ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

10 ที่เที่ยว พาแม่ไปพักผ่อนต้อนรับวันแม่

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
10 ที่เที่ยว พาแม่ไปพักผ่อนต้อนรับวันแม่

11/08/2020 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | 10 ที่เที่ยวบรรยากาศดี พาแม่ไปพักผ่อนต้อนรับวันแม่

วันแม่ปีนี้ พาแม่ไปเที่ยวไหนดี

     เทศกาลวันแม่แห่ชาติ ก็วนกลับมาอีกครั้ง เทศกาลที่ลูกๆต้องแสดงความรักต่อแม่ของเรา ลูกๆหลายคนอาจจะเตรียมของขวัญมอบให้แม่ พาแม่ออกไปกินข้าวมื้อเย็นแบบพร้อมหน้าพร้อมตา แต่สำหรับใครยังไม่มีแพลนว่าจะพาแม่ไปทำอะไรในวันแม่ วันนี้ พี่หมี TQM รวม 10 สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีตอนรับวันแม่มาฝากครับ

1. ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

     เอาใจคุณแม่ คุณแม่สายช้อปและสายกิน เพราะเต็มไปด้วยอาหารคาวและอาหารหวาน น่าจะถูกใจเหล่าบรรดาคุณแม่ แถมบรรยากาศในตลาดมีความเป็นวิถีชีวิตชาวบ้าน มีความเป็นกันเอง เรียกได้ว่าหากคุณพาคุณแม่ไปอาจเดินจนเพลิน รู้ตัวอีกทีมือก็เต็มไปด้วยอาหารการกินแล้วครับ

2. มิโมซ่า พัทยา

     สถานที่ที่ท่องเที่ยวชิคๆ น่ารักสไตล์ฝรั่งเศสใกล้กรุงเทพฯอย่าง มิโมซ่า พัทยา เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 10.00-​19.00 น. ภายในถูกตบแต่งด้วยสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส  พร้อมร้านอาหารอร่อยๆ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้คุณได้ถ่ายคู่คุณแม่อีกด้วย

3. เมืองโบราณ

     เมืองโบราณ แหล่งท่องเที่ยวที่จำลองเมืองไทยในอดีต รวบรวมศิลปะงานช่างอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในยุคสมัยต่าง และในปีนี้เมืองโบราณ จัดกิจกรรมสุดพิเศษเที่ยวฟรีวันแม่ ถ่ายภาพชุดไทยเป็นที่ระลึก ณ อโยธยาโฟโต้ พร้อมบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ที่เรือนไทยอยุธยา 


ขอบคุณภาพจาก Facebook : เมืองโบราณ สมุทรปราการ

4. ซาฟารีเวิลด์ 

     ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์ขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ มีทั้งโซนสวนสัตว์เปิด และโซนสวนสัตว์ปกติ เราสามารถขับรถเข้าไปชมสัตว์ป่าได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย วันแม่ปีนี้ซาฟารีเวิลด์ มีโปรโมชั่นวันแม่ สำหรับสุภาพสตรีที่ซื้อบัตรชุดผู้ใหญ่ 1 ใบ (มูลค่า 720 ) แถมฟรี! บัตรล่องเรือ River Safari 1 ใบ และไอศกรีม 1 ถ้วย (มูลค่า 300 บาท)


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Safari World

5. Coro Field สวนผึ้ง

     มาต่อกันที่ Coro Field สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่เที่ยวฟาร์มในรูปแบบใหม่ Lifestyle Farming สไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในประเทศไทย โดยสิ่งที่น่าสนใจของที่นี่คือ โซน CORO CAFEคาเฟ่กึ่งบิสโทร เน้นความเรียบง่าย โซน CORO GARDEN ซึ่งภายในโซนนี้ ทุกคนจะร่วมกันทำกิจกรรม Grow&Harvest ได้ด้วยตัวเอง และยังมีอีกหลายโซนมากมายให้คุณได้พาคุณแม่ไปเยี่ยมชม

6. วัดใหญ่ชัยมงคล

     เอาใจคุณแม่สายบุญกันบ้างกับ วัดใหญ่ชัยมงคล แลนด์มาร์คหนึ่งจังหวัดอยุธยา พาคุณแม่ขึ้นไปไหว้พระรอบๆ พระเจดีย์ชัยมงคล ไหว้พระพุทธชัยมงคลในพระอุโบสถ ไหว้พระนอนที่วิหารพระพุทธไสยาสน์  ปิดท้ายด้วยการสักการะศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับรองคุณแม่อิ่มทั้งบุญและอิ่มทั้งใจ

7. แม่กำปอง

     สถานที่ท่องเที่ยวสุดสโลว์ไลฟ์ที่เชียงใหม่อย่าง แม่กำปอง ล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติที่สวยงาม น้ำตก ลำธาร เป็นเมืองเล็กๆ ในบรรยากาศเนิบๆ ชิลๆ เหมาะกับการพาคุณแม่ไปผ่อนคลาย

8. หัวหิน 

     หัวหินถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของหลายๆครอบครัว เนื่องจากมีกิจกรรมที่ เดินเล่นริมชายหาด ทานอาหารทะเล หรือนวดสปาเพิ่้มความผ่อนคลาย ถือว่าเป็นสถานที่พาคุณแม่ไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีเลยทีเดียว

9. ท่ามหาราช

     ท่ามหาราชถือเป็นอีกสถานที่ยอดฮิตเต็มไปด้วยของกิน อาหารต่างๆมากมาย เป็นจุดที่เชื่อมต่อระหว่างท่าพระจันทร์ และท่าช้าง  ศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยศิลปะ และมรดกทางวัฒนธรรมของชุมชน เช่น ร้านอาหารดีๆ มุมนั่งชิล งานศิลปะ และคาเฟ่ ใครที่ไม่อยากพาคุณไปไหนไกลพี่หมีแนะนำที่นี้เลย

10. ดรีม เวิลด์ 

     ดรีมเวิลด์  เป็นสวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว  ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่น ก็สามารถมาสนุกสนานและทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้ โดยปีนี้นี้ พิเศษคุณแม่ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป บัตรผ่านประตูลด 50% เหลือเพียง 125 บาท จากปกติ 250 บาท พบกับความบันเทิงต่างๆ มากมาย


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Dream World

     เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรค่าแก่การพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนในวันแม่ปีนี้ หากใครยังไม่รู้ว่าวันแม่ปีนี้จะมอบอะไรให้กับแม่ พี่หมีขอแนะนำ ประกันเพื่อคนที่คุณรัก ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุทั้งตัวคุณและคนที่คุณรัก มีเงินชดเชยรายวันจากอุบัติเหตุ สนใจคลิกเลยที่นี่ หรือโทรสอบถามข้อมูลประกันภัยเพิ่มเติมที่ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

READ MORE : 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ