ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

เปลี่ยนปีชงเป็นปีปัง ด้วยประกันเสริมดวง

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
เปลี่ยนปีชงเป็นปีปัง ด้วยประกันเสริมดวง

29/12/2020 | ชีวิตดีกับ TQM | เปลี่ยนปีชงเป็นปีปัง ด้วยประกันเสริมดวง

     อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2554 กันแล้ววว!! และเมื่อใกล้ปีใหม่ ผู้คนก็มักจะกังวลในเรื่อง “ปีชง” เป็นส่วนมาก สิ่งที่ไม่ควรพลาดจึงเป็นเช็คดวงปีของตัวเองว่า ชงรึป่าวนะ ซึ่งวันนี้พี่หมี TQM ก็รวมมาแบบจัดเต็มว่า ปีชงในปี 2564 นี้ มีปีอะไรบ้าง พร้อมไอเท็มประกันที่จะช่วยเปลี่ยนปีชงเป็นปีปังได้ ไปดูกันเลยย
 
     ปีนักษัตรของปี 2564 นี้ ก็คือ ปีฉลู หรือปีวัว จะมีปีชงที่เป็นความเชื่อทางโหราศาสตร์ของจีน ซึ่งในภาษาจีนนั้นหมายถึง "การปะทะ" ฉะนั้น ปีนักษัตรที่ชงอาจมีการปะทะเกิดขึ้นในปีนี้ มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ อาจมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกะทันหัน เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ สุขภาพไม่ค่อยดี ต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆ เป็นต้น 
 
     ปีชงนั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ “องค์เทพไท้ส่วย” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตา” เป็นเทพที่ทรงอิทธิฤทธิ์และยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปี ในช่วงึ้นปีใหม่ หลายคนจึงพากันไปไหว้เทพเจ้าไท้ส่วย ทำบุญช่วยชีวิตสัตว์ต่างๆ เช่นการไถ่ชีวิตโค บริจาคโลหิต ฯลฯ หรือไหว้พระ 9 วัด เพราะเชื่อว่าจะช่วยบรรเทาเคราะห์กรรมและเป็นการเสริมสิริมงคลให้ชีวิตได้
 
 

ปีชง 2564 หรือ ปีนักษัตร ปีฉลู ได้แก่

ปีชง (100%) ได้แก่ ปีนักษัตร มะแม หรือคนที่เกิดตรงกับปี พ.ศ. 2474, 2486, 2498, 2510, 2522, 2534, 2546, 2558
ปีชงร่วม ได้แก่ ปีนักษัตร ฉลู, มะโรง, จอ หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2465, 2468, 2471, 2477, 2480, 2483, 2489, 2492, 2495, 2501, 2504, 2507, 2513, 2516, 2519, 2525, 2528, 2531, 2537, 2540, 2543, 2549, 2552, 2555, 2561

ความหมายสำหรับปีที่ได้รับผลไม่ดี จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ปีได้แก่

ปีชง คือ ปีที่ได้รับผลเสียมากที่สุดหรือที่เราเรียกกันว่าชงโดยตรง (ชง 100%)  ได้แก่ ปีมะแม
ปีคัก คือ ปีที่เป็นปีนักษัตรเดียวกับปีนั้น ๆ ได้แก่ ปีฉลู
ปีเฮ้ง คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องเคราะห์กรรม ได้แก่ ปีมะโรง
ปีผั่ว คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องสุขภาพ ได้แก่ ปีจอ
 
     โดย ปีชงตรง ๆ หรือ ชง 100% จะได้รับผลกระทบมากที่สุด ส่วน ปีคัก ปีเฮ้ง ปีผั่ว ซึ่งเรามักเรียกว่า ปีชงร่วม จะได้รับผลกระทบน้อยกว่า 
 

ประกันเสริมดวง

กลับบ้าน จะติดโควิดมั้ย?

ไอเท็มแก้ชง : ประกันภัยโควิด-19

     ช่วงปีใหม่นี้จะไปเที่ยวไหนทำอะไรก็กังวล เพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง แถมยังเป็นสายพันธุ์ G ที่แพร่ไว ติดเร็วกว่าเดิม แต่ที่หนักกว่านั้นคือ พบผู้ป่วยติดเชื้อแต่ไม่มีอาการ เอาหละสิ แบบนี้ไปไหนก็เสี่ยง ทางที่ดีเสริมความอุ่นใจด้วยประกันภัยโควิด-19 ที่คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท แต่ให้ความคุ้มครองสูงถึงหลักล้าน โดยเพื่อนๆ จะได้รับความคุ้มครอง เช่น ตรวจเจอเชื้อรับเงินทันที คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยรายได้ต่อวันกรณีแอดมิท เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ประกันภัยโควิด-19
 
 

ประกันขาด อาจซวย!

ไอเท็มแก้ชง : ประกันรถยนต์ชั้น 1

     หยุดยาวแบบนี้เชื่อว่าหลายคนเตรียมขับรถออกต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนน! อย่าลืมตรวจเช็คสภาพรถและอายุประกันรถยนต์ก่อนออกเดินทาง เพราะหากมีเรื่องฉุกเฉินระหว่างทาง จะได้อุ่นใจโทรเรียกประกันมาช่วยได้ แล้วถ้าประกันใกล้หมดพอดี พี่หมีมีประกันรถยนต์สุดคุ้มในช่วงปีใหม่ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!  กับประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยเพียง 6,999 บ./ปี ผ่อน 0% คุ้มครองทั้งรถคุณและคู่กรณี ชนแล้วหนีแบบนี้ปีชงสุดๆ แต่ก็สบายใจ ประกันชั้น1 เขารับเคลม หรือจะเป็นรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วมรถ ประกันชั้น1 เขาก็คุ้มครองนะครับ สนใจประกันชั้น1 ตัวนี้ คลิกเลย ประกันชั้น 1
 
 

โจรขึ้น 100 ครั่ง ไม่เท่าลืมถอดปลั๊กครั้งเดียว

ไอเท็มแก้ชง : ประกันบ้าน คุ้มครองไฟไหม้บ้าน

     ปีชงแล้วอยู่บ้านอย่าชะล้าใจ เพราะอาจมีเกณฑ์เสียทรัพย์ได้ อาจจะเป็นโจรขึ้นบ้าน เพราะช่วงปีใหม่ขโมยขโจรชุกชุม คิดว่าเราไม่อยู่บ้านก็ย่องเข้าทางหน้าต่างหยิบของมีค่าไปเฉยๆ หรืออาจจะหนักกว่านั้น คิดว่าเช็คดีแล้ว แต่ความโชคร้ายมันดันสั่งให้ลืมถอดปลั๊กไฟ ก็ทำให้ไฟไหม้บ้านข้าวของเสียหายไปในพริบตา สิ่งหนึ่งที่จะช่วยฮีลใจหรือผ่อนหนักให้เป็นเบาได้คือ ประกันบ้าน คุ้มครองภัยจากเหตุไฟไหม้สูงสุด 2,000,000 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก ต้องรีบทำ คลิกเลย ประกันบ้าน
 
 

ปาร์ตี้เพลิน ระวัง!! ตกบันได

ไอเท็มแก้ชง : ประกันอุบัติเหตุ

     ใครที่รู้ตัวแล้วว่าชงแน่ๆ ไม่ว่าจะชง100% หรือชงร่วม ก็ควร มีสติและใจเย็นให้มาก ๆ จะดีที่สุด เพราะถ้าประมาท อาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวเองได้ แต่ก็อย่าว่างั้นงี้เลย ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุบวกกับดวงชงแล้วนั้น เดินๆอยู่อาจสะดุดล้ม หรือกำลังเต้นสนุกๆในงานปาร์ตี้ปีใหม่ ก็เกิดหกล้ม ตกบันได เข่าถลอก กระดูกหักได้ใครจะไปรู้ วิธีเซฟตัวเองก็คือการมีประกันอุบัติเหตุ เที่ยวสบายใจ คุ้มครองคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุจนได้รับความบาดเจ็บทางร่างกาย ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพก่อนทำ จ่ายเพียง 999 บ./ ปี สนใจดูเพิ่มเติม คลิก ประกันอุบัติเหตุ
 

ฉลองเพลิน จนเมินสุขภาพ

ไอเท็มแก้ชง : ประกันสุขภาพ

     ปีจอนั้นก็เป็นปีชงร่วมที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเช่นกัน แต่จะเกิดอุบัติเหตุในเรื่องของ “สุขภาพ” อาจจะเจ็บป่วยบ่อย หรือป่วยหนักจนถึงขั้นที่ต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว ฉะนั้นปี 2564 นี้บอกเลยว่าต้องดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษ รวมถึงระมัดระวังเรื่องการเงินด้วย เพราะสุขภาพไม่ดี เราก็ต้องเสียเงินไปกับค่ารักษาจนกลายเป็นความกังวล เครียด แทนที่จะหายป่วย กลับป่วยกว่าเดิม แต่เรื่องนี้จะหมดห่วงถ้าเรามีประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน เพราะเขาเป็นตัวช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการการพยาบาล และอีกมากมาย คุ้มครองทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก เบี้ยเริ่มวันละ 20 บาท แล้วยังลดหย่อนภาษีได้ ไม่กระทบเงินเก็บอีกด้วย สนใจคลิกเลย ประกันภัยสุขภาพมนุษย์เงินเดือน
 
 

ปิ้งย่างไหม้ไป!! ระวังมะเร็ง

ไอเท็มแก้ชง : ประกันมะเร็ง

     ทุกวันนี้มะเร็งไม่ใช่เรื่องไกลตัว จากสถิติผู้ป่วย มะเร็งคือสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 แล้วยิ่งในปีชงแบบนี้ ดาวเคราะห์ก็พร้อมจะจ้องเล่นงานเรื่องสุขภาพ จู่ๆ ก็แอดมิทเข้าโรงพยาบาล พยายามหาสาเหตุจนสุดท้ายหมอตรวจพบเป็นมะเร็ง ชีวิตที่สดใสอาจกลายเป็นวันที่มืดมนทันที เจอแบบนี้เป็นใครก็ท้อ เพราะค่ารักษามะเร็งแพงมาก แล้วต้องใช้เวลารักษานานด้วย แต่ความโชคร้ายจะบรรเทาได้ด้วย ประกันมะเร็ง เบี้ยเริ่ม 840 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท คุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ให้คุณป่วยได้ไม่กระทบเงินเก็บ สนใจคลิกเลย ประกันมะเร็ง
 
 
     เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ไอเท็มเปลี่ยนปีชงให้เป็นปีปัง จริงๆ ปี 2564 นี้ มีปีที่ชงอยู่ 4 ปีนักษัตร คือ ปีมะแม ฉลู มะโรง จอ ส่วนปีอื่นคือไม่ชง แต่เมื่อเข้าปีใหม่แล้ว ไม่ว่าจะปีนักษัตรไหน ก็อย่าประมาท หมั่นดูสุขภาพ มีสติในการใช้ชีวิตอยู่เสมอจะดีที่สุดนะครับ 
 
READ MORE : 
 

 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ