รวมร้านอาหารสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก 2019

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมร้านอาหารสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก 2019

01/02/2019 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | ร้านอาหาร สุดโรแมนติกสำหรับคู่รักที่ไม่ควรพลาด

วาเลนไทน์นี้พาคนรักไปดินเนอร์ที่ไหนดี

     14 กุมภาพันธ์ ของทุกปีจะตรงกับเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือ เทศกาลวันแห่งความรัก ที่ให้คู่รักได้แสดงความรักต่อกัน หรือ ให้คนที่กำลังแอบชอบแอบปิ้งใครอยู่นั้น ได้สารภาพรักหรือชวนออกเดทด้วยการมอบดอกกุหลาบ ดอกไม้สวยๆสักช่อ ช็อกโกแลต สติ้กเกอร์หัวใจ การ์ด และ ของขวัญ เป็นต้น แต่สำหรับบางคู่รักนั้นอาจจะต้องการ หาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในการดินเนอร์มื้อสำคัญร่วมกัน สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ในช่วงวันวาเลนไทน์ 2019 อยู่นั้นวันนี้พี่หมีก็มีมาแนะนำกันครับ
 

1. Sea-Time Bar-Restaurant & Karaoke

Sea-Time Bar-Restaurant & Karaoke
 
     ร้านอาหารสำหรับคู่รักสายชิลล์ที่ชื่นชอบความสบาย สไตล์ทะเล มีอาหารอร่อยหลากหลายอีกทั้งการตกแต่งร้านแบบสีสันแห่งทะเล ที่มีทั้งความโรแมนติก และ บรรยากาศปาร์ตี้ริมสระน้ำ ให้คุณได้เสพบรรยากาศแบบธรรมชาติที่อ่อนโยน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับคู่รักที่ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางท่องเที่ยวกันกันมากนั้นก็หาร้านสวยๆบรรยากาศชิลล์ๆประหนึ่งอยู่ริมทะเล ก็ทำให้โรแมนติกได้เช่นเดียวกัน
พิกัด : 30/1 ม.1 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160
เวลา : 16.30 น. - 01.00 น.
 

2. Chocolate Ville

Chocolate Ville

 
     ร้านอาหารสุดหรูสไตล์ยุโรป ที่มีรูปแบบร้านที่น่าสนใจและไม่ซ้ำใครมีพื้นที่โดยรอบให้สามารถถ่ายภาพพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศความสวยงามของร้าน อาหารอร่อย และความโรแมนติก ราวกับนั่งดินเนอร์กันท่ามกลางร้านอาหารสักแห่งในยุโรปเลยทีเดียว สำหรับที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารจีน อาหารฝรั่ง เป็นต้น ขอบอกว่าร้านนี้อร่อยทั้งของคาวและของหวานเลยละครับ
พิกัด : 351 แขวง คันนายาว เขต คันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
เวลา : 16.00 น. - 24.00 น.
 

3. Pirate Chambre

Pirate Chambre
 
     ร้านอาหารแนวสบายๆ สวยๆ ให้บรรยากาศโรแมนติกเบาๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว ก็สามารถมาที่ร้านแห่งนี้ได้ มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก ดนตรีเพราะ เหมาะกับธีมคู่รักให้มาดินเนอรันสุดโรแมนติกในวาเลนไทน์นี้ได้อย่างแน่นอน
พิกัด : ถนน เพลินจิต (รถไฟฟ้าชิดลม) แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เวลา : 11.00 น. - 23.00 น.
 

4. Saffron Sky Garden

Saffron Sky Garden
 
     บรรยากาศสุดโรแมนติกของโรงแรมบันยันทรี ที่ให้คุณและคนรักได้สัมผัสความสวยงามในยามค่ำคือของกรุงเทพมหานคร ทั้งส่วนบาร์ที่เป็น Out-door และร้านอาหาร In-door ที่ให้คุณได้นั่งกินลมชมวิวกับบรรยากาศที่เหมาะกับการดินเนอร์ในช่วงวาเลนไทน์สุดๆ แต่ขอบอกว่าที่นี่จะเป็นอาหารไทยซะส่วนใหญ่
พิกัด : ถนน สาธรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เวลา : 18.00 น. - 22.30 น.
 

5. Zoom Sky Bar & Restaurant

Zoom Sky Bar & Restaurant
 
     ร้านอาหารบนโรงแรมอนันตรา สาทรกรุงเทพฯ ที่นี่ให้คุณสามารถชมบรรยากาศเมืองได้แบบ 360 องศา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบอาหารตะวันตก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก การชมวิว อาหารอร่อยๆ บนโรงแรมหรูต้องห้ามพลาดเด็ดขาด
พิกัด : โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ ชั้น 40 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เวลา : 17.30 น. - 01.00 น.
 

6. Sirocco- Lebua

ร้านSirocco- Lebua

     นึกถึงร้านอาหาร Sky Bar สุดหรูต้องไม่พลาดที่นี่ Sirocco เป็นร้านที่มีภัตตาคารบนดาดฟ้าที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการดินเนอร์สุดโรแมนติกในวันพิเศษอย่างวาเลนไทน์นี้ วิวจากร้าน Sirocco สามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและแสงไฟทั่วเมืองกรุงได้แบบ 360 องศา คู่ไหนอยากเซอร์ไพร์แฟน ลองพามาร้านนี้ แฟนคุณต้องประทับใจมากแน่ๆ ครับ
พิกัด : โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ ชั้น 63 อาคารสเตททาวน์เวอร์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เวลา : 18.00 น. - 01.00 น.

7. Am Bar

Am Bar
ขอบคุณภาพจาก www.asia-bars.com
     
     ร้านอาหารบนดาดฟ้าสุดหรู ใจกลางสุขุมวิท เน้นความชิล สบายๆ มีสระว่ายน้ำอยู่บริเวณบาร์ มีดนตรีคลอเบาๆ เหมาะสำหรับพาคนรักมานั่งจิบไวน์ในวันวาเลนไทน์ หรือถ้าใครอยากเซอไพร้แฟน ขอแต่งงาน พี่หมีแนะนำให้ไป Am Bar รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน    
พิกัด : โรงแรมโฟร์ พอยท์ บาย เชอราตัน ชั้น 8 สุขุมวิท 15 กรุงเทพมหานคร
เวลา : 16.00 น. - 02.00 น.
 
     สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังหาร้านอาหารสุดสวีทในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ต้องไม่พลาดเตรียมจองร้านอาหารให้สวีทกับคนรักสุดโรแมนติก แต่ก็อย่าลืมของขวัญติดมือไปสักเล็กๆน้อยๆ เพื่อเพิ่มความโรแมนติกและเติมความหวานให้ความรักของคุณกันด้วยนะครับ
 
 READ MORE : 
 
 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ