ประเทศที่ตะลุยหิมะได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประเทศที่ตะลุยหิมะได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า

30/10/2018 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | ประเทศที่ตะลุยหิมะได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า แค่มีประกันเดินทาง

ประเทศที่ตะลุยหิมะได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า แค่มีประกันเดินทางก็พอ มีที่ไหนบ้าง ?

 
ในช่วงที่ปีใหม่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลายคนต่างแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้เพียบ! เนื่องจากมีวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อนแบบฉ่ำปอด ซึ่งนอกจากจะเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันแล้ว ยังเป็นช่วงเข้าสู่ฤดูหนาวที่เหมาะแก่การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อรับลมหนาวแสนเย็นฉ่ำท่ามกลางหิมะที่ขาวโพลน  เรียกได้ว่าเป็นการไปเที่ยวเปิดโลกทัศน์ใหม่ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม
 
 
และถ้าไม่อยากให้การท่องเที่ยวตะลุยเมืองหิมะต้องสะดุดเพราะขอวีซ่าไม่ผ่าน! พี่หมีมีประเทศที่เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่มาแนะนำ โดยแต่ละประเทศมีอากาศที่แสนเย็นฉ่ำ พร้อมได้สัมผัมความหนาวจากหิมะ โดยไม่ต้องขอวีซ่า!
 
ประเทศญี่ปุ่น
เป็นหนึ่งในประเทศยอดฮิตที่ใครหลายคนต่างนึกถึงเป็นอับดับต้นๆ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่โตเกียว เกาะฮอกไกโด เกาะฮอนซู ภูเขาไฟฟูจิ แหล่งช้อปปิ้งย่านฮาราจูกุ และชินจูกุ รวมถึงมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมถึงสินค้าที่มีความน่ารักเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งมีการเดินทางที่สะดวกสบาย จึงไม่แปลกที่จะเป็นประเทศในอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างเลือกไปเที่ยวพักผ่อน ที่สำคัญไม่จะเป็นต้องขอวีซ่า สามารถท่องเที่ยวได้นานถึง 15 วัน และเป็นประเทศที่มีหิมะตกในช่วงฤดูหนาว ทำให้บรรยากาศโดยรอบถูกปกคลุมด้วยสีขาวโพลน มอบความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวได้อย่างไม่รู้ลืม
 
ประเทศเกาหลีใต้
เป็นอีกหนึ่งประเทศยอดฮิตที่สาวหลายคนต่างอยากไปเยือนให้ได้สักครั้ง! โดยที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังคยองบกกุง เกาะนามิ มียงดง เกาะเซจู หมู่บ้านบุกชอนฮันบก โซลทาวเวอร์ รวมถึงสวนสนุกลอตเต้เวิล์ด ซึ่งในช่วงหน้าหนาวก็จะได้พบกับหิมะที่มาพร้อมอากาศแสนเย็นฉ่ำ สามารถเดินทางมาเที่ยวได้นานถึง 90 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า
 
ไต้หวัน
รู้ไหมว่า…ไต้หวันก็มีหิมะตกเช่นกัน! ซึ่งนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เมือนโนรณจิ่วเฟิ่น ย่านซีเหมิน วัดหลวงซาน รวมถึงสถานที่อื่นๆ และถ้าอยากพบกับหิมะที่ไต้หวัน แนะนำให้ขึ้นไปเที่ยวภูเขา Yushan, Hehuan, และ Guanshan ซึ่งเป็นหุบเขาที่อยู่ลึกเข้าทางตอนเหนือของหนานโถว และไถตง ซึ่งสามารถเที่ยวได้นานถึง 30 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า
 
ประเทศพม่า
หากไม่อยากเดินไกล แนะนำให้ไปเที่ยวประเทสพม่า โดยเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับหิมะและอากาศที่หนาวเย็น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ประเทศยุโรป โดยที่เมืองมิตจีนา รัฐคะฉิ่นจะมีหิมะปกคลุมทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรมสวยงาม อาทิ พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง พระธาตุอินทร์แขวน รวมถึงเมืองย่างกุ้ง เมืองมัณฑะเลย์ เมืองพุกาม และรัฐยะไข่ สามารถท่องเทียวได้นานถึง 14 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า
 
 
เพื่อการท่องเที่ยวที่อุ่นใจตลอดทริป การทำประกันการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาด โดยจะช่วยคุ้มครองในกรณีที่กระเป๋าเดินทางชำรุด หรือสูญหาย อีกทั้งให้การคุ้มครองยามเจ็บป่วยรักษาในโรงพยาบาลระหว่างต่างประเทศ นอกจากนี้ยังให้การคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์เครื่องบินดีเลย์อีกด้วย ซึ่งที่ TQM มีประกันการเดินทางจากบริษัทชั้นนำ ที่มาพร้อมข้อเสนอที่น่าสนใจ และความคุ้มครองที่ครอบคลุม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

READ MORE : 

 

►  4 เมืองท่องเที่ยวในญี่ปุ่นไปได้ทั้งปี

►  5 ที่เที่ยวโรแมนติกในฤดูฝน

►  4 สาเหตุที่ทำให้เจ็บป่วยในต่างแดน

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน