5 ไอเดียจัดระเบียบรถ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
5 ไอเดียจัดระเบียบรถ

21/06/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | 5 ไอเดีย เอาสิ่งของรอบตัวมาจัดระเบียบรถสุดรัก | TQM

5 ไอเดีย DIY เปลี่ยนของรอบตัว

จัดระเบียบรถสุดรัก 

 
    เคยรู้สึกมั้ยครับว่ารถเราเริ่มรกแล้ว จะหาของก็หายากแถมรถยังมีกลิ่นแต่ไม่ก็ไม่อยากเสียเงินไปซื้อน้ำหอมดับกลิ่น วันนี้พี่หมีจึงมีไอเดียดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนมา DIYรถ ด้วยของใกล้ตัวที่สามารถทำได้ง่ายโดยแค่นำของใกล้ตัวเรามาดัดแปลงเล็กน้อย ให้มีประโยชน์มากยิ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ
 
1.ที่ปรับอากาศในรถ
ตัวช่วยเพิ่มความหอมในรถ แบบที่คุณต้องการ
 
 
                                                                                                     ที่มา : www.youtube.com/eHow
    สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบให้รถมีกลิ่นหอมตลอดเวลา แต่ไม่อยากเสียเงินไปซื้อน้ำหอมปรับอากาศหรือไม่มีกลิ่นไหนโดนใจเพื่อนๆ พี่หมีแนะนำวิธีนี้เลยครับ นอกจากเอาของใกล้ตัวมาทำให้เป็นประโยชน์ช่วยประหยัดเงินแล้ว เพื่อนๆสามารถเลือกกลิ่นได้เองอีกด้วยนะคร้าบบบ
 
2.ที่วางโทรศัพท์มือถือฉบับเร่งด่วน
ดูแผนที่ไม่ถนัด ไม่มีที่วางโทรศัพท์ลองวิธีนี่เลย!

 
                                                                                           ที่มา : www.youtube.com/The Heathered Nest
 
    ถือว่าเป็นที่วางแบบเร่งด่วนจริงๆ ครับวิธีนี้ เพียงแค่เพื่อนๆ มีหนังยางและอุปกรณ์ช่วยคล้องอย่างลวดหนีบกระดาษหรือจะเป็นปากกามาช่วยดึงก็ได้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่มักต้องเปิดแผนที่ดูสถานที่จะขับรถมือเดียวก็ไม่สะดวก ไอเดียนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยครับ
 
3.เปลี่ยนเข็มขัดให้เป็นหมอน
หมดปัญหา เพื่อนร่วมทางนอนหลับคอเคล็ดกับเข็มขัดหมอนข้าง
 
ที่มา : www.youtube.com/eHow
 
    สำหรับเพื่อนร่วมทางของใครชอบหลับเป็นประจำ พี่หมีแนะนำให้เย็บหมอนมาคล้องกับเข็มขัดนิรภัย นอกจากจะได้คาดเข็มขัดปลอดภัยตลอดการเดินทางแล้ว ยังช่วยให้หลับสบายตลอดการเดินทางอีกด้วยนะครับ เพราะหมอนนี่จะช่วยรองคอไม่ให้เกิดอาการคอเคล็ดแน่นอน ถ้าใครที่เย็บผ้าไม่เก่งลองให้แม่หรือแฟนช่วยเย็บให้นะครับผม
 
4.ที่เก็บเศษเหรียญบนรถ
หาเศษเหรียญง่ายไม่กระจัดกระจาย หยิบใช้สะดวก
 
หมากฝรั่งใส่เหรียญ
เครดิต www.keepinglifesane.com
 
    เพื่อนคนไหนชอบซื้อหมากฝรั่งแบบกระปุกมาไว้กินติดรถ ถ้าหมดแล้วอย่างรีบเอาไปทิ้งนะครับ เพราะเราสามารถเปลี่ยนกระปุกหมากฝรั่งธรรมดา เป็นกระปุกใส่เศษเหรียญได้ นอกจากจะช่วยไม่ให้เศษเหรียญกระจัดกระจายแล้ว เวลาที่ต้องการจะหยิบก็ง่ายเพียงแค่เปิดฝาแล้วเทออกมา
 
5.ที่จัดระเบียบสิ่งของบนรถ
จัดระเบียบให้กับสิ่งของทุกอย่าง บนรถของคุณได้ง่ายๆ
 
ที่จัดระเบียบบนรถ
เครดิต www.blueistyleblog.com
 
    ใครที่ชอบเก็บของทุกสิ่งทุกอย่างไว้บนรถ ต้องดูไอเดียนี้เลยครับเพราะนอกจากจะช่วยให้รถเป็นระเบียบแล้วยังช่วยให้เพื่อนๆ สามารถหาของได้ง่ายด้วยครับ
    
    เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ 5 ไอเดียที่พี่หมีเอามาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้พี่หมีหวังว่าคงมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ได้ไอเดีย DIYรถ ไปแล้ว แต่ก็กำลังมองหาประกันรถยนต์ สามารถสอบถามได้ที่ Live Chat หรือ Call center 1737 ได้เลยนะครับ 
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
-www.craftsonfire.com
 
 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ