รู้ยัง! ผ่อนประกันกับบัตรใบไหน คุ้มสุด

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รู้ยัง! ผ่อนประกันกับบัตรใบไหน คุ้มสุด

27/12/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ผ่อนประกันกับบัตรเครดิตไหนคุ้มค่าที่สุด

ผ่อนประกันผ่านบัตรเครดิตใบไหน ให้ความคุ้มค่าต่อผู้ซื้อมากที่สุด

 
     บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่สร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องพกเงินสดเอง สามารถรูดจ่ายได้เลย ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย และการ ผ่อนเบี้ยประกันภัยก็เป็นสิทธิพิเศษอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต สำหรับคนที่อยากจะซื้อประกันเพื่อความอุ่นใจในชีวิต อาทิ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ ซึ่งวันนี้พี่หมีก็ได้รวมบัตรเครดิตที่มีโปรผ่อน 0% เบี้ยประกันภัย มาให้ทุกคนได้เลือกว่าจะใช้ใบไหนดีถึงจะคุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะบัตรเครดิตผ่อน 0% เบี้ยประกันภัยเมื่อซื้อประกันกับ TQM
 
ผ่อนประกันกับบัตรเครดิต
 
บัตรเครดิต KTC ธนาคารกรุงไทย
     สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นานถึง 4 เดือน พิเศษ เมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน Salary Man ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นานถึง 10 เดือน
 
บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ
     โปรโมชั่นผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน และเมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน Salary Man ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นานถึง 10 เดือน
 
บัตรเครดิต ธนาคาร UOB
     โปรโมชั่นผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน Salary Man และประกันอื่น ๆ จากบัตรเครดิตยูโอบี ผ่อน 0% นาน 3 เดือน
 
บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า, บัตรเซ็นทรัล เครดิต การ์ด, บัตรซิมเพิล วีซ่าการ์ด, บัตรเครดิต HSBC, บัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า และบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์
     โปรโมชั่นประกัน ผ่อน 0% นาน 3 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 6,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน รับสิทธิผ่อนเบี้ยประกัน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท
 
     จะเห็นได้ว่าบัตรในเครือธนาคารกรุงศรี จะมีโปรโมชั่นผ่อนเบี้ยประกันที่คุ้มค่าที่สุด เพราะสามารถผ่อน 0% ได้แล้วยังสามารถรับเครดิตเงินคืนอีกด้วย นอกจากนี้เมื่อคุณผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนได้ดังนี้
 
► 9,999 – 19,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
► 20,000 – 29,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
► 30,000 – 39,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
► 40,000 – 49,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 400 บาท
► 50,000 – 59,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 500 บาท
 
     สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อประกันรถยนต์หรือต่อประกันรถยนต์ในปี 2562 พี่หมีขอแนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 จากกรุงเทพประกันภัย เป็นประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน เมื่อซื้อผ่านโบรคเกอร์ประกัน TQM คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้น นอกจากจะคุ้มครองทุกด้านของคุณ รถยนต์ และคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองพิเศษสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของมนุษย์เงินเดือน อาทิ บริการพนักงานขับรถ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการรถให้ใช้ระหว่างซ่อม บริการนำรถส่งซ่อมให้คุณฟรี และคุ้มครอง Gadget ของคุณ รวมไปถึงผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน
 
 READ MORE : 
 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//