ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ง่ายจัง!

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ง่ายจัง!

02/02/2017 | ชีวิตดีกับ TQM | ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ง่ายจัง | TQM

ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ง่ายๆ แค่ไม่กี่คลิก!

 

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ถ้าเกิดเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ ถ้าเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศทีนึงนี่เสียเป็นหลักหมื่น หลักแสนเลยนะครับ

 

  อย่างกรณีล่าสุดที่โลกโซเชียล มีการแชร์เรื่องราวสาวเชียงใหม่เกิดอุบัติเหตุป่วยเป็นโรคหัวใจวายฉับพลัน หลังไปเจอสภาพอากาศหนาว หิมะตกหนักที่ญี่ปุ่น จนต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ผ่าตัดเร่งด่วนทันที ในขณะที่ตัวเลขค่ารักษาก็เพิ่มขึ้นทุกวันจนแตะกว่า 3 ล้านบาทแล้ว

 

  กันไว้ดีกว่าแก้นะครับ! ประกันเดินทางจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญมาก สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะเราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในระหว่างที่เรากำลังเที่ยวกับเพื่อนอยู่สนุกๆ

 

  ประกันเดินทางกับ TQM จากบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก AXA, MSIG และกรุงเทพประกันภัย ให้คุณมั่นใจทุกที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน พร้อมอีกหนึ่งบริการสุดพิเศษที่ TQM พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการต้องมานั่งตอบคำถามกับตัวแทนขายประกัน แต่ยังต้องการทางเลือกที่หลากหลายในการตัดสินใจ อยากได้ความสะดวกสามารถเลือกรับบริการที่ไหน เวลาใดก็ได้ แถมมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย คลิกซื้อทางออนไลน์กับพี่หมีได้เลยครับที่ www.tqm.co.th/travel_insurance

 

  ที่นี่เรามีบริการ Live Chat ตอบคำถามของคุณอย่างรวดเร็ว ทันใจ ซึ่งบริการดีๆ แบบนี้มีให้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมนะครับ! อยากได้ข้อมูลเรื่องประกันอย่างถูกต้อง รวดเร็ว นึกถึง  www.tqm.co.th นะ

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ลื่นหิมะขาหัก ประกันช่วยอะไรได้บ้าง? , เจ็บป่วยเมืองนอก เคลมได้ไหมคำถามเกี่ยวกับ ประกันภัยการเดินทาง

 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน