7 ด่านตรวจโควิด-19 ก่อนเข้ากทม.

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
7 ด่านตรวจโควิด-19 ก่อนเข้ากทม.

26/03/2020 | ชีวิตดีกับ TQM | 7 ด่านตรวจโควิด-19 ก่อนเข้ากทม. เริ่ม 26 มี.ค. เวลา 8.00 น.

7 จุดคัดกรองโควิด-19 รอบกรุงเทพฯ

     พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค.63 ถึง 30 เม.ย.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าไปสนับสนุนการตั้งจุดตรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และฝ่ายปกครอง บนถนนฝั่งขาเข้าและขาออกพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 7 จุด ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค.63 เวลา 08:00 น. เป็นต้นไป ดังนี้
 
7 จุดคัดกรองโควิด-19 รอบกรุงเทพฯ

1. ถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณสะพานข้ามแยกคลองประปา เขตรอยต่อ จ.นนทบุรี

2. ถนนสุวินทวงศ์ บริเวณใต้ด่วนมหานคร เขตรอยต่อ จ.ฉะเชิงเทรา

3. ถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ซอย 39 เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ

4. ถนนสุขุมวิท บริเวณ BTS แบริ่ง เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ

5. ถนนราชพฤกษ์ บริเวณหน้าศูนย์โตโยต้า พื้นที่ตลิ่งชัน เขตรอยต่อ จ.นนทบุรี

6. ถนนสุขสวัสดิ์ ใต้สะพานภูมิพล เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ

7. ถนนพระราม 2 ปั้มปตท. ซอยพระราม 2 ซอย 92 เขตรอยต่อ จ.สมุทรสาคร

     โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและแพทย์จะตรวจสอบข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะการซักประวัติการเดินทาง นับจำนวนรถ จำนวนประชาชน นอกจากนี้ยังเน้นการให้ความรู้และคำแนะนำกับประชาชนเกี่ยวกับการป้องกันตัวจาก COVID-19 ฝากถึงประชาชนเผื่อเวลาในการเดินทาง คาดว่าอาจจะมีปัญหาการจราจรติดขัดได้บ้างเนื่องจากแต่ละคันต้องใช้เวลาพอสมควร หากไม่จำเป็นขอให้หลีกเลี่ยงการเดินทางข้ามจังหวัด หรือหากจำเป็นต้องไปปฏิบัติงานก็ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ประจำด่านได้
 
     ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและแพทย์ จะตั้งด่านตรวจบริเวณดังกล่าวตลอด 24 ช.ม. ตามประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อคัดกรองและการเฝ้าระวังพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 หากพบว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจะนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที
 
     ขอย้ำเตือนอีกที หากเพื่อนๆ คนไหน ไม่จำเป็นต้องเดินทางข้ามจังหวัด ควรหลีกเลี่ยงเพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเพิ่มความอุ่นใจด้วยประกันภัยโควิด-19 คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ตลอดจนการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า สนใจ คลิก https://www.tqm.co.th/promotion/coronavirus_all/ แต่สำหรับใครที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ มีความจำเป็นต้องขับรถเดินทางจริงๆ มีประกันภัยโควิดแล้วอย่าลืม ต่อประกันรถยนต์ เพื่อคุ้มครองรถและคุณยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน สนใจเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับพี่หมี คลิก https://www.tqm.co.th/car_insurance/all
 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ