่งรีบ การเกิดอุบัติเหตุมีความเสี่ยงสูง  “ประกันภัยรถยนต์” ช่วยให้คุณอุ่นใจ มั่นใจ มากยิ่งขึ้น
 
     ประกันภัยรถยนต์มีกี่ประเภท ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิต ได้ไหม ? ยังคงเป็นคำถามที่เราพบเห็นได้บ่อย เนื่องจากประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทมอบความคุ้มครองที่ไม่เหมือนกัน และหากสนใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ต้องการผ่อนจ่ายแบบไม่มีบัตรเครดิต สามารถทำได้ไหม อย่างไร วันนี้พี่หมีมีคำตอบมาฝาก ดังนี้
 
ประกันรถยนต์มี 2 ประเภท ดังนี้
 • ประกันรถยนต์ภาคบังคับ
 • ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ
 
     โดยประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ. มอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ จำเป็นต้องทำและ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ แผนประกันที่มีการต่ออายุทุกๆ ปี  อย่างเช่น ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3+ เป็นต้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือ เหตุการณ์ไม่คาดคิด ได้รับบาดเจ็บ คุณจะได้รับความคุ้มครองค่าความเสียหาย อย่างเช่น ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชย เป็นต้น จากบริษัทที่คุณเลือกทำไว้ ตามเงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์
 
ประกันรถยนต์ ผ่อนแบบมีบัตรเครดิต
 
ประกันรถยนต์ ผ่อนแบบมีบัตรเครดิตเท่านั้น
 
     ในกรณีทำประกันรถยนต์ ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิต สามารถทำได้ไหม? พี่หมีตอบเลยว่า "ขึ้นอยู่กับสัญญา" ครับ เนื่องจากบริษัทประกันส่วนใหญ่มีบริการ หรือ โปรโมชั่น ผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต ที่มอบความสะดวกสบาย แต่…ต้องยอมรับว่าดอกเบี้ยอาจสูงกว่าปกติ เป็นการผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด แบบจ่ายเป็นงวดๆ สามารถเลือกการชำระได้ อย่างเช่น หักค่าเบี้ยประกันจากบัญชีธนาคาร หรือ ชำระเงินสดผ่านช่องทางการรับชำระเงิน
 
     เพราะฉะนั้นการผ่อนประกันที่เรามักเห็นทั่วไป จะต้องมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย  หากผู้ที่สนใจเลือกทำประกันรถยนต์แบบผ่อน พี่หมีขอแนะนำ  โปรผ่อนสบาย แบ่งชำระเบี้ยประกันรถยนต์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 
ผู้ที่ถือบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรี รับเครดิตเงินคืน เมื่อผ่อนชำระค่าเบี้ยประกัน / เซลล์สลิปตั้งแต่ 9,999 – 59,999 บาท รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท
 
ประกันรถยนต์ ผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิต จ่ายเบี้ยประกันเงินสด
 
บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังนี้
•  บัตรธนาคารกรุงไทย ( KTC)  ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 4 เดือน พิเศษ! ผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน
•  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะ วัน เครดิต การ์ด บัตรเครดิตเทสโก้ ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท  เมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 10 เดือน
•  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน  บาท  เมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 10 เดือน
•  บัตรเครดิตยูโอบี ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน  บาท  เมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน  
 
     มอบความคุ้มครอง ผ่อนสบาย จ่ายเบาๆ และยังสามารถรับสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าผ่อนจ่ายประกันแบบไม่มีบัตรเครดิตจะต้องจ่ายเบี้ยประกัน สูงกว่าผ่อนจ่ายประกันแบบมีบัตรเครดิต เพราะฉะนั้นหากสนใจ หรือ มองหาประกันภัยรถยนต์ แนะนำประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 10 เดือน ให้คุณอุ่นใจเมื่อใช้รถ หรือ เดินทางไกล
 
READ MORE : 
 
 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//