หมากัด หนูแทะสายไฟเคลมประกันได้ไหม??

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
หมากัด หนูแทะสายไฟเคลมประกันได้ไหม??

13/01/2017 | รอบรู้เรื่องรถ | รถนะไม่ใช่สวนสัตว์ โดนหมากัดหนูแทะ ประกันภัยช่วยอะไร? | TQM

ทำยังไงดี? จอดรถทิ้งไว้นานๆ หนูแทะสายไฟ ระบบไฟรถพัง

 

หมากัดกันชนหน้าเป็นรอยหมด เคลมได้ไหม ประกันภัยรถยนต์ช่วยอะไรได้บ้าง?

 

หยุดยาวไปเที่ยวสบายตัว สบายใจ จอดรถทิ้งไว้บ้าน หรือที่คอนโดนานเกือบครึ่งเดือน กลับมาสตาร์ทไม่ติด หนูตัวเบ้อเริ่มวิ่งออกมาจากรถ อกอีแป้นจะแตก ใจหล่นไปอยู่ตาตุ่ม ทำบุญ 9 วัดคงไม่พอ เพราะเจ้าหนูตัวใหญ่ดันเข้าไปแทะสายไฟรถที่รักของเราซะงั้น แบบนี้เคลมได้ไหม ประกันภัยรถยนต์ช่วยอะไรเราได้บ้างนะ?

หรือในกรณีคลิปไวรัลที่มีการแชร์กันกระหึ่มโลกออนไลน์ น้องหมารุมทึ้งกันชนหน้ารถ จนหลุดออกหมด

 

(คลิป หมาจรรุมกัดรถพัง!! ถึงเป็นหมาก็ไว้ใจไม่ได้)

 

  เห็นแบบนี้ถึงกับทรุด แล้วถ้าหมากัดกันชนหน้ารถเราแบบนี้ แล้วทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไว้ ประกันรับผิดชอบไหมครับ? พี่หมีมีคำตอบมาให้แล้ว

 

  รถที่ทำประกันชั้น 1 จอดไว้เฉยๆ ถูกสุนัขกัดกันชนหน้าเป็นรอยได้รับความเสียหาย และกรณีโดนหนูกัดสายไฟเสียหาย ทำให้รถสตารท์เครื่องไม่ติด จะได้รับความคุ้มครองต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น กรมธรรม์ประกันภัยจะให้ความคุ้มครอง ทั้ง 2 กรณี

 

  แต่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบความเสียหายส่วนแรก เงื่อนไขข้อ 4 ก 1,000 บาท กรณีความเสียหายอันมิได้จากการชนหรือคว่ำ หรือเกิดจากการชนแต่ผู้เอาประกันภัย ไม่สามารถแจ้งให้บริษัททราบถึงคู่กรณีอีกฝ่ายหนึ่งได้ เท่ากับว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับรถของคุณ แล้วเราทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไว้ หมดกังวลได้เลยครับ เพราะประกันคุ้มครอง เพียงแต่เราต้องรับผิดชอบความเสียหายส่วนแรกเองเท่านั้นครับ

  แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น ประกันชั้น 1 Big surprise ราคาน่ารักอีกด้วย สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดได้เลยครับ หรือถ้ามีข้อสงสัยทุกเรื่องประกันภัย ปรึกษาพี่หมี ตลอด 24 ชม.เลยครับ ที่ Hotline 1737 หรือทาง Live Chat www.tqm.co.th

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม จอดรถทิ้งไว้นานๆ กลับมาต้องเช็คอะไรบ้าง?  , โจรขโมยอะไหล่รถไปเกือบหมด ประกันช่วยอะไรบ้าง?

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//