วิธีเลือกจ่ายประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
วิธีเลือกจ่ายประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน

30/10/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | วิธีเลือกจ่าย ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน แบบประหยัด

ประกันภัยสุขภาพมนุษย์เงินเดือน จ่ายง่ายสบายๆ

 
ประกันสุขภาพ ถือเป็นแผนประกันที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครอง และลดความเสี่ยงเกี่ยวกับสุขภาพโรคร้ายต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต  พร้อมทั้งยังจะได้รับความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่จะได้รับในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาล หากได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย แต่ถ้าหากได้รับบาดเจ็บหลังจากที่กรมธรรม์มีผลบังคับจะไม่ได้รับการคุ้มครอง โดยการเลือกซื้อประกันสุขภาพจะคุ้มครองดูแลคุณหากเกิดโรคร้าย ซึ่งคุณจะได้รับความคุ้มครองทั้งเรื่องค่ายา ค่ารักษา ค่าชดเชย เป็นต้น
 

เลือกจ่ายง่ายๆ ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน

ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน


หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนการซื้อประกันสุขภาพ จะสามารถลดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆได้ ซึ่งประกันสุขภาพจะรับผิดชอบและให้ความคุ้มครองตามเงื่อนไข กรมธรรม์ที่เลือกซื้อไว้ วันนี้พี่หมีมาพร้อมกับ วิธีเลือกจ่าย ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน แบบประหยัด สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่มีรายได้ไม่เพียงพอ และต้องการมีเงินเหลือเก็บ แถมยังได้รับความคุ้มครองต่อการเกิดโรคร้าย ให้คุณได้จ่ายง่ายไม่กระทบเงินเก็บอย่างแน่นอน
เพียงคุณเลือกซื้อประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน ไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยหนักแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลไปเพียงจ่ายเบี้ยเริ่มต้น 20 บาท / วัน พร้อมรับการคุ้มครองครอบคลุม ให้คุณได้สบายใจหากต้องเจ็บป่วยหรือเกิดโรคร้าย ๆ เพราะเรื่องเจ็บป่วยเราห้ามไม่ได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีหลักประกันที่สามารถดูแลเราได้
 
ความคุ้มครอง ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน
-มี Care Card ไม่ต้องสำรองจ่าย
-ค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองสูงสุด 400,000 บาท
-ค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอก ครั้งละ 1,000 บาท
-ค่ารักษาพยาบาล อุบัติเหตุฉุกเฉินสูงสุด 6,000 บาท
นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถนำไป “ลดหย่อนภาษีได้” ไม่กระทบเงินเก็บอย่างแน่นอน ให้คุณได้มีเงินเหลือใช้ ผ่อน 0% พร้อมรับเงินคืน 100 บาท (เฉพาะผู้ถือบัตรกรุงศรี)
 
-ผู้ป่วยภายใน สูงสุด 50,000 บาท
-ค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการการพยาบาล สูงสุด 2,000 บาท
-ค่าห้องผู้ป่วยหนัก สูงสุด 4,000 บาท
-ค่าใช้จ่ายทั่วไปในการรักษาพยาบาล
-ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด รวมค่าปรึกษาแพทย์พิเศษ
-ค่าแพทย์เยี่ยมไข้
-ค่ารถพยาบาล
 
เป็นเพียงมนุษย์เงินเดือน แน่นอนว่าเรื่องค่าใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ไม่เพียงพออย่างแน่นอน หากเกิดเจ็บป่วย หรือ โรคร้าย ก็ต้องมีการนำเงินสำรองมาใช้ จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป หากคุณเลือกซื้อประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน จ่ายง่าย สบายๆ ไม่กระทบเงินเก็บอย่างแน่นอน
 
READ MORE :
 

►  รีวิวสมัคร ประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน

►  เงินเดือน 2 หมื่น ผ่อนรถอะไรได้บ้าง

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ