อ้อนแฟนขับรถเที่ยว วันเดียวก็ฟินได้

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
อ้อนแฟนขับรถเที่ยว วันเดียวก็ฟินได้

01/02/2019 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | อ้อนแฟนขับรถเที่ยววันเดียวเที่ยวไหนดี

จะวาเลนไทน์แล้วชวนแฟนไปเที่ยวที่ไหนดี

     14 กุมภาวันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักที่หนุ่มสาวหลายคนนั้นเตรียมวางแพลนที่จะเดินทางไปสวีทกัน เทศกาลวันแห่งความรักหลายคนเลือกให้ของขวัญ ดอกไม้ หรือ ช็อคโกแลต ในการแสดงความรักให้แก่คนรัก แต่อีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการเดินทางนั้นไม่ควรพลาดการเดินทางไปท่องเที่ยววันเดียวก็ฟินได้ สามารถขับรถชิลล์ๆ ไปเช้า-เย็นกลับได้อย่างสบาย แวะเที่ยวแวะชิมได้ตลอดทริป
 
 
จะวาเลนไทน์แล้วชวนแฟนไปเที่ยวที่ไหนดี
 
     ซึ่งพี่หมีเห็นว่าคู่รักหลายคู่คงมีไลฟ์สไตล์การเดินทางและการเลือกสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยครั้งนี้พี่หมีจะมาแนะนำสถานที่สุดฮิตที่ให้อ้อนแฟนในการขับรถไปเที่ยวได้แบบง่ายๆ จะมีที่ไหนบ้างและจะโรแมนติกขนาดไหนไปดูกันเลยครับ
 
ขับรถตระเวณคาเฟ่ สุดชิลล์
 
1. ขับรถตระเวณคาเฟ่ สุดชิลล์
     อันนี้ต้องเป็นคู่แฟน หรือ คู่รักทีเป็นสายกิน และสายถ่ายภาพ ช่วยกันเลือกหาคาเฟ่ ร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟ สวยๆ น่ารัก น่านั่งได้บรรยากาศที่ดี ขับรถกินลมชมวิวกันได้เรื่อยๆ เพราะในเขตกรุงเทพฯ รวมถึงปริมณฑลนั้นมีคาเฟ่สวยๆมากมายให้เราได้เดินทางไปตามรอย แค่คิดก็ฟิน กับการช่วยกันเลือกคาเฟ่สุดน่ารักผลัดกันถ่ายภาพของกินและคนตรงหน้าให้สวยๆ ถึงแม้จะดูเป็นการเดทที่เรียบง่ายในช่วงวาเลนไทน์นั้น แต่ก็ได้ใจคุณแฟนไปเต็มๆอย่างแน่นอนครับ
 
สวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์
 
2. สวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์
     อีกหนึ่งสถานที่ที่มีคู่รักนิยมไปเดทกันในช่วงวาเลนไทน์มากที่สุด นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันในช่วงวาเลนไทน์แล้ว ยังได้สัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกต่างๆ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆให้ได้เก็บความทรงจำกันอีกด้วย และที่สวนสัตว์ยังเป็นสถานที่ที่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย สามารถขับรถไปไม่ไกลอีกด้วยนะครับ
 
เอเชียทีค
 
เอเชียทีค
 
3. เอเชียทีค
     สถานที่ในกรุงเทพอีกแห่งที่ได้รับความิยมจากคู่รักหลายคู่ในการเดินทางไปขึ้นชิงช้า เพื่อชมความสวยงามของกรุงเทพฯริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ จะเดินเล่นหาอาหารอร่อยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ซึ่งในปีที่ผ่านมาทางเอเชียทีคเองได้มีการจัดธีมวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์กันอยู่แล้ว คู่รักคู่ไหนที่ไม่อยากเดินทางไกลก็เลือกไปเอเชียทีคกันได้
 
ตลาดน้ำอัมพวา
 
4. ตลาดน้ำอัมพวา
     สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่สามารถขับรถยนต์ไปชิลล์ๆ นอกจากเป็นตลาดน้ำที่มีของกินมากมายแล้ว ยังให้เราได้ถ่ายภาพสวยๆ พร้อมนั่งเรือชมหิ่งห้อยสุดโรแมนติกได้อีกด้ย คู่รักคู่ไหนที่เป็นสายกินและสายชิลล์ต้องไม่พลาด อีกทั้งยังใกล้กรุงเทพฯมากๆ สามารถขับรถยนต์ได้ง่ายๆอย่างแน่นอนครับ
 
สวนผึ้ง
 
5. สวนผึ้ง
     สถานที่ท่องเที่ยวที่คู่รักต้องห้ามพลาดสำหรับจังหวัดราชบุรีอย่างสวนผึ้ง ที่มีทั้งรีสอร์ท ที่พัก ร้านอาหาร และวิวธรรมชาติ ต้องไปเยือนกันสักครั้งบอกได้เลยว่าโรแมนติกมากๆ เพราะจากรีวิวนั้น จะเห็นว่าคู่รักหลายคู่ที่มาจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่สวนผึ้งแห่งนี้ ที่นี่มีทั้งฟาร์มแกะ อัลปาก้า และอีกหลากหลาย เดินทางง่ายเพียงชั่วโมงกว่าๆก็ถึง นอกจากนี้มีมุมถ่ายรูปที่ให้คุณได้เตรียมสวีทความหวานกันอีกเพียบ
 
พัทยา
 
6. พัทยา
     สถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย และยังมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การนั่งเรือไปยังเกาะต่างๆ หรือ นั่งทานอาหารทะเล หรือไปถ่ายภาพสุดโรแมนติกริมทะเล หรือ กิจกรรมต่างๆทั้งการดำน้ำ ขี่เจสกี เข้าพิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงสวนน้ำชื่อดังต่างๆ เป็นต้น
 
บางกระเจ้า
 
7. บางกระเจ้า
     สูดโอโซนให้เต็มปอดได้ง่ายๆ ด้วย การขับรถไปยังบางกระเจ้า ที่นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมให้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีร้านอาหารสวยๆ ที่เป็นจุดเช็คอินและมุมถ่ายภาพได้เพลินๆ หรือ จะปั่นจักรยานชมบรรยากาศสุดโรแมนติกก็สามารถเลือกทำกิจกรรมด้วยกันได้อย่างเต็มที่เลยละครับ
 
     สำหรับสถานที่ที่พี่หมีแนะนำนั้น มีทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด คู่รักคู่ไหนที่สะดวกเดินทางแบบไหนนั้น ไม่ควรพลาดสามารถจัดทริปและเลือกเดินทางได้ง่ายๆ ทันที เพราะถึงแม้วันวาเลนไทน์จะไม่ใช่วันหยุด แต่การใส่ใจคนที่เรารักก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถึงแม้การแสดงความรักจะสามารถเลือกทำได้ทุกวัน แต่ถ้าเป็นช่วงเทศกาลสำคัญก็ควรอ้อนคุณแฟนให้พาไปเที่ยวกันจะดีกว่านะครับ และที่สำคัญหากเลือกเดินทางในการขับรถไปท่องเที่ยวอย่าลืมเช็คในส่วนของประกันรถยนต์ว่าหมดอายุหรือยังด้วยนะครับ ปลอดภัยไว้ก่อนเที่ยวได้สบายใจกว่าเยอะ
 
 READ MORE : 
 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์