ผ่อนประกันรถยนต์ ใช้บัตรเครดิตไหนคุ้มสุด

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ผ่อนประกันรถยนต์ ใช้บัตรเครดิตไหนคุ้มสุด

13/06/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มสุด

หากอยากผ่อนประกันรถยนต์บัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด

ประกันรถยนต์ ถือเป็นประกันที่คนส่วนใหญ่กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในทุก ๆ วันนี้นอกจากการเดินทางแบบขนส่งสาธารณะแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่ยังเลือกการขับขี่รถยนต์แบบส่วนตัว ในการเดินทางอีกด้วย เนื่องจากความสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว ให้สามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ เพียงแค่เติมน้ำมันก็พอ แต่ก็อาจจะหัวร้อนกันหน่อย ๆ เวลาที่ประสบปัญหากับรถติดและการจราจรในช่วงก่อนไปทำงานหรือหลังเลิกงาน รวมถึงในช่วงเวลาเร่งด่วน

สำหรับผู้คนที่มีรถนั้น ส่วนใหญ่ก็จะมีบัตรเครดิตกันด้วยใช่ไหมครับ เพราะบัตรเครดิตนั้นจะถือได้ว่าคุณมีคุณภาพการเงินที่ดี เพราะในบัตรเครดิตนั้นจะทำให้ทางสถาบันการเงินต่าง ๆ สามารถเช็ครายการที่คุณใช้จ่ายได้ ว่าสภาพการใช้จ่ายเงินของคุณนั้นมีความคล่องตัวมากน้อยแค่ไหนต่อเดือน และที่สำคัญนอกจากนี้บัตรเครดิตนั้นยังเป็นบัตรที่มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับเจ้าของบัตรกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์แบบใดก็ตาม ทั้ง ร้านอาหาร การเดินทาง ท่องเที่ยว เติมน้ำมัน รวมถึง ประกันภัย เดี๋ยวนี้เพียงมีบัตรเครดิตใบเดียวก็ทำให้เราสามารถครอบคลุมในทุก ๆ การใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

วันนี้พี่หมี ก็จะมาเอาใจคนที่มีบัตรเครดิตและกำลังต้องการเลือกหาประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มสุด ไปดูกัน…

 

ธนาคาร

ภาพประกอบ

โปรโมชั่นประกัน

โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์มนุษเงินเดือน

บัตรเครดิต KTC

     

ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี

โฮมโปร วีซ่า
ซิมเพิล วีซ่า การ์ด
เซ็นทรัล เครดิตการ์ด

บัตรเครดิต HSBC
บัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า
 บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

   

   

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

    

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บัตรเครดิตยูโอบี

    

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

 

ก่อนที่พี่หมีจะสรุปว่าบัตรเครดิตใบไหนที่คุ้มที่สุดนั้น เรามาทำความรู้จักกับประกันชั้น 1 กันก่อนสักนิด ประกันภัยชั้น 1 นั้นถือเป็นประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาความคุ้มครองแบบครอบคลุม และยังเป็นประกันที่ผู้คนนิยมซื้อกันมากที่สุดอีกด้วย เพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น ให้ความคุ้มครองต่อความเสียหาย ที่เกิดขึ้นทั้งต่อร่างกาย ต่อชีวิต และทรัพย์สินทั้งหมดของเรา และ ของคู่กรณี  นอกจากนี้ ยังคุ้มมครองครอบคลุมไปถึง ความเสียหายต่าง ๆ ที่มีต่อรถยนต์ไม่ว่าจะเกิดจากภัยธรรมชาติ อาทิ น้ำท่วม ไฟไหม้ รวมไปถึงการถูกโจรกรรม และ จราจล อีกด้วย โดยประกันชั้น 1 สามารถคุ้มครองได้ทุกกรณี  ถึงแม้จะเป็นเหตุการณ์ชนแล้วหนีก็ตาม เห็นไหมละครับว่าการทำประกันรถยนต์นั้นมีความสำคัญมากขนาดไหน

 

การผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต

 

“สำหรับบัตรเครดิต ที่ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มที่สุดนั้น เราจะสามารถเห็นได้ว่า บัตรเครดิต KTC หากเป็นโปรโมชั่นปกติจะให้ระยะเวลาการผ่อนชำระที่นานที่สุดถึง 4 เดือน  แต่สำหรับโปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์มนุษย์เงินเดือนนั้น ระยะเวลาการผ่อน และสำหรับอัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา นาน 10 เดือนทุกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ยกเว้นแต่ บัตรเครดิตยูโอบีเท่านั้น ที่ใช้ระยะเวลาผ่อนเทียบเท่าโปรโมชั่นประกันภัยปกตินั่นก็คือ 3 เดือน แต่หากเลือกที่ความคุ้มแล้วนั้น ก็ต้องเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี ที่ถึงแม้ดอกเบี้ย และ ระยะเวลาผ่อนจะเท่ากันกับบัตรเครดิตใบอื่น ๆ แต่ที่พิเศษกว่านั่นก็คือ สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 6,000 บาท”

พี่หมีว่าบัตรแต่ละใบก็มีสิทธิพิเศษ และ ความคุ้มค่าที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบสบาย ๆ อย่างนี้สามารถเข้าไปเช็คเบี้ยประกันทางหน้าเว็บไซต์ TQM กันได้เลยนะครับ เพื่อการเลือกประกันภัยที่คุ้มค่ากว่าสำหรับคุณ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

►  ติดกล้องรถยนต์ ขอส่วนลดประกัน ได้หรอ?

►  ทำประกันชั้น 1 TQM มีรถใช้ระหว่างซ่อม

►  ผ่อนประกันรถยนต์ 0% พร้อมรับเงินคืน

►  ต่อประกันปี2 เลือกแบบไหนสตรองสุด

 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์