รวมประกันที่น่าสนใจในช่วงสงกรานต์2564

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมประกันที่น่าสนใจในช่วงสงกรานต์2564

06/04/2021 | ชีวิตดีกับ TQM | รวมประกันที่น่าสนใจในช่วงสงกรานต์2564

เที่ยวสงกรานต์ปลอดภัย ทำประกันไว้สบายใจกว่า

     อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว ถึงแม้ว่าปีนี้จะงดการสาดน้ำ ประแป้งไปอีกหนึ่งปี แต่เรายังสามารถที่จะเดินทางกลับต่างจังหวัดไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ที่เรารักกันได้อยู่ และสำหรับใครที่มีแพลนที่จะเดินทางกลับต่างจังหวัดพี่หมี TQM ก็ได้รวบรวมประกันภัยดีๆ ที่ควรมีติดไว้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ครับ

1. ประกันภัยโควิด-19 + ประกันแพ้วัคซีนโควิด

     บ้านก็ต้องกลับ โควิดก็ยังกลัว แต่เพิ่มความอุ่นใจด้วย ประกันภัยโควิด-19 + ประกันแพ้วัคซีนโควิด ความคุ้มครอง 2 ชั้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้คนไทยปลอดภัยจาก เชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความคุ้มครองที่มากกว่าในราคาเดิม จ่ายหลักร้อย คุ้มครองหลักล้าน เจอ แพ้ จ่าย คุ้มครองทั้งโควิด-19 และแพ้วัคซีน เลือกแผนประกันคลิกเลยที่นี่

2. ประกันรถยนต์รายเดือน ระยะสั้น

     เอาใจคนขับรถน้อย ใช้รถน้อย ด้วยประกันรถยนต์ระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครองเพียงระยะสั้น 30 วัน หรือ 90 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถไม่ประจำทุกเดือน บางเดือนขับเยอะ บางเดือนขับน้อย และผู้ที่ไม่มีเงินก้อนใหญ่พร้อมในการจ่ายค่าประกันรายปีที่มีราคาหลักพัน โดยเบี้ยประกันเริ่มที่ 555.- เลือกแผนประกันคลิกเลยที่นี่

3. ประกันอุบัติเหตุ 

     สงกรานต์นี้เที่ยวสบายใจ ถ้ามีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองอุบัติเหตุขณะเข้าร่วมเทศกาลประจำปี อุบัติเหตุเท่าไป รวมถึงภัยจากเหตุการณ์ความไม่สงบ พร้อมเพิ่มความคุ้มครองโจรกรรม งัดแงะ เบี้ยเพียง999.- สนใจคลิกเลยที่นี่

4. ประกันเดินทางในประเทศ

     ประกันที่คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในประเทศ ที่มาพร้อมค่ารักษาพยาบาลกรณีบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยเฉพาะเวลาที่คุณไปเที่ยว อีกทั้งยังคุ้มครองค่ารักษาจากโรคอาหารเป็นพิษ หรือลำไส้อักเสบเฉียบพลันอีกด้วย เบี้ยเริ่มที่ 55.- คุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000.- เลือกแผนประกันคลิกเลยที่นี่

5. ประกันบ้าน

     ไปเที่ยวต่างจังหวัดได้อย่างสบายใจถ้ามีประกันบ้านคุ้มครองสูงสุดกว่า 2,000,000 บาท อีกทั้งยังคุ้มครองภัยจากพายุ ฟ้าผ่า แผ่นดินไหว แค่มีประกันบ้านไว้ก็จะช่วยเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องเล็ก เลือกแผนประกันคลิกเลยที่นี่

READ MORE : 

 
 

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ