ประกันขวัญใจร้านค้า

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประกันขวัญใจร้านค้า

08/08/2016 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ประกันขวัญใจร้านค้า | TQM ทีคิวเอ็ม

ทีคิวเอ็มร่วมกับอาคเนย์ประกันภัย เราเข้าใจคุณสำหรับร้านค้า เจ้าของกิจการ และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เรามีแพ็คเกจประกันภัยที่ให้คุณได้เลือกตามความต้องการให้ตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด อ่านรายละเอียดแต่ละแพ็คเกจเพิ่มเติมได้เลย
 
 
ประกันภัยแพ็คเกจเอสเอ็มอี มียิ้ม:
 
เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีประเภทร้านค้าทั่วไปและธุรกิจบริการ ซึ่งมีให้เลือก 2 แพ็คเกจตามความคุ้มครอง ได้แก่
 
แพ็คเกจยิ้มสบาย ประกันภัยที่ครอบคลุมความเสียหายขั้นพื้นฐานจากภัยต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นต่อธุรกิจ ในกรณีการเกิดอัคคีภัย ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า ความสูญเสียหรือความเสียหายอันเกิดขึ้นจากน้ำท่วม ลมพายุ แผ่นดินไหว ลูกเห็บ การนัดหยุดงาน การจลาจลหรือการกระทำอันมีเจตนาร้าย การโจรกรรม การประกันภัยป้ายโฆษณา การประกันภัยกระจก การประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยเอสเอ็มอียิ้มสบายคุ้มครองหมด
 
แพ็คเกจยิ้มกว้าง เพิ่มความคุ้มครองขั้นสูงสุด โดยประกันภัยแพ็คเกจนี้ครอบคลุมไปถึงการประกันภัยเงินสด เงินทดแทนการสูญเสีย รายได้ค่าเช่าที่พักอาศัยชั่วคราว และการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลภายในสถานที่เอาประกันภัย
 
โดยทั้ง 2 แพ็คเกจ จะมีแผนย่อยให้เลือกได้ 5 แผนตามระดับความความต้องการของธุรกิจ จำนวนทุนประกันภัยเริ่มต้นตั้งแต่ 1-50 ล้านบาท
 
 
ประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ  PA สุขใจ:
 
แผนประกันภัยอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมไม่ว่าจะอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บ ก็ให้ความอุ่นใจได้ตลอด 365 วัน ทั้งการสูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟัง การพูดออกเสียง ทุพพลภาพถาวร และการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทุกที่ทุกเวลา หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลและไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล พร้อมมอบผลประโยชน์ชดเชยรายได้ให้ระหว่างพักฟื้น รวมถึงผลประโยชน์ชดเชยค่าปลงศพ
 
 
ประกันภัยรถยนต์
 
ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย ครบทุกความต้องการสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการขับขี่ที่แตกต่างกัน 3 กลุ่มหลัก ๆ ได้แก่
 
กลุ่มผู้ขับขี่ที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุม
- ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สบายใจ ให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจไม่ว่าจะซ่อมห้างหรือซ่อมอู่ คุ้มค่าราคาเดียว
- อาคเนย์ Motor 8th up ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทางเลือกสำหรับคนรักรถ คุ้มครองรถยนต์อายุ 8 - 12 ปี
 
 
กลุ่มผู้ขับขี่ใช้งานประจำ มองหาความคุ้มค่า
-  แพลทตินั่ม 2+ และ 3+ Zero ทางเลือกสุดคุ้ม ซ่อมทั้งรถลูกค้าและคู่กรณี
- อาคเนย์ มอเตอร์ เอ็กซ์ตร้า ทางเลือกที่มากกว่า ที่เพิ่มความคุ้มครองพิเศษ ให้อุ่นใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะของหาย หรือ น้ำท่วมก็ได้เงิน
-  อีโค่ คาร์ 3+ ทางเลือกใหม่สำหรับรถอีโค่คาร์ เบี้ยจิ๊บ ราคาเดียว
 
 
กลุ่มผู้ที่มั่นใจในการขับขี่
- แคมเปญไดมอนด์ ซิลเวอร์ และโกลด์ประเภท 3 ทางเลือกราคาสบายกระเป๋า สำหรับผู้ที่มั่นใจในการขับขี่
 
ประกันการขนส่ง
  
ให้ความคุ้มครองความเสียหาย หรือสูญเสียที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งสินค้าอุปโภค บริโภค ภายในประเทศ ที่มีสาเหตุมาจากยานพาหนะประสบอุบัติเหตุ  การเกิดอัคคีภัย หรือฟ้าผ่า ประกันการขนส่งคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อเที่ยวขนส่ง ตลอดระยะเวลาประกันภัย
 
 
สอบถามรายละเอียดของทีคิวเอ็ม “ประกันขวัญใจร้านค้า” โทร TQM HOTLINE 1737 รับประกันภัยโดย อาคเนย์ประกันภัย

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ