นานๆ ขับรถที แบบนี้ทำประกันคุ้มไหม?

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
นานๆ ขับรถที แบบนี้ทำประกันคุ้มไหม?

22/02/2017 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ใช้รถไม่บ่อย สตาร์ททีหัวใจจะวาย ทำประกันแบบไหนดี | TQM

นานๆ ขับรถ สตาร์ททีหัวใจจะวาย

ประกันช่วยได้ไหมนะ

 

เคยสงสัยไหม ทำไมเราถึงควรทำประกัน?

แต่ก่อนรุ้ง (นามสมมติ) ก็คิดนะ เราเป็นคนหวงรถมาก นานน๊านจะนำออกมาขับที แถมดูแลรถอย่างดี ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม รถที่ใช้อยู่นี่ก็ขับยาวนานมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ไม่เคยจะมีปัญหาเลยสักครั้ง จนกระทั่ง…วันหนึ่งรุ้งเกิดพลาดขับรถไปจุ๊บท้ายรถเบ๊นที่ราคาอะไหล่แพงหูฉี่ ประกันก็ไม่มี เลยต้องจ่ายเต็มๆ เดือนนั้นเลยต้องซดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไปทั้งเดือนเลย

 

แต่แล้วเมื่อรุ้งได้เจอพี่หมี ชีวิตก็เปลี่ยนไป ...

 

พี่หมีแนะนำให้รุ้งทำประกันรถยนต์ชั้น 3 จ่ายเบี้ยน้อย ไม่ต้องคอยกังวล แม้จะไปชนรถราคาแพงมาก แต่ก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ หากใครสนใจทำประกันรถยนต์ชั้น 3 อยากรู้ว่าคุ้มครองอะไรบ้าง พี่หมีมีสรุปมาฝากตามนี้เลยครับ

 

ประกันรถยนต์ชั้น 3

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากลดความเสี่ยงเวลาขับรถไปชนคนอื่น ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุใหญ่ และสามารถดูแลค่าใช้จ่ายรถตัวเองได้

  • คุ้มครองเฉพาะรถและทรัพย์สินของคู่กรณี

  • คุ้มครองความเสียหายต่อร่างกายและชีวิต

  •  ฟรี! รถใช้ระหว่างรอซ่อม 3 วัน (กรณีที่เราไม่ผิด)

 

เรียกได้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองคุ้มค่าตั้งแต่ออกสตาร์ท เหมาะกับคนที่ใช้รถไม่ค่อยบ่อย แต่อยากป้องกันความเสี่ยงจากอุบัติเหตุไว้เหมือนรุ้งนั่นเอง แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงสมัครผ่านเว็บก็รับไปเลย เบี้ยประกันราคาพิเศษเพียง 1,900 บาท สำหรับรถเก๋ง รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่เลย

 

แต่ถ้ายังมีข้อสงสัยเรื่องประกันภัยปรึกษาพี่หมีได้ตลอด 24 ชม. ที่ live chat มุมขวาล่าง www.tqm.co.th หรือต่อสายตรง Hotline 1737 ได้ตลอด 24 ชม. เลยครับ

 

อ่านรายละเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันรถยนต์ประเภทต่างๆ ได้ที่ 1, 2+ และ 3+ เลือกประกันแบบไหนให้ชัวร์ !, ประกันภัยแบบไหน เหมาะกับใครนะ ?

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ