กลัวรถหายรีบดูเลย! GPS ติดตามรถยนต์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
กลัวรถหายรีบดูเลย! GPS ติดตามรถยนต์

04/06/2018 | รอบรู้เรื่องรถ | รวม 4 GPS ติดตามรถน่าใช้ อุ่นใจรถไม่หาย! | TQM

กลัวรถหายรีบดูเลย!

4 GPS ติดตามรถยนต์น่าใช้

 
    รถใครใครก็รัก ใครก็กลัวรถหาย พี่หมีรู้ว่าบางคนเก็บงานหลายปีกว่าจะถอยมาได้ซักคัน จะปล่อยให้ถูกขโมยไม่ได้  ลองซื้อ GPS ติดตามรถไว้ซักเครื่อง ราคาไม่กี่พัน แต่อาจจะช่วยให้คุณได้รถมูลค่าหลายล้านกลับคืนมาก็ได้ครับ หรือใครอาจจะอยากใช้สอดแนมแฟนหนุ่ม แฟนสาว หรือใช้ติดตามดูแลลูกวัยรุ่นหรือผู้สูงอายุก็ได้ พี่หมีจะมาแนะนำ GPS ติดตามรถ 4 รุ่นที่ราคาดี คุณภาพเยี่ยม เหมาะกับรถของทุกคน ทุกวัยกันไปเลย 
 
    GPS ONE Fashion gpsone C1 gps tracker
    รองรับทั้ง GPS & LBS และแบตอึดมาก!
    ราคา : ประมาณ 1,190 - 2,200 บาท
    *สามารถซื้อจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ หรือผ่านตัวแทนจำหน่วยทาง gps-one.com รับประกันคุณภาพครับ
 
GPS One
เครดิต : Aliexpress.com
 
    เริ่มต้นกันด้วย GPS ติดตามรุ่นพรีเมี่ยมก่อนเลยครับ จุดเด่นคือมีรูปทรงกะทัดรัด ไม่ต้องติดตั้งซับซ้อนแค่วางไว้ในรถแล้วเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณก็เป็นอันเสร็จ อีกทั้งยังยืนยันความแรงของสัญญาณ ที่แม้รถจะอยู่ในจุดอับ หรืออยู่ในอาคารใต้ดิน ก็สามารถสลับไปใช้สัญญาณ LBS ระบุตำแหน่งของรถแทนได้แม่นยำ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่สุดทนทาน ชาร์จเพียง 1 ชม. ใช้งานได้ยาวนานสุดๆ กว่า 15-30 วัน และอัดเสียงได้ เรียกได้ว่าใครหน้าไหนขโมยรถของคุณไปก็ตามหาจนเจอได้ง่ายๆครับ 
 
    GPS OMESHIN TK102
    GPS แม่นยำ มาพร้อมแบตคู่!  
    ราคา : ประมาณ 1,750 – 1,950 บาท
    *หาซื้อได้จากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ ครับ 
 
GPS OME SHIN
เครดิต : Aliexpress.com
   
    ต่อกันเลยกับ GPS ติดตามจาก OMESHIN ที่หลายคนกำลังหมายตาอยู่ เพราะใช้งานได้ดีด้วยราคาย่อมเยา ซึ่งเจ้า GPS OMESHIN จะมาพร้อมซองกันน้ำ แบตเตอรี่ 2 ก้อน และสายชาร์จ พร้อมใช้งานได้ทันที ซึ่งยืนยันว่าเครื่องทำงานได้แม่นยำ ระบุตำแหน่งของรถยนต์ผ่านสัญญาณดาวเทียมคลาดเคลื่อนไม่เกิน 10 เมตรอย่างแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งในการใช้ติดตามเด็กและผู้สูงอายุที่คุณกำลังห่วงใยครับ
 
    GPS SinoTrack ST-901
    จิ๋วแต่แจ๋ว ทนทั้งน้ำทั้งฝุ่น!
    ราคา : ประมาณ 850 - 1,200 บาท
    *หาซื้อได้จากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ หรือติดต่อซื้อได้ทางเฟซบุ๊กเพจของ SinoTrack ครับ 
 
GPS SinoTrack
    เครดิต : q-smarttechnology.com
 
    GPS ติดตามรถแบบติดตั้งเอง แต่อย่าคิดนะครับว่าเจ้า Sino Track นี้จะด้อยกว่ารุ่นอื่นๆ เพราะเครื่องนี้นอกจากระบบตามหารถที่ถูกขโมยทั่วไปแล้ว ยังสามารถตรวจจับความเร็วของรถ โดยการส่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อรถขับเร็วจนเกินไป และสามารถดูตำแหน่งรถย้อนหลังได้สูงสุดถึง 90 วัน นอกจากนั้นยังกันน้ำกันฝุ่น จึงสามารถติดตั้งได้ทั้งกับรถเก๋งและรถมอเตอร์ไซค์ครับ
 
    GPS MAOZUA OBD2 TK206
    ราคาดี แถมเชื่อมต่อรถได้ง่ายสุดๆ!
    ราคา : ประมาณ 590 – 830 บาท 
    *หาซื้อได้จากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ ครับ 
 
GPS MAOZUA OBD2
    เครดิต Aliexpress.com
 
    GPS ขนาดเล็กพกพาง่าย ที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายหัวชาร์จ สามารถเสียบเข้าไปในรถผ่านพอร์ต OBD II ทำให้เราสามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถนอกจากตำแหน่งได้ด้วยครับ เช่นหากรถมีการสั่นสะเทือนผิดปกติ รถวิ่งออกนอกเส้นทางที่มีการตั้งไว้ หรือมีผู้ดึง GPS ออก จะทำให้มีการแจ้งเตือนผ่าน SMS เข้าโทรศัพท์ของคุณ ส่วนเรื่องระบุตำแหน่งก็แม่นยำไม่แพ้รุ่นอื่น อาจคลาดเคลื่อนได้ประมาณ 5-20 เมตรครับ
 
    เป็นไงบ้างครับ มีตัวไหนถูกใจคุณบ้างหรือเปล่า หากมีสามารถซื้อได้ตามเว็บไซต์ขายของออนไลน์ทั่วไปเลยนะครับ  จะได้มี GPS ให้อุ่นใจไปอีกระดับ แต่หากคุณอยากจะเพิ่มความปลอดภัยให้ได้มากกว่านี้อีก พี่หมีแนะนำให้ทำประกันชั้น 1 ติดไว้กับรถอีกซักใบนะครับ เพราะนอกจากจะช่วยคุณเรื่องโจรกรรมรถ ยังช่วยคุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุทั้งคุณและรถ ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 6,999 บาทต่อปี พกไว้คู่กับ GPS ก็ปลอดภัยคูณสองกันไปเล้ย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.tqm.co.th ได้ทาง Live Chat และ Call Center 1737 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ
 
    ขอขอบคุณข้อมูลจาก
    - q-smarttechnology.com
    - gps-one.com

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ