หัวหิน ไม่สิ้นมนต์รักและความชิล

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
หัวหิน ไม่สิ้นมนต์รักและความชิล

16/05/2016 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | หัวหิน ไม่สิ้นมนต์รักและความชิล | TQM ทีคิวเอ็ม

หัวหิน ไม่สิ้นมนต์รักและความชิล

INTRODUCE:

หัวหินไม่สิ้นมนต์ขลัง แม้จะผ่านกาลเวลามานานสักเท่าไหร่ แต่หัวหินก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยไม่เสื่อมคลาย แถมตอนนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ มีโรงแรมหรูมากมายให้คุณได้ไปพัก และเที่ยวชมได้ทุกฤดู

LOCATION:

อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

PINPOINT:

อุทยานราชภักดิ์

เปิด : 08:00 – 18:00 น./ทุกวัน

สถานที่ใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ ที่ใครๆ ก็อยากไปเพื่อชมความงามของรูปหล่อของมหาราชแห่งสยามทั้ง 7 พระองค์ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์สำหรับคนที่สนใจประวัติศาสตร์ไทยอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจะไปถ่ายรูปและไปเรียนรู้ที่สถานที่แห่งนี้

น้ำตกป่าละอู 

น้ำตกสูง 15 ชั้น ซึ่งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน น่าจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบน้ำทะเล เพราะเบื่อเหนียวตัว ที่น้ำตกแห่งนี้จะให้คุณได้สัมผัสไอเย็นจากสายน้ำ และอากาศสดชื่นจากผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ และในวันที่ 2 มกราคมของทุกปี ชาวบ้านหมู่บ้านป่าละอูจะมีงานวัฒนธรรมอย่างแสดงควงกระบองไฟและไหว้พระจันทร์ รายละเอียดสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 087-161-2922

Black Mountain Water Park 

เปิด : 10:00 – 17:00 น./ทุกวัน

สวนน้ำขนาดใหญ่ในหัวหินที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง (มั่นใจได้ว่าจะไม่กระเด็นออกมาจากสไลเดอร์แน่นอน) นอกจากจะมีสไลเดอร์ให้เล่นได้ถึง 9 ชิ้น และมีบ่อน้ำให้เล่นอีกหลายบ่อ รวมถึงบ่อคลื่นเทียมที่สูงถึง 2 เมตรแล้ว สวนน้ำแห่งนี้ยังมีพื้นที่ไว้สำหรับเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำอย่าง Wake Board อีกด้วย ซึ่งสวนน้ำแห่งนี้คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนมาเที่ยวหัวหินที่ชอบความสนุกสดชื่นที่อยากเปลี่ยนจากบรรยากาศชิลๆ ที่หัวหินได้แน่นอน

Together Bakery & Café

เปิด : 8:00 – 23:00 น./ ทุกวัน

ร้านเบเกอรี่ที่อบขนมสดใหม่ทุกวัน และมีเมนูขึ้นชื่อของร้านที่ใครมาร้านนี้ก็ต้องสั่ง คือเค้กมะพร้าวน้ำหอมอ่อน ที่ตอนนี้กลายเป็นของฝากขึ้นชื่อของหัวหินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าร้านจะเล็กแค่ห้องแถวเดียวแต่ความอร่อยอัดแน่นอยู่เต็มร้าน

TIPs for TRIP:

- ตอนช่วงเย็นถ้าเบื่อร้านอาหารสามารถหาของกินได้ที่ตลาดฉัตรชัย มีของกินเพียบ

- ถ้าจะเดินทางออกจากกรุงเทพฯ แนะนำให้ออกตั้งแต่เช้ามืดเพื่อหลีกเลี่ยงรถติด และถ้าจะเดินทางกลับ ควรออกจากหัวหินก่อนเที่ยง

 

คุ้มครองทั้งผู้ขับขี่และคู่กรณี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทีคิวเอ็ม อ่านบทความของ ทีคิวเอ็ม เกี่ยวกับ สุดสัปดาห์พาเที่ยว ทั้งหมด

 

ประกันเดินทาง MSIG

ซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ
MSIG Travel Easy

ประกันเดินทาง AXA

ประกันภัยการเดินทาง สำหรับนักเดินทาง
AXA Thailand

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ