ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

รวมสถานที่จัดงานวันเด็กในกรุงเทพ 2563

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมสถานที่จัดงานวันเด็กในกรุงเทพ 2563

06/01/2020 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | รวมสถานที่จัดงานวันเด็กในกรุงเทพ 2563

วันเด็กแห่งชาติ 2563 ออกไปเที่ยวไหนดี

     วันเด็กแห่งชาติ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของประเทศไทย เพื่อแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับเยาวชนไทย โดยปีนี้ตรงกับวันที่ 11 มกราคม 2563 และท่านนายกรัฐมนตรีได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ว่า "เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย" ส่วนสถานที่จัดงานวันเด็ก ส่วนใหญ่มักเปิดสถานที่ราชการที่สำคัญ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ เปิดประสบการณ์ให้กับเด็กๆ อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ รัฐสภา สถาบันการเรียนรู้ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งบางแห่งมีการจัดการแสดงมหรสพ แจกขนม แจกอาหาร พร้อมกิจกรรมแข่งขันรับของรางวัล คุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่ยังไม่ทราบว่าจะพาคุณหนูๆไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ พี่หมี TQM ได้รวบรวมสถานที่จัดงานวันเด็กใน กรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียงในปี 2563 มาฝากแล้วครับ

1. Pokemon on Tour

     Pokemon on Tour พบกัน งานวันเด็กปี 2563 วันที่ 8-19 มกราคม 2563 ที่ศูนย์การค้า Future Park & Zpell รังสิต เปิดโลกความสุขสุดสนุก รับวันเด็ก กับขบวนโปเกมอนการ์ตูนดังระดับโลก! ที่ขนมาจัดเต็มความสนุก เอาใจเหล่าเทรนเนอร์ตัวน้อย พบกับกิจกรรมในงานมากมาย อาทิเช่น
- แดนซ์กับเหล่าพิคาชู และสนุกกับเกม พร้อมรับของรางวัล
- แวะทักทายกับพิคาชู 5 เมตร (8-10 / 13-17 มกราคม)
- พิคาชู ใหญ่ยักษ์ สูงกว่า 8 เมตร (11-15 มกราคม)
- ใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับขบวนพาเหรดพิคาชูสุดน่ารัก
- สนุกทุกวัน! กิจกรรมเวิร์คช็อปเพ้นท์เสื้อ Tattoo และวาดภาพระบายสี
เปิดให้เข้าชม : 10.30-22.00 น.
โทร : 0-2520-1111
 

ขอบคุณภาพจาก https://www.futurepark.co.th
 

2.  ศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์ สําโรง “มาสค์ไรเดอร์บิลด์”

     เติมเต็มความฝันของเด็ก ๆ ในงานวันเด็กปีนี้กับงาน มาสค์ไรเดอร์บิลด์ ตอน ศึกรวมพลังกู้โลกโชว์ พร้อมรวมพลังกับมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด และมาสค์ไรเดอร์ไกมุเพื่อต่อสู้ป้องกันโลกและเด็ก ๆ จากเหล่าร้าย พาน้อง ๆ ไปตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์แอคชั่นสุดมัน และกิจกรรมอีกมากมาย ฟรีตลอดงาน! ในวันที่ 11-12 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์ สําโรง 
 

 

3. พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร (จตุจักร)

     มาต่อกันที่  พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 1 จตุจักร ตั้งอยู่ในสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ มีรูปแบบการเรียนรู้ที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด “Learning for Young Creative Mind” เน้นกระบวนการเรียนรู้ ที่แบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน เช่น โซนลานสร้างสรรค์ โซนครัวไทยวัยจิ๋ว โซนสโมสรนักประดิษฐ์ โซนศิลปะ และอื่นๆ อีกเพียบ
เปิดให้เข้าชม : วันอังคาร-อาทิตย์ 10.00-16.00 น.
โทร : 0-2272-4500
 
 

4. SEA LIFE Bangkok Ocean World

     อีกหนึ่งสถานที่ห้ามพลาด ใจกลางกรุงเทพมหานคร ก็คือ SEA LIFE Bangkok Ocean World นั่นเอง ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของศูนย์การค้าพารากอน เป็นอควอเรียมกลางใจเมืองที่ภายในจะมีการจำลองอุโมงค์ใต้ท้องทะเลขนาดยักษ์ มีสิ่งมีชีวิตต่างๆ ทั้งในทะเล และป่าอเมซอน ให้น้องๆ หนูๆ ได้ผจญภัยในโลกใต้ทะเลกันอีกด้วย สำหรับปีนี้ มีแคมเปญรับ วันเด็ก “Magical Jungle Adventure เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์” สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้คู่ความบันเทิงใหม่ล่าสุด ออกสำรวจและตามหาความลับในป่าดิบชื้น สัมผัสสัตว์เลื้อยคลานสายพันธุ์แปลกใหม่ ชมโชว์ให้อาหารปลาเสือพ่นน้ำ
 
 

5. พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย

     ปีนี้จัดงานภายใต้ธีม “Green Children’s Day” เพื่อปลูกฝังการรักษาความสะอาดและการจัดการขยะ โดยมีกิจกรรมที่ให้ความรู้ สนุกๆ รับของรางวัลเพียบ!!! ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่บนเวที จักรยาน ทุนการศึกษา ของเล่น ของขวัญ ฯลฯ ช่วยกัน ลด ละ แยกขยะ น้องๆ หนูๆ หากนำภาชนะมาใส่ น้ำ ขนม ภายในงานรับของรางวัลพิเศษ
เปิดให้เข้าชม : 08.30-16.00 น.
โทร : 0-2250-1849
 

ขอบคุณภาพ : facebook พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย
 

6. Dream World

     สวนสนุก Dream World ชวนน้องๆ หนูๆ มาฉลองวันเด็ก นอกจากจะได้สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดแล้ว ทุกคนยังจะได้ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กกันอีกด้วย มาพบกับความสนุกและกิจกรรม ความบันเทิงมากมายตลอดทั้งวัน  
โปรโมชั่น พิเศษ ฉลองวันเด็ก วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563
เด็กสูงไม่เกิน 145 ซม.ผ่านประตูเพียง 80-. (ปกติ 200-.) หรือจะสนุกสนานเล่นเครื่องเล่นแบบไม่จำกัดรอบ บัตรดรีมเวิลด์วีซ่า เหลือ 300-. (จากปกติ600-. ยกเว้นจักรยานน้ำ เรือบั้ม โกคาร์ท เมืองหิมะ)
**เล่นเครื่องเล่นตามเงื่อนไขความสูง**
เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์-ศุกร์ 10.00-17.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-19.00 น.
โทร : 0-2577-8666
 

ขอบคุณภาพ : facebook Dream World
 

7. สวนสยาม Siam Amazing Park

     โปรโมชั่นวันเด็กแห่งชาติ เด็กลด 50% เหลือเพียง 75 บาท/คน (ปกติ 150 บาท) สูงไม่เกิน 100 ซม.เข้าฟรี มาสนุกเริงร่าในวันเด็กแห่งชาติที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค พื้นที่ผจญภัยสุดอะเมซิ่งสำหรับเด็ก และ Young at Heart ทุกคน พร้อมเครื่องเล่นสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น ม้าหมุนสองชั้น ผจญภัยแดนไดโนเสาร์ ท่องป่าแอฟริกาเครื่องเล่นย่อส่วนในสมอลล์เวิลด์สำหรับเด็กๆ หรือ สวนน้ำร่มรื่นที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่จะเอ็นจอยได้ทั้งวัน
เปิดให้เข้าชม : 10.00-18.00 น.
โทร : 0-2919-7200
 

ขอบคุณภาพ : Facebook Siam Amazing Park
 
     เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 7 สถานที่ฮิตๆ ที่พี่หมีนำมาฝากกัน ไม่ควรพลาดแม้แต่ที่เดียวเลยนะ คุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่คิดไม่ออกตอนนี้คงมีตัวเลือกที่จะพาลูกๆไปเที่ยวได้แล้ว  ใครไปเที่ยวที่ไหนมา อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากพี่หมีด้วยน้า สวัสดีวันเด็ก 2563 ครับ และอีกสิ่งสำคัญสำหรับการขับรถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ก็อย่าที่จะลืมทำ ประกันรถยนต์ ไว้ให้อุ่นใจด้วยนะครับ และสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ง่ายๆคลิกเลย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ หรือสนใจโทรสอบถามได้ที่ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

 

READ MORE : 

►  วิธีเช็ครถเมื่อผู้หญิงขับรถคนเดียว

►  ขับรถพาเด็กเที่ยว ต้องเตรียมอะไรบ้าง

 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ