10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

09/02/2021 | ชีวิตดีกับ TQM | 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2021

รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ถูกใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

     เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆคนคงกำลังมองหาของขวัญแทนใจมอบให้กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นซื้อให้คู่รัก ให้พ่อแม่ ให้เพื่อนที่ทำงาน สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่า วาเลนไทน์ปีนี้จะซื้ออะไรดีมาทางนี้เลยครับ พี่หมี TQM มี 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ ที่รับรองว่าซื้อแล้วถูกใจทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยครับ

1. ช่อดอกไม้ 

     เริ่มต้นกันด้วย ดอกไม้ ถือว่าเป็นสิ่งที่คลาสสิคสุดๆ ไม่ว่าเทศกาลไหนก็สามารถมอบให้กันได้ และแน่นอนดอกไม้ที่เป็นที่นิยมสูงสุดในวันวาเลนไทน์ทุกๆปีก็คงหนีไม่พ้นดอกกุหลาบ ที่มีให้เลือกหลากหลายสี และแต่ละสีก็สื่อความหมายได้ดีอีกด้วย นอกจากกุหลาบแล้ว ก็ยังมีดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น ดอกทิวลิป ที่ยังสามารถวื้อให้คนรักของเราได้

2. โทรศัพท์มือถือ

     ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจ ยิ่งในตอนนี้โทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ และหลายแบรนด์ก็ปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตลอดทั้งปี หากโทรศัพท์มือถือของคนรักเราเริ่มเก่าแล้ว การซื้อโทรศัพท์มือถือให้ใหม่ก็ถือเป็นอีกทางเลือกทีดีนะครับ

3. Smartwatch 

     วาเลนไทน์ปีนี้หากใครยังไม่รู้จะซื้ออะไรพี่หมี แนะนำสิ่งนี้เลยครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากในช่วงนี้ ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิต นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ออกมาจำหน่าย ด้วยฟังก์ชั่นที่เก๋เ ชื่อมโยงเข้ากับโทรศัพท์มือถือ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ฯลฯ

4. น้ำหอม

     น้ำหอมเป็นของขวัญที่สามารถมอบให้ได้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ด้วยความที่มีกลิ่นที่หลากหลายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ที่สำคัญยังเป็นไอเท็มที่นำไปใช้จริง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ดีอีกด้วย ลองหาซื้อน้ำหอมดีๆสักชิ้นมอบให้คนที่เรารักเลยครับ

5. สร้อยคอทองคำ

     เปย์ๆไปเลยด้วยการซื้อสร้อยคอทองคำให้คนที่เรารัก มีหลากหลายราคาและหลายรูปแบบให้ได้เลือก นอกจากจะมีมูลค่าแล้วยังทำให้ผู้รับรู้สึกดีมากๆอีกด้วย

6. กระเป๋า/กระเป๋าสตางค์

     ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าสตางค์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรซื้อให้คนรักในวันวาเลนไทน์ ควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะเกับคนรัก หรือใบที่เขานั้นชอบและมักจะใช้เป็นประจำได้

7. ช็อกโกแลต

     ไม่ว่าผู้รับจะเป็นสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ช็อกโกแลตถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ อาจจะธรรมดาสักหน่อย อาจเพิ่มความน่ารักด้วยการจัดเป็นช่อ หรือ ใสกล่องน่ารัก มอบให้คนที่คุณรัก รับรองได้เลยว่าคนรับต้องยิ้มแก้มปริแน่ๆ

8. ของแต่งบ้าน

     ช่วงนี้หลายๆคนฮิตแต่งบ้าน หลังจากว่างหรือทำงานที่บ้าน (work from home) กันมาเป็นเวลานาน ลองเลือกซื้อของแต่งบ้าน เช่น เทียนหอม ต้นไม้ แจกัน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ กรอบรูป รับรองได้ว่าผู้รับหากได้รับแล้วประทับใจแน่นอน

9. มื้อดินเนอร์ 

     ลองหาโอกาสพิเศษไปดินเนอร์ใต้เสียงเทียน บรรยากาศดีๆ สักร้านอาหารทีหนึ่ง หรือ หากใครไม่สะดวกไปทานอาหารที่ร้าน ก็จัดทำเมนูอาหารสำหรับทานที่บ้าน ทำเมนูที่คนที่เราชอบ รับรองว่าแฟนคุณต้องประทับใจในค่ำคืนนั้นแน่ๆ

10. ประกันภัย 

     หรือถ้าหากใครซื้อหรือทำ สิ่งของทั้งหมด 9 อย่างด้านบนที่พี่หมีแนะนำไปหมดแล้ว แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร พี่หมีแนะนนำ ชุดประกันแห่งความรัก ที่พร้อมคุ้มครองฝุ่น PM 2.5 และ ยังคุ้มครองโควิด-19อีกด้วย ราคา 998.- สนใจคลิกเลยที่นี่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

READ MORE : 
 
 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ