เจ็บป่วยเมืองนอก เคลมได้ไหม

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
เจ็บป่วยเมืองนอก เคลมได้ไหม

08/12/2016 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | เจ็บป่วยเมืองนอก เคลมได้ไหม? | TQM

เจ็บป่วยเมืองนอก ต้องแอ็ดมิท ประกันช่วยอะไร?

 

  หกล้มขาหักที่ปารีส อาหารเป็นพิษที่จีน ตกบันไดที่ญี่ปุ่น ลื่นหิมะที่สวิส โดนอูฐเตะหน้าที่ซาอุ ต้องแอ็ดมิทเข้าโรงพยาบาลด่วนจี๋ ค่ารักษาตัวก็แพงหูฉี่...ลองคิดดู ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเราจะทำยังไง?

 

  คงไม่มีใครจะเดาล่วงหน้าได้ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับเราที่ไหน เมื่อไหร่ใช่ไหมครับ แต่พี่หมีขอแนะนำให้กันไว้ดีกว่าแก้...ง่ายๆ ด้วยการทำประกันเดินทางประเทศไว้นั่นเองครับ

 

  ประกันเดินทางต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว, ติดต่อธุรกิจ, ประชุม อบรม สัมมนา หรือไปเรียนต่อระยะสั้น

 

  แค่มีประกันเดินทางก็คุ้มครองครอบคลุมถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย กระเป๋าเดินทาง เครื่องบินดีเลย์ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่คุณเลือก)

 

....คุ้มครองสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท OMG! ให้คุณสบายใจได้ตลอดทริป! แถมมีให้เลือกทั้งแบบรายเที่ยว และแบบรายปีครับ มาดูกันเลยครับ

 

ประกันภัยเดินทาง - แบบรายเที่ยว

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศจะแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม เพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ ก็หมดกังวลเรื่องความคุ้มครอง การเจ็บป่วย กับประกันเดินทางต่างประเทศ

 เบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท รับความคุ้มครอง 1.5 ล้านบาท

 ยื่นวีซ่าไม่ผ่านคืนเงิน 100%

 

TQM ประกันการเดินทาง

 
ประกันภัยเดินทาง - แบบรายปี

คุ้มกว่า! สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ กับประกันภัยเดินทางต่างประเทศ - แบบรายปี ที่ให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง การเดินทางต่อปี และสามารถเดินทางสูงสุด 120 วัน/ครั้ง

 เบี้ยทั้งปีเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท

 ทุกแผนสามารถใช้ยื่นวีซ่าได้

 

  ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย แถมยังสบายใจตลอดทริป ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง เที่ยวใกล้ไกล อยู่ส่วนไหนของโลก ให้เราดูแล 24 ชม.นะครับ ทำประกันเดินทาง TQM ด้วยบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก AXA, MSIG และ กรุงเทพประกันภัย  แถมสะดวก รวดเร็ว รอรับกรมธรรม์ทันที  พร้อมโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์มากมายด้วยนะครับ

 

ประกันเดินทาง MSIG  ประกันเดินทาง AXA

 

  ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันการเดินทางให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การเดินทางของคุณได้ที่นี่เลยครับ หรือจะโทรมาปรึกษาพี่หมีได้ตลอด 24 ชม. ที่สายด่วน 1737 ก็ได้นะพี่หมียินดีเสมอ ^^

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ