เบอร์ฉุกเฉินช่วงเดินทางไกล

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
เบอร์ฉุกเฉินช่วงเดินทางไกล

18/12/2017 | รอบรู้เรื่องรถ | รู้ไว้ไม่เสียหาย เบอร์ฉุกเฉินสำคัญเมื่อต้องเดินทาง | TQM

เบอร์ฉุกเฉินสำหรับช่วงเดินทางไกล

 
    ขับรถทางไกล ใครว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ไหนจะต้องดูแลเรื่องเส้นทาง เช็ครถยนต์ก่อนเดินทาง เช็คสุขภาพของคนขับ แถมยังต้องระวังอุบัติเหตุอีก ต้องเตรียมตัวหลายอย่างเลยล่ะครับ อ๊ะ แต่มีอย่างหนึ่งที่เพื่อนๆ ห้ามพลาดก่อนออกเดินทาง นั่นคือการเช็ค “เบอร์โทรฉุกเฉิน” ให้เรียบร้อย เผื่อเกิดเหตุการณ์อะไรจะได้ติดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วนะครับ วันนี้พี่หมีเลยรวบรวมหลายเบอร์โทรฉุกเฉินสำคัญมาให้เพื่อนๆ จะได้เดินทางไกลอย่างอุ่นใจครับผม
 
เบอร์โทรฉุกเฉิน
ตรวจสอบเส้นทาง
    สำหรับเพื่อนๆ ที่เดินทางออกต่างจังหวัด มีหลายเบอร์เลยครับที่เพื่อนๆ สามารถโทรสอบถามเพื่อตรวจสอบเส้นทางได้ จะได้เลี่ยงรถติดหรือเส้นทางที่ปิดให้บริการ แถมสายด่วนเหล่านี้ยังมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
 
สายด่วนกรมทางหลวง 1586
         ตำรวจทางหลวง 1193
   กรมทางหลวงชนบท 1146
 
แจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย
     อีกหนึ่งอย่างที่เพื่อนๆ ห้ามลืมเลยก็คือเบอร์โทรสำหรับแจ้งเหตุร้ายครับ เราสามารถช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้กับเจ้าหน้าที่ได้ เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนนนะครับผม
 
 ศูนย์เอราวัณ กทม. รับแจ้งเหตุร้าย 1646
 ศูนย์ส่งกลับและรถพยาบาลกรมตำรวจ 1691
ศูนย์จราจรอุบัติเหตุ จส.100 1137
สถานีวิทยุชุมชน ร่วมด้วยช่วยกัน FM96 1677
มูลนิธิร่วมกตัญญู 02-751-0951-3
ศูนย์วิทยุปอเต็กตึ๊ง 24 ชั่วโมง 02-226-4444-8
 
ตรวจสอบสภาพอากาศ
     แม้จะไม่ใช่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน แต่การโทรศัพท์เพื่อตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทางไกลก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเตรียมตัวที่ดีมากๆ เลยล่ะครับ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบภัยพิบัติอื่นๆ ระหว่างเรากำลังเดินทางได้อีกด้วย
 
  ศูนย์บริการข่าว กรมอุตุนิยมวิทยา 1882
           ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ 1860
 
 

เดินทางไกล

    แค่มีเบอร์โทรฉุกเฉินเหล่านี้ติดตัวไว้ เพื่อนๆ ก็พร้อมออกเดินทางไกลได้อย่างสบายใจแล้วล่ะคร้าบ อ๊ะ แต่ถ้าจะให้อุ่นใจสุดๆ ก็อย่าลืมให้ ประกันชั้น 1 เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดูแลรถของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะขับไปเที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจสุดๆ คุ้มครองครอบคลุมเต็มที่กันไปเลย เพื่อนๆ สามารถสอบถามพี่หมี TQM ผ่านทาง Live Chat  หรือ Call Center 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงเลยคร้าบ~ 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์