ประกันรถยนต์สำหรับ กระบะบรรทุกขนของ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประกันรถยนต์สำหรับ กระบะบรรทุกขนของ

11/07/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | กระบะบรรทุกของ ต้องทำประกันรถยนต์แบบไหน?

TQM Carrier Liability ประกันที่ตอบโจทย์การใช้งาน

 

รถกระบะบรรทุกน้ำหนักเกิน

 
 
ในปัจจุบันนอกจากที่บ้านของคุณจะมีรถเก๋งกันแล้ว ในหลาย ๆ บ้านยังมีรถกระบะเอาไว้ใช้งานอีกด้วย หรือตามร้านค้า บริษัทต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ในการส่งของ ก็มักจะเลือกใช้รถกระบะในการใช้งาน หรือว่าตอนนี้คุณกำลังมีแพลนที่จะซื้อรถกระบะเพื่อนำมาใช้ในการบรรทุกของนั้น อาจจะเกิดความสงสัยว่า จะต้องทำประกันรถยนต์แบบไหน พี่หมีก็มีคำตอบมาให้คุณกันครับ
 
โดยปกติในการซื้อรถยนต์แน่นอนว่าคุณจะต้องทำประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ ตามที่กฏหมายได้บังคับให้เจ้าของรถยนต์ทุกคันที่จะต้องทำ เพื่อคุ้มครอง และช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากการใช้รถกันแล้ว การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ ก็เป็นสิ่งที่เจ้าของรถหลาย ๆ คนเลือกที่จะทำ แน่นอนว่ารถกระบะที่จะคุณจะซื้อเพื่อนำมาใช้ในการบรรทุกของนั้น ก็สามารถเลือกทำประกันชั้น 1, 2+, 2, 3+ และ 3 ได้ตามปกติ เพียงแต่ว่ารหัสรถยนต์ที่ระบุในกรมธรรม์นั้นจะแตกต่างกัน โดยรถกระบะที่ใช้ในการบรรทุกขนส่งของและมีการต่อเติมโครงเหล็ก หรือว่าโครงหลังคา ป้ายทะเบียนสีขาวตัวอักษรสีเขียว ในกรมธรรม์จะเป็นรหัส 320 คือ รถยนต์บรรทุกที่ใช้เพื่อการพาณิชย์ รับจ้างหรือให้เช่า แต่ถ้าหากเป็นรถกระบะบรรทุก ที่ใช้บรรทุกไม่เกิน 3 ตัน ไม่มีโครงเหล็ก ไม่มีการต่อเติมหลังคา ป้ายทะเบียนสีขาวตัวอักษรสีเขียว ในกรมธรรม์จะเป็นรหัส 210 คือ รถยนต์ใช้ส่วนบุคคล
 
นอกจากนี้หากคุณใช้รถกระบะเพื่อการขนส่งสินค้า พี่หมีก็มี TQM Carrier Liability ประกันการขนส่งเฉพาะของบริษัท TQM เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่จะใช้รถกระบะบรรทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการรับจ้าง หรือว่าร้านค้า บริษัท ๆ ที่ต้องการขนส่งสินค้าไปจัดจำหน่าย หากมีการเกิดอุบัติเหตุ ทำให้สินค้าได้รับความเสียหาย ก็จะได้รับความคุ้มครองทรัพย์สินสูงสุดถึง 100,000 บาท เบี้ยประกันเริ่มต้น เพียงวันละ 4 บาทเท่านั้น
 

TQM Carrier Liability
ประกันที่เหมาะกับรถกระบะที่ใช้ในการขนส่งสินสินค้า

 

ประกันภัยรถกระบะ เช็คค่าเบี้ยประกัน
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หลาย ๆ คนคงจะคลายความสงสัยกันไปแล้ว หากว่าคุณสนใจที่จะทำประกันภัยรถยนต์นั้น ก็สามารถสอบถามข้อมูลออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือ จะเป็นการโทรศัพท์เข้ามาที่เบอร์ 1737 เพื่อรับคำแนะนำแบบครบถ้วน  2 ช่องทางง่าย ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้
 
 
 READ MORE :
 
   ►  ทำประกันชั้น 1 TQM มีรถใช้ระหว่างซ่อม
   ►  ต่อประกัน 2 ปี เลือกแบบไหนสตรองสุด
   ►  ขับรถกระบะกันโคลงจำเป็นไหม

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

ประเภท
ปีรถยนต์
รถยนต์
รุ่น
รุ่นย่อย
หมดประกันหรือต้องการให้คุ้มครอง