รถใหม่ new suzuki swift 2019

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รถใหม่ new suzuki swift 2019

04/09/2019 | รอบรู้เรื่องรถ | รถใหม่ new suzuki swift 2019 น่าสนใจอย่างไร

ALL NEW SUZUKI SWIFT 2019 มีอะไรใหม่ ทำไมคนถึงสนใจ

     ปัจจุบันตลาดรถยนต์ในประเทศไทยนั้นถือว่าค่อนข้างเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากคนไทยมีอัตราการซื้อรถยนต์ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งราคารถยนต์ในปัจจุบันยังเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ไม่สูงมากนัก รวมถึงมีในส่วนของสินเชื่อการออกรถใหม่ต่างๆ จากสถาบันการเงินที่เช้ามาช่วยในส่วนของการคล่องตัวในการใช้จ่าย หรือ การออกรถยนต์ใหม่ได้อีกด้วย
 
     หากใครที่กำลังมองหารถยนต์คันแรกในราคาที่ไม่สูงมากพร้อมมีขนาดเล็กกระทัดรัดกำลังดี ก็คงจะนึกถึงรถยนต์ยี่ห้อ suzuki รุ่น swift ที่ถึงแม้รถยนต์จะมีขนาดเล็กแต่สมรรถภาพไม่เล็กตามไปด้วย กับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2019 ที่ในปีนี้มีความสนใจมากขึ้นกว่าเดิมจนหลายๆ คนจับตามอง ซึ่งจะมีอะไรแปลกใหม่และน่าสนใจยังไงนั้นพี่หมีจะพาไปดูกันครับ
 
รถใหม่ new suzuki swift 2019 น่าสนใจอย่างไร
 
new suzuki swift 2019 น่าสนใจอย่างไร

     suzuki swift ในรุ่น 2019 นั้นมีการดึงจุดเด่นของตัวเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่เป็นแบบ DUALJET อีกทั้งยังมีการทำแพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งเป็นแบบ Heartect และดีไซน์ของรถที่เป็นเอกลักษณ์แบบสปอร์ตกับ suzuki swift อีกทั้งเพิ่มในส่วนของอุปกรณ์และการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่อีกทั้งตอบโจทย์ในส่วนของวัยทำงานที่มากยิ่งขึ้น เนื่องจากราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 499,000 – 629,000 บาท และมิติตัวรถ (ความยาว) 3,840 X (ความกว้าง) 1,735 X (ความสูง)1,495 พร้อมความจุที่นั่ง 5 คน เครื่องยนต์ K12M ใช้น้ำมันเชื้อเพลิง E20 ในการขับเคลื่อนพร้อมระบบเกียร์ออโต้
 
New suzuki swift 2019 ราคาเท่าไหร่บ้าง?
• GA CVT 499,000 บาท
• GL CVT 536,000 บาท
• GLX CVT 609,000 บาท
• GLX-Navi CVT 629,000 บาท
 
New suzuki swift 2019 มีสีอะไรบ้าง?
Ablaze Red Pearl (ZTW)
 
Ablaze Red Pearl (ZTW)
Star Silver Metallic (ZTS)
 
Star Silver Metallic (ZTS)
Speedy Blue Metallic (ZYH)
 
Speedy Blue Metallic (ZYH)
Mineral Gray Metallic (ZTU)
 
Mineral Gray Metallic (ZTU)
Pure White Pearl (ZYG)
 
Pure White Pearl (ZYG)
Super Black Pearl (ZTT)
 
Super Black Pearl (ZTT)
 
ลักษณะภายนอกรถยนต์ New suzuki swift 2019
 
ภายในรถยนต์ Suzuki Swift 2019
 
     ดีไซน์สปอร์ตสวย พร้อมกระจังหน้าทรงสปอร์ต ล้อเป็นแบบอะลูมิเนียมอัลลอย ขนาด 16 นิ้วให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในอารมณ์รถสปอร์ต อีกทั้งไฟหน้า เป็นแบบ LED โปรเจคเตอร์ที่สามารถปรับระดับความสูงต่ำ และ Daytime Running Light ได้ และไฟหลังดีไซน์รูปแบบใหม่ให้สวยไม่เหมือนใคร อีกทั้งมือจับประตูด้านหลังที่เรียบเนียบไปกับตัวรถ
ลักษณะภายในรถยนต์ New suzuki swift 2019
 
ภายในรถยนต์ Suzuki Swift 2019
 
     คอนโซลกลางด้านหน้าเบนเข้าหาคนขับ เพื่อช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หน้าปัดรถยนต์สไตล์สปอร์ตที่ถูกตกแต่งด้วยลายเส้นสีแดง และหน้าจอแสดงข้อมูลขับขี่ในรูปแบบ LED อีกทั้งเบาะนั่งภายในรถยังเป็นรูปแบบทรงโอบที่ทำให้นั่งสบายได้ตลอดทั้งการเดินทาง ห้องโดยสารกว้างขวาง และระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบ Suzuki Smart Connect ที่เป็นหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมพื้นที่เก็บของด้านหลัง
 
     นอกจากนี้ยังมีระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start ที่เป็นระบบเปิด-ปิดล็อกประตูโดยไม่ผ่านการกดสวิทช์ที่กุญแจรีโมท พร้อมสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Engine Switch สำหรับมนุษย์เงินเดือนคนไหนที่กำลังมองหารถยนต์คู่ใจสักหนึ่งคันที่ราคาไม่สูงมาก แนะนำว่า New suzuki swift 2019 ถือว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ กับรูปทรงสปอร์ตพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ของตัวรถที่อำนวยความสะดวกสบายในการขับขี่มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะครับ หรือใครที่เลือกซื้อรถยนต์ได้แล้วนั้นก็อย่าลืมเลือกประกันรถยนต์ที่ได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมให้แก่คุณในขณะขับขี่ โดยสามารถเช็คเบี้ยประกันหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1737 หรือ TQM Live Chat ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ
 
RAED MORE : 
 
 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์