ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

ประกันชั้น 1 ที่ TQM คุ้มครองอะไรบ้าง?

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประกันชั้น 1 ที่ TQM คุ้มครองอะไรบ้าง?

12/06/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ประกันชั้น 1 TQM 6999 บาท ได้อะไรบ้าง ?

ประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ มีกี่แบบ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นประกันภัยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นประกันรถยนต์ที่มาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม โดยมี 2 แบบหลักๆ คือ ประกันภาคบังคับ และ ประกันภาคสมัครใจ โดยประกันภาคสมัครใจมีสองประเภท ดังนี้
 
1. ประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่
มาพร้อมการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อรถยนต์จากการใช้งาน ซึ่งจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันรถยนต์
2. ประกันภัยรถยนต์ประเภทระบุชื่อผู้ขับขี่
ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นต่อรถยนต์ ในระหว่างที่ผู้มีชื่อระบุในกรมธรรม์เป็นคนขับ ซึ่งหากผู้ขับขี่ไม่มีชื่อเป็นผู้เอาประกันภัย ผู้เอาประกันต้องมีส่วนในการรับผิดชอบต่อความเสียหายในส่วนแรก
 
 
หลักๆ แล้วประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะให้การคุ้มครองที่คลอบคลุมแก่ผู้เอาประกันได้มากที่สุด โดยมาพร้อมการคุ้มครองหลายด้าน ซึ่งให้ความรับผิดชอบคุ้มครองค่าสินไหมแก่บุคคลภายนอก ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นแก่บุคคลภายนอก ผู้เอาประกันต้องเป็นผู้รับผิดชอบตามกฎหมาย สำหรับการคุ้มครองจากการทำประกันชั้นหนึ่ง หลักแล้วๆ สามารถคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม ดังนี้

►  คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย

สามารถคุ้มครองต่อความเสียหายที่เกิดกับร่างกาย อนามัย รวมถึงความเสียหายต่อชีวิต โดยคุ้มครองความบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ในกรณีเสียชีวิตบุคคลที่จะได้รับการคุ้มครอง ผู้โดยสารทั้งใน และนอกรถคันเอาประกันภัย หรือผู้โดยสาร ประกันจะคุ้มครองเงินค่าเสียหายส่วนที่เกิดจากความคุ้มครองใน พรบ. ซึ่งการคุ้มครองนี้ไม่ครอบคลุมผู้ขับขี่รถยนต์คันเอาประกัน ครอบครัว หรือลูกจ้างของผู้ขับขี่ในขณะทำงาน

►   คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สิน

บริษัทประกันจะรับผิดชอบค่าสินไหมทดแทน โดยรับผิดชอบต่อทรัพย์สินความเสียหายของบุคคลภายนอก ซึ่งจะชดดเชยค่าเสียหายตามจริง โดยไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันในกรมธรรม์ โดยไม่คุ้มครองทรัพย์สินของผู้ขับนรถยนต์คันเอาประกันในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ

►  คุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ

ประกันชั้นหนึ่งสามารถคุ้มครองกรณีที่เกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ อาทิ ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม โดยบริษัทประกันจะรับผิดชอบค่าสินไหมทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของบุคคลภายนอก โดยคิดตามความเสียหายที่เกิดขึ้นตามจริง
นอกจากนี้มีการคุ้มครองที่ครอบคลุมอีกมากมาย โดยการคุ้มครองเป็นไปตามที่แต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์เป็นผู้กำหนด โดย TQM มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งมาพร้อมการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์อย่างเป็นประจำ
 

ประกันชั้น 1 ที่ TQM คุ้มครองอะไรบ้าง ?

มาพร้อมการคุ้มครองได้ทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น ความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต และทรัพย์สิน รวมถึงการคุ้มครองในกรณีชนแล้วหนี และคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ อาทิ ไฟไหม้ และน้ำท่วม  และ คุ้มครองภัยที่เกิดจากการก่อการร้าย 
 
 
 
โดยตอนนี้ TQM มีประกันชั้นหนึ่ง 6,999 บาท ที่มาพร้อมการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ โดยคุ้มครองทั้งรถของผู้เอาประกันและคู่กรณี ที่สำคัญคุ้มรถเก่าที่มีอายุ 1-12 ปี
สำหรับใครที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์กับ TQM และอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามกับพี่หมีได้โดยตรง หรือโทรติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 1737 เพียงให้ TQM ดูแลรถของคุณ ห็พร้อมได้รับคุ้มครองที่ตรงใจ
 
 
ดูโปรโมชั่นประกันชั้น 1 เบี้ยเร่ิมต้น 6,999 บาท ได้ที่นี่ >>

 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

ประเภท
ปีรถยนต์
รถยนต์
รุ่น
รุ่นย่อย
หมดประกันหรือต้องการให้คุ้มครอง