ประกันเดินทาง สมัครก่อนบินกี่ชม.

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ประกันเดินทาง สมัครก่อนบินกี่ชม.

07/07/2018 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | ไปเมืองนอก ทำประกันการเดินทาง ต้องสมัครล่วงหน้ากี่ชั่วโมง?

เดินทางไปต่างประเทศต้องสมัครประกันเดินทางก่อนบินกี่ชั่วโมง เป็นอย่างต่ำ?

 

สำหรับใครที่มีแพลนไป เที่ยวต่างประเทศ นอกจากการศึกษาเส้นทาง รวมถึงหาแหล่งที่พักที่มอบความสะดวกสบายตลอดทริปแก่คุณแล้ว การทำประกันเดินทางก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน โดยการทำประกันการเดินทางมีส่วนช่วยมอบความอุ่นใจตลอดทริปท่องเที่ยว เนื่องจากมาพร้อมการคุ้มครองอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง รวมถึงคุ้มครองกระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินของมีค่า ที่สำคัญให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุเครื่องบินมีความล่าช้าอีกด้วย
 
อีกทั้งในกรณีที่ส่งตัวกลับมารักษาที่ประเทศไทยก็ยังช่วยคุ้มครองเรื่องค่าใช้จ่ายที่แสนหนักอึ้ง! มาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม ทำให้คุณท่องเที่ยวอย่างมีความสุขโดยที่มีเรื่องกลุ้มใจมาทำให้การเดินทางต้องหยุดชะงัก!

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

 

ทำประกันเดินทางออนไลน์ต้องสมัครล่วงหน้ากี่ชั่วโมง ?

การทำประกันออนไลน์ ต้องสมัครอย่างน้อยล่วงหน้า 1-2 ชั่วโมง (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกัน) โดยระบุประเทศที่จะไป รวมถึงวันเดินทางไป-กลับ ซึ่งมีให้เลือกทั้งประกันเดินทางแบบรายเที่ยว และแบบรายปี โดยแบ่งประกันการเดินทางได้ 2 รูปแบบดังนี้

 

1. ประกันภัยเดินทางต่างประเทศแบบพื้นฐาน

โดยมาพร้อมการคุ้มครองตามมาตรฐานทางสถานทูตเป็นคนกำหนด ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ ความช่วยเหลือทางการแพทย์ หรือการชดเชยหากเสียชีวิต

 

2. ประกันภัยเดินทางต่างประเทศแบบครบวงจร

มาพร้อมการคุ้มครองครอบคลุมกว่าแบบแรก โดยให้การคุ้มครองกระเป๋าเดินทาง ทรัพย์สิน และความล่าช้าของเที่ยวบิน หรือการพลาดต่อเที่ยวบิน

 

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ

 

 

ประกันรายเที่ยว และ ประกันรายปีแตกต่างกันอย่างไร ?

ประกันรายเที่ยว คือ สามารถใช้ได้ในทริปเดียว โดยทำได้ทั้งแบบกลุ่ม และแบบเดี่ยว ไม่ว่าจะไปดูงานที่ต่างประเทศ หรือไปเที่ยวก็สามารทำได้
 
ประกันรายปี คือ เป็นประกันเดินทางที่เหมาะสำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศตลอดปี รวมถึงคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่เต็มรูปแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งสามารถเดินทางได้สูงสุด 120 วัน

 

ความคุ้มครองที่จะได้รับมีอะไรบ้าง ?

หลักๆ แล้วประกันเดินทางสามารถให้การคุ้มครองเมื่ออยู่ต่างประเทศ ดังนี้
 
- คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 
 
- คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการย้ายโรงพยาบาล
 
- คุ้มครองค่าใช้จ่ายการส่งศพข้ามประเทศ          
                            
- คุ้มครองกรณียกเลิกการเดินทาง
 
- คุ้มครองเมื่อลดจำนวนวันเดินทาง
 
- คุ้มครองความเสียหายจากกระเป๋าเดินทาง รวมถึงทรัพย์สินสูญหาย
 
- คุ้มครองความล่าช้าเมื่อเครื่องบินดีเลย์ หรือกระเป๋าเดินทางมาช้า
 
- คุ้มครองในกรณีที่เงิน หรือเอกสารสำคัญสูญหาย
 
อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา บางทีมาแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งหากอยู่ต่างประเทศด้วยแล้ว อาจต้องกังวลใจเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงเอาการ แต่หากคุณทำประกันเดินทางก็พร้อมได้รับการคุ้มครองที่มอบความอุ่นใจตลอดทริปท่องเที่ยว หากมีเรื่องชวนปวดหัวระหว่างเที่ยวทำให้หมดสนุกแน่นอน โดยที่ TQM มีประกันเดินทางจากหลายบริษัทที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างตรงใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 1737

 

 READ MORE : 

 

    ฮอกไกโด ไปทั้งทีต้องเก็บที่เที่ยวให้ครบ

 

     ทริคเคลมประกันเดินทาง

 

     รวม4เมืองท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้ทั้งปี

 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน