รวมคลิปอุบัติเหตุหน้าฝน

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมคลิปอุบัติเหตุหน้าฝน

21/06/2017 | เทคนิคการขับรถ | รวมคลิปอุบัติเหตุหน้าฝนที่ควรระวัง! |TQM

 

ประมวลคลิปอุบัติเหตุหน้าฝนที่ต้องระวัง! 

 
    ฝนตก ถนนลื่น! เข้าหน้าฝนแบบนี้ อาจจะเห็นข่าวเรื่องอุบัติเหตุบ่อยกว่าปกติ ยิ่งต้องเตือนตัวเองให้มากขึ้นนะครับ วันนี้พี่หมีรวบรวมคลิปอุบัติเหตุช่วงหน้าฝนมากฝาก เอาไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจนะครับ 
 
ฝนถล่มกรุงฯ เหล็กกั้นพุ่งทะลุรถแท็กซี่
 
 
    เปิดกันด้วยเหตุระทึกขวัญอย่างกับในหนังสยองขวัญ รถแท็กซี่ถูกเหล็กปิดกั้นสะพานกรุงเทพ เสียบกระจกหน้าด้านคนขับทะลุไปด้านหลังกระจกคนขับ เกิดอุบัติเหตุบริเวณกลางสะพานกรุงเทพ มุ่งหน้าถนนฝั่งธนบุรี โดยพบรถแท็กซี่สีชมพูทะเบียนกรุงเทพ สภาพด้านหน้ารถมีเหล็กปิดกั้นสะพานเสียงทะลุกระจกหน้าด้านข้างคนขับ ทะลุไปด้านหลังกระจกคนขับ ส่งผลให้คนขับได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ
 
กระบะเสียหลักพุ่งข้ามเลนชน 3 คันรวด
 
 
    มาชมคลิปวินาทีระทึกต่อไปเลยครับ เหตุเกิดที่ช่วงทางลงสะพานข้ามแยกวงศ์สว่างมุ่งหน้าแยกรัชวิภา รถกระบะโตโยต้า เจอแอ่งน้ำบนถนนเลยเหยียบแตะเบรก ก่อนเสียหลักข้ามเลนพุ่งมาชนอีกฝั่ง ส่งผลให้มีรถยนต์ได้รับความเสียหายถึง 4 คัน แต่โชคยังดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
 
ฟอร์จูนเนอร์แซงรถบัสเสียหลักชนตกไหล่ทาง
 

 
    โลกโซเชียลแชร์คลิปอุบัติเหตุ หวังให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจ เหตุเกิดบริเวณถนนสายเชียงดาว -ไชยปราการ มีหลายโค้งและฝนตกจะลื่นมาก จากคลิปจะเห็นว่ารถฟอร์จูนเนอร์สีดำขับแซงรถบัสในเส้นทึบขณะฝนตกถนนลื่น ทำให้เสียหลักและเบียดกันตกถนนทั้งคู่
 
ต้นไม้ล้มทับ CRV ที่เขาใหญ่
 
   อุบัติเหตุหน้าฝน
CR. FB FM91 Trafficpro
 
    ปิดท้ายกันด้วยภาพเหตุการณ์ล่าสุดที่แชร์กันกระหน่ำในโลกโซเชียล พายุซัดต้นไม้ใหญ่ล้มทับ Honda CRV ที่เขาใหญ่เละเกือบทั้งคัน! FB FM91 Trafficpro ได้แชร์ภาพพร้อมรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านขณะที่รถ CRV สีดำ กำลังขับฝ่าฝนมาตามถนนปากช่อง-มิตรภาพ จู่ๆต้นไม้ขนาดใหญ่ก็ล้มมาทับจนพังเสียหายทั้งคัน ส่วนคนขับก็บาดเจ็บสาหัสด้วยครับ 
 
    เป็นยังไงกันบ้างครับ กับประมวลคลิปสุดระทึกที่พี่หมีนำมาฝากกัน ใช้รถใช้ถนนช่วงฝนตกแบบนี้ต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นสองเท่านะครับ นอกจากนั้นแล้วพี่หมีแนะนำให้ทำประกันชั้น 1 ไว้  ให้อุ่นใจเวลาเดินทางไปไหน ห้ามพลาดนะ ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมเรื่องประกันสามารถโทรมาสอบถามพี่หมีได้เลยครับที่ Call Center 1737 พี่หมี Stand by 24 ชม.เลยนะ 
 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ