5 รถในฝันของผู้หญิง

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
5 รถในฝันของผู้หญิง

23/08/2017 | รอบรู้เรื่องรถ | แอบส่อง 5 รถเล็กตรงสเปกของสาวๆ | TQM

5 รถรุ่นเล็กสเปกสาวๆ

 
Nissan Figaro (1991) 
 
- รถเปิดประทุนสวยคลาสสิคจากนิสสัน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมสีพาสเทลละมุน ผู้หญิงหลายคนเห็นเป็นต้องหลงรักในความน่ารัก  
- แม้จะเป็นรถรุ่นเก่า แต่ก็มาพร้อมระบบเกียร์ออโต้ ขับไม่ยาก หากเข้าใจวิธีดูแลดีๆ ก็สามารถใช้งานได้เลย 
- ตอนนี้จัดเป็นแรร์ไอเทมที่หลายคนตามหา เพราะผลิตออกมาแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ เฉพาะตลาดญี่ปุ่น เมื่อปี ค.ศ. 1991
 แหล่งรวมตัวและข้อมูลสำหรับคนที่สนใจ Nissan Figaro: www.facebook.com/weloveFigaro
 
 
Suzuki Lapin F Limited
 
- รถสัญชาติญี่ปุ่น รุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งรูปทรงเล็กๆ และสีสันสุดน่ารัก มีความลงตัวทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร แถมยังมีกิมมิคเป็นกระต่ายน้อยที่กระจังหน้าด้วย 
- แม้ดีไซน์รถจะย้อนยุค แต่กลับมีฟีเจอร์ที่รองรับอนาคต โดยสามารถใช้งาน Apple CarPlay และ Android Auto ได้ด้วย 
- มีระบบ eNe - CHARGE ที่แปลงพลังงานจากการชะลอความเร็วหรือเบรก เพื่อเก็บพลังงานเข้าแบตเตอรี่ 
 
MG3 HATCHBACK
 
- รถดีไซน์เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋สไตล์อังกฤษ คันเล็กๆ น่ารัก สีสันสดใส มีความผสมผสานระหว่างสปอร์ตและย้อนยุคภายในห้องโดยสาร คว้าหัวใจสาวๆ ไปครองได้ไม่ยาก 
- มีไฟ Daytime Running Light ด้านล่างใกล้ๆ กับชน อันเป็นเอกลักษณ์ของ MG สำหรับใช้ในเวลากลางวัน มาพร้อมหลังคา Sunroof ที่ช่วยให้รถมีความโปร่งโล่งสบายและช่วยระบายความร้อน 
- MG3  HATCHBACK เป็นรถสำหรับขับในเมืองที่เน้นเรื่องระบบความปลอดภัยต่างๆ แบบครบครัน อย่าง ระบบควบคุมการเบรกในขณะเข้าโค้ง ระบบการช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว และอีกมากมาย  
 
 
 
 
Volkswagen Beetle 2017 (1.8T SEL)
 
- Volkswagen Beetle รถเต่าสุดน่ารักที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกออกแบบอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิค สปอร์ต และทันสมัย ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร รวมถึงมี Panoramic Sunroof เปิดแล้ว ช่วยระบายอากาศและความร้อน ทำให้รู้สึกโปร่งสบาย
- สิ่งใหม่ที่มาพร้อมกับรุ่นปี 2017 คือ ไฟหน้าแบบ Bi-Xenon ใช้ส่องสว่างเวลากลางวันได้แบบไม่เปลืองพลังงาน กันชนแบบใหม่ทำให้ดูสปอร์ตมากขึ้น และมี Blind Spot Monitor เซนเซอร์ช่วยแจ้งเตือนจุดบอดที่เรามองไม่เห็น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ สำหรับรุ่น 1.8T SEL
- รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย บนหน้าจอแบบสัมผัส
 
 
 
 
MINI Cooper S Convertible (2016)
 
- MINI Cooper S Convertible รุ่นปี 2016 เป็นรถเปิดประทุน หลังคา Canvas ดีไซน์และสีสันสดใส ที่เป็นเอกลักษณ์ของ มินิ ความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผู้หญิง ทำให้ติดท็อปลิสต์รถในฝันได้แบบไม่ยากเลย
- แม้จะเป็นรถคันเล็ก แต่สมรรถนะ ความแรง และความสะดวกสบาย ไม่แพ้รถคันใหญ่ 
- เชื่อมต่อเพื่อดูข้อมูลและตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น MINI Connected และแสดงผลผ่านหน้าจอ LED - Ring ขนาดใหญ่ 
 
   เมื่อได้รถใหม่มาครอบครองแล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่รถในฝัน แต่เราก็ต้องดูแลเขาให้ดีนะครับ พี่หมีขอแนะนำ “ประกันภัยชั้น 1” ราคาพิเศษสุดคุ้มสำหรับสาวๆ หากมีข้อสงสัยโทรสายตรงหาพี่หมีได้ที่ Hotline 1737 หรือ ทาง Live chat ที่ www.tqm.co.th
 
 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์