ประกันโรคมะเร็งโดยเฉพาะ จาก 6 บริษัท

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประกันโรคมะเร็งโดยเฉพาะ จาก 6 บริษัท

30/10/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | มาดู..ประกันโรคมะเร็งโดยเฉพาะ จาก 6 บริษัท

ประกันมะเร็งทำได้ที่ไหนบ้าง?

มะเร็ง คือ โรคที่ทำให้อัตราการเสียชีวิตของคนไทยพุ่งสูงมากขึ้น และ มีโอกาสที่จะเป็นโรคมะเร็งเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย มะเร็งคือโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ ที่อยู่ในอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย โดยที่มีการเติบโตขึ้นมาแบบผิดปกติ หรือ เป็นก้อนเนื้อร้ายที่สามารถลุกลามไปยังอวัยวะต่าง ๆ ได้อีกด้วยซึ่งมะเร็งเป็นได้ทุกส่วนของร่างกายอยู่ที่ว่าจะขึ้นอยู่ที่จุดไหนที่เป็นจุดกำเนิดโรค รวมไปถึงชนิดของเซลล์มะเร็งอีกด้วย
 

มะเร็งแบ่งได้เป็นกี่ประเภท

มะเร็งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทดังนี้
1 Carcinoma (มะเร็งคาซิโนมา) เกิดจากผิวหนัง
2 Sarco ma (มะเร็งซาโคมา) เกิดจากกระดูก
3 Lymphoma and myeloma (มะเร็งลิมโฟมา และ ไมอีโลมา) เกิดจากเซลล์ และ ภูมิคุ้มกัน
4 Leukemia (มะเร็งลิวคีเมีย) เกิดจากความผิดปกติของเม็ดเลือด
5 Central nervous system cancers (มะเร็งระบบสมอง และไขสันหลัง)
 
 

วันนี้พี่หมีจะพาไปรู้จักประกันมะเร็งโดยเฉพาะจาก 6 บริษัทประกัน

ประกันโรคมะเร็ง

1.Cigna
ประกันโรคมะเร็ง คืนเบี้ยทุก 2 ปี หากไม่เคลมจากซิกน่าประกันภัย
-คุ้มครองสูงสุด 2,980,000 บาท
-ทุกๆ 2 ปี ไม่เคลมจ่ายคืน 15% จากเบี้ยประกันภัยรวม 2 ปี
-เงินชดเชยรายได้ ครอบครัวจากโรงมะเร็งลุกลามสูงสุดเดือนละ 40,000 บาท นาน 12 เดือน
-ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเฉลี่ยวันละ 6 บาท หรือ 174 บาทต่อเดือน
-มีความคุ้มครองถึง 7 แผนประกันให้เลือกรับความคุ้มครอง
 
2.Allianz Ayudhya
ประกันมะเร็งหายห่วงจาก อลิอันซ์อยุธยา ที่ให้คุณแบ่งเบาค่าใช้จ่ายมะเร็งทุกระยะได้ตามจริง สูงสุดถึง 9 ล้านบาท เป็นแผนประกันที่ถึงแม้จะจำกัดค่าห้อง แต่คุ้มครองมะเร็งทุกระยะ หากเคยเป็นมะเร็งมาก่อนจะไม่สามารถทำได้
เป็นแผนประกันที่หากเสียชีวิตแล้ว จะจ่ายให้น้อยแต่สำหรับวงเงินการรักษาให้สูงสุดถึง 9 ล้านบาท จ่ายให้ตามจริงทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าคีโม ค่าฉายแสง คุ้มครองให้แบบครบวงจร รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 16-60 ปี ต่อได้ถึวอายุ 84 ปี และคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
 
3.กรุงเทพประกันภัย
ประกันมะเร็ง Censer Server ประกันมะเร็งจากกรุงเทพประกันภัย เป็นประกันที่ช่วยแบ่งเบาความเสี่ยงเมื่อเกิดโรคมะเร็ง ด้วยทุนคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาทจ่ายทันทีเต็มวงเงินตั้งแต่ตรวจพบมะเร็ง รับค่าสินไหมทันทีเมื่อตรวจพบมะเร็งหลังเอาประกันภัยเกินกว่า 90 วัน จ่ายเต็ม 100% คุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 65 ปี มีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 10 แผนด้วยกัน ค่าเบี้ยเริ่มต้นที่ 450 บาท
 
4.เมืองไทยประกันชีวิต
ประกันมะเร็ง คุ้มครองโรคมะเร็ง รับความคุ้มครองสูงถึง 300,000 บาท เมื่อตรวจพบมะเร็งในระยะที่ยังไม่แพร่กระจายถึงเยื่อบุฐาน รับเพิ่มอีก 2,000,000 บาท เมื่อตรวจพบโรคมะเร็งระยะลุกลาม รับผลประโยชน์รายวันสูงถึง 10,000 บาทเมื่อเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยฝนจากโรคมะเร็ง รับประกันตั้งแต่อายุ 18-60 ปี คุ้มครองถึงอายุ 71 ปี
 
5.Generali
ประกันมะเร็ง Gencancer ตรวจพบมะเร็งทุกระยะรับเงินก้อนทันทีสูงสุด 4 ล้านบาท รับเพิ่มอีกเท่าเมื่อเป็นมะเร็งฮิตของผู้ชาย รับเงินช่วยเหลือรายเดือน 10,000 บาทสูงสุด 6 เดือน เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ถึงแม้คนในครอบครัวเป็นมะเร็งก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ไม่บังคับให้นอนโรงพยาบาล สามารถเลือกการรักษาได้ด้วยตัวเอง
 
6.ไทยประกันชีวิต
ประกันมะเร็งรีฟันด์ จากไทยประกันชีวิต ถ้าไม่เคลมมะเร็งจะได้รับเบี้ยคืนในปีสุดท้าย ทุนประกันหากเสียชีวิต 100,000 บาท หากพบโรคมะเร็งจ่าย 300,000 – 1,000,000 บาท เลือกได้ 3 แผนความคุ้มครองเงินทุนประกันขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก หากนอนรักษาตัวรับในส่วนของเงินชดเชย วันละ 1,000 บาท รับประกันตั้งแต่อายุ 16 – 60 ปี ชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายปี
 
โรคมะเร็ง
 
และนี่คือ 6 บริษัท 6 รูปแบบประกันมะเร็งที่พี่หมีจัดมาแนะนำ เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันมะเร็งไว้สักเล่ม เลือกทำไว้ตั้งแต่อายุยังน้อยและยังไม่เกิดโรคไว้ก่อนจะดีกว่ามาก เพราะโรคเหล่านี้ไม่มีใครรู้ว่าจะถูกกระตุ้นให้เป็นเมื่อไหร่ บางครั้งก็ไม่มีการแสดงอาการออกมาว่าป่วยเป็นโรคมะเร็ง รู้ตัวอีกทีก็ลุกลามไปหลายระยะแล้ว ดังนั้นพี่หมีแนะนำให้ควรวางแผนการใช้ชีวิต ซื้อความเสี่ยงไว้ป้องกันสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตดีกว่านะครับ
 
 
READ MORE :
 

►  ทำประกันสุขภาพต้องทำประกันมะเร็งเพิ่มไหม

►  มะเร็งเม็ดเลือดขาว ร้ายแรงแค่ไหน


 

 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ