แชทกับเรา
ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยเดินทาง
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยบ้าน
ประกันภัยพิเศษ
เคลม
โรงพยาบาล
อู่ซ่อมรถ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
บทความ

นโยบายการใช้คุกกี้

คุกกี้และเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลอื่นๆ
คุกกี้คืออะไร
คุกกี้คือข้อความส่วนเล็กๆ ที่ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลบนเว็บเบราว์เซอร์ คุกกี้ถูกใช้เพื่อจัดเก็บและรับตัวระบุ รวมทั้งข้อมูลอื่นๆ บนคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และอุปกรณ์อื่นๆ นอกจากนี้เรายังใช้เทคโนโลยีอื่นๆ รวมถึงข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้บนเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ ตัวระบุที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์ของคุณ และซอฟต์แวร์อื่นๆ เพื่อวัตถุประสงค์ที่คล้ายกัน ในนโยบายนี้ เราเรียกเทคโนโลยีเหล่านี้ทั้งหมดว่า “คุกกี้”
เราใช้คุกกี้ในกรณีที่คุณเข้าเยี่ยมชมหรือใช้บริการที่เว็บไซต์และแอพลิเคชั่นของเรา ซึ่งคุกกี้จะช่วยให้สามารถบริการผลิตภัณฑ์ในเครือแก่คุณ และช่วยให้เราเข้าใจข้อมูลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณได้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ของคุณไม่ว่าคุณจะลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบอยู่หรือไม่ก็ตาม
นโยบายนี้อธิบายวิธีที่เราใช้คุกกี้และตัวเลือกที่คุณมี เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายนี้ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จะมีผลบังคับใช้กับการประมวลผลของข้อมูลที่เราเก็บผ่านคุกกี้
ทำไมเราต้องใช้คุกกี้
คุกกี้ช่วยให้เราจัดหา ปกป้อง และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯได้ เช่น การปรับเนื้อหาให้เหมาะกับผู้ใช้ การปรับแต่งและการวัดผลโฆษณา และการมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น คุกกี้ที่เราใช้ประกอบไปด้วยคุกกี้ชั่วคราว ซึ่งจะถูกลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์ และคุกกี้ระยะยาวซึ่งจะอยู่บนเบราว์เซอร์ของคุณจนกว่าจะหมดอายุหรือจนกว่าคุณจะลบออก ถึงแม้ว่าคุกกี้ที่เราใช้นั้นอาจเปลี่ยนไปบ้างเป็นครั้งคราวตามการปรับปรุงและอัปเดตผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ ของเรา เราจะใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้
1. การยืนยันตัวตน
เราใช้คุกกี้เพื่อตรวจสอบยืนยันบัญชีของคุณและระบุเวลาที่คุณเข้าสู่ระบบเพื่อให้เราสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯได้ง่ายขึ้น และแสดงให้คุณเห็นถึงประสบการณ์และฟีเจอร์ที่เหมาะสม
-
ความสมบูรณ์พร้อมของการรักษาความปลอดภัย เว็บไซต์ และผลิตภัณฑ์
เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยเรารักษาบัญชี ข้อมูลของคุณ และผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ ให้มีความปลอดภัยและมั่นคง เรายังใช้คุกกี้เพื่อจัดการกับกิจกรรมที่ละเมิดนโยบายของเรา หรือที่ลดความสามารถของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯอีกด้วย
-
การโฆษณา คำแนะนำ ข้อมูลเชิงลึก และการวัดผล
เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราแสดงโฆษณาและแนะนำธุรกิจและองค์กรอื่นๆ ให้แก่ผู้ที่อาจสนใจผลิตภัณฑ์ บริการ หรือจุดประสงค์ที่พวกเขาโปรโมต นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาสำหรับธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ คุกกี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอและวัดผลโฆษณาในเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้โดยบุคคลเดียวกัน คุกกี้ยังช่วยให้เราสามารถจัดหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัทฯ รวมถึงผู้ที่โต้ตอบกับโฆษณา เว็บไซต์ และแอพของผู้ลงโฆษณาของเราและธุรกิจต่างๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้อย่างเช่นคุกกี้ “oo” ซึ่งจะมีอายุการใช้งาน 5 ปี เพื่อให้คุณสามารถเลือกที่จะไม่เห็นโฆษณาจากบริษัทฯ โดยอิงจากกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามได้ วิธีที่เราใช้ในการตัดสินใจว่าจะแสดงโฆษณาใดให้คุณเห็นบ้างทั้งในและนอกผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ และการควบคุมที่คุณสามารถใช้ได้
2. คุณสมบัติและบริการของเว็บไซต์
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้เราจัดหาผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ ทำงานได้ตามปกติ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้ในการมอบเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับภาษาของคุณให้กับคุณอีกด้วย
-
ประสิทธิภาพ
เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่คุณ
-
ข้อมูลวิเคราะห์และการศึกษาวิจัย
เราใช้คุกกี้เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นว่าผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ อย่างไรเพื่อที่เราจะได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อไป
-
Google Analytics
นอกจากนี้เรายังตั้งค่าคุกกี้จากโดเมน tqm.co.th ที่ทำงานร่วมกับบริการ Google Analytics เพื่อช่วยให้เราทราบวิธีที่ธุรกิจต่างๆ ใช้เว็บไซต์ผู้พัฒนาของบริษัทฯอีกด้วย คุกกี้เหล่านี้มีชื่อต่างๆ
-
เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของบุคคลที่สาม
พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราอาจเลือกที่จะแชร์ข้อมูลกับบริษัทฯ จากคุกกี้ที่ตั้งค่าไว้ในโดเมนเว็บไซต์ของตน แม้ว่าคุณจะมีบัญชีบริษัทฯ หรือเข้าสู่ระบบอยู่หรือไม่ก็ตาม โดยเฉพาะอาจมีการตั้งค่าคุกกี้ ไว้บนโดเมนของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของบริษัทฯ ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมอยู่บริษัทฯ จะไม่สามารถเข้าถึงคุกกี้เหล่านี้ได้หากคุณอยู่บนเว็บไซต์อื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์ที่ได้ตั้งค่าคุกกี้ไว้ รวมถึงเมื่อคุณอยู่บนโดเมนใดๆ ของเรา ซึ่งจะแตกต่างจากคุกกี้ที่ตั้งค่าไว้บนโดเมนของบริษัทฯเอง โดยคุกกี้ดังกล่าวจะทำหน้าที่เหมือนกันกับคุกกี้ที่ตั้งค่าไว้บนโดเมนของบริษัทฯเองซึ่งได้แก่ ปรับเนื้อหา (รวมถึงโฆษณา) ให้เหมาะสมกับบุคคล วัดผลโฆษณา ดำเนินการวิเคราะห์ และมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยมากขึ้น ตามที่ระบุไว้ในนโยบายคุกกี้ฉบับนี้
3. เราจะใช้คุกกี้ที่ใด
เราอาจวางคุกกี้ไว้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเพื่อรับข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในคุกกี้เมื่อคุณใช้งานหรือเข้าชม :
-
ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ
-
ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการโดยสมาชิกรายอื่นของบริษัทในเครือบริษัท
-
เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่จัดหาให้โดยบริษัทอื่นๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือ TQM ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ผสานรวมเทคโนโลยีของบริษัทฯ เข้าไปในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของตน TQM จะใช้คุกกี้เพื่อรับข้อมูลเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์และแอพเหล่านั้น ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์และข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณโดยคุณไม่ต้องดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม ซึ่งจะเกิดขึ้นแม้ว่าคุณจะมีบัญชีบริษัทฯหรือเข้าสู่ระบบอยู่หรือไม่ก็ตาม
4. ท่านจะจัดการคุกกี้อย่างไร
เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะมีการตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่ท่านสามารถเลือกยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้จากบริการของบริษัทฯ ได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งาน
ลิงก์ด้านล่างนี้จะนำท่านไปสู่บริการ “การช่วยเหลือ” ของเบราว์เซอร์ต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานได้มีการบริการไว้ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลการจัดการคุกกี้ของเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งานได้
-
Internet Explorer
-
Microsoft Edge
-
Google Chrome
-
Firefox
-
Safari
-
Safari iOS
-
Android
ทั้งนี้ โปรดทราบว่า หากท่านเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้บนเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน ท่านอาจพบว่าบางส่วนของเว็บไซต์ของ TQM ไม่สามารถทำงานหรือให้บริการได้เป็นปกติ
สำหรับข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมในเรื่องนี้ ท่านสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ https://www.aboutcookies.org/how-to-delete-cookies
วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด: 8 เมษายน 2564