ปักหมุดไว้ เที่ยวไปด้วยกัน

ปักหมุดไว้ เที่ยวไปด้วยกัน

ปักหมุดไว้ เที่ยวไปด้วยกัน

สงกรานต์สุขสันต์ มีประกันดูแล

รับส่วนลด ห้องพักโรงแรมทั่วไทย สูงสุด 60%

เมื่อซื้อประกันภัยในแคมเปญ "ปักหมุดไว้ เที่ยวไปด้วยกัน"

ประกันรถยนต์รายเดือน
ประกันรถยนต์รายเดือน
ประกันเดินทางในประเทศ เริ่ม 55 บาท คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท
ประกันเดินทางในประเทศ
ประกันบ้านสบายใจ คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท
ประกันบ้านแสนรัก
ประกันอุบัติเหตุ เพียง 999 บาท/ปี
ประกันอุบัติเหตุ
ประกันภัยโควิด-19 เบี้ยหลักร้อยคุ้มครองหลักล้าน
ประกันภัยโควิด-19
ประกันภัย 3 โรคกวนใจ + ภัยโควิด
ประกันห่วงใย คุ้มครองโรคยอดฮิต

 

ทำไมต้องทำประกันรถยนต์รายเดือน

ประกันรถยนต์รายเดือน คือประกันที่ให้ความคุ้มครองเพียงระยะสั้น 30 วัน หรือ 90 วัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในกรรมธรรม์นั้นๆ และเมื่อหมดระยะเวลาคุ้มครอง คุณจะต้องซื้อต่อประกันเป็นเดือนๆ ไป แต่ถ้าถามว่าทำไมต้องทำประกันรถยนต์รายเดือน นั้นเป็นเพราะประกันรถยนต์รายเดือนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถไม่ประจำทุกเดือน บางเดือนขับเยอะ บางเดือนขับน้อย และผู้ที่ไม่มีเงินก้อนใหญ่พร้อมในการจ่ายค่าประกันรายปีที่มีราคาหลักพัน ต่างจากประกันรถยนต์รายเดือน ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 559 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทั้งนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อเองได้ ผ่อนช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3

ทำไมต้องทำประกันเดินทางในประเทศ

ประกันเดินทางในประเทศคือประกันที่คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในประเทศ ที่มาพร้อมค่ารักษาพยาบาลกรณีบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยเฉพาะเวลาที่คุณไปเที่ยว อีกทั้งยังคุ้มครองค่ารักษาจากโรคอาหารเป็นพิษ หรือลำไส้อักเสบเฉียบพลัน เพราะเวลาเที่ยว เราจะเจออาหารที่ไม่คุ้นเคย ทำให้เสี่ยงท้องเสียได้ เราจึงอยากให้คุณเที่ยวใกล้-ไกลไปไหนไร้กังวล!! ด้วยประกันการเดินทางในประเทศ ที่เหมาะกับคนชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

ทำไมต้องทำประกันบ้าน

บ้าน นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ยังถือว่าเป็นทรัพย์สินที่มูลค่าสูงสำหรับใครหลายๆคน การมีประกันบ้านไว้คุ้มครอง ก็ช่วยให้อุ่นใจยามเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ที่อาจเกิดขึ้นกับบ้าน หรือ ทรัพย์สินในบ้าน  ไม่ว่าจะเป็น ภัยพิบัติต่างๆอย่าง น้ำท่วม ไฟไหม้ ฟ้าผ่า การโจรกรรม หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวบ้าน ดังนั้นเราควรหาทางป้องกัน พร้อมมีประกันบ้านที่ช่วยรับมือแบ่งเบาค่าใช้จ่าย เปลี่ยนเรื่องร้ายๆ ให้เล็กลง

ทำไมต้องทำประกันอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุ มักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเราจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันตอนไหน การทำประกันอุบัติเหตุ ถือเป็นหนึ่งในคำตอบที่ดี เพราะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่า เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น เราจะได้รับความคุ้มครอง และช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการเข้ารักษาพยาบาล ทางที่ดีควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และทำประกันอุบัติเหตุไว้จะได้เพิ่มความสบายใจและปลอดภัยสำหรับคุณที่สุด