คนวัยทำงานควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
คนวัยทำงานควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

07/11/2019 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ทำไมคนวัยทำงานต้อง ซื้่อประกันกับกรุงเทพประกันภัย

คนวัยทำงานควรซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

     ช่วงวัยทำงานมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็มักจะมีความใฝ่ฝันในการอยากเริ่มต้นสร้างเนื้อสร้างตัว การเก็บหอมรอมริบ กับการใช้จ่ายต่างๆ เพื่อตั้งจุดมุ่งหมายที่จะไปให้ถึงเช่น การเก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือ มีเงินออมตามที่ต้องการ หรือ เก็บเงินท่องเที่ยวรอบโลก ซึ่งมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราสิ่งที่หลายคนตั้งมั่นในการเก็บออมเงินเพื่อเริ่มต้นเป็นสมบัติชิ้นแรกนั้นคงหนีไม่พ้น รถยนต์ อีกทั้งในยุคนี้การออกรถยนต์ใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยสามารถขอในส่วนของสินเชื่อรถยนต์ใหม่ได้ แต่อีกสิ่งที่สำคัญเมื่อมีรถยนต์แล้วนั่นคือ การเลือกทำประกันรถยนต์
 
     เพราะรถยนต์ต้องการความคุ้มครองหากเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่คาดคิด อีกทั้งรถยนต์ยังเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง หากมีส่วนใดส่วนนึงพังเสียหาย หรือ ถูกชนหากไม่มีประกันภัยก็คงต้องเดือนร้อนเงินเก็บในกระเป๋าอย่างแน่นอน ปัจจุบันมีหลากหลายบริษัทประกันภัยที่เปิดรับความคุ้มครองในส่วนของรถยนต์ ที่มีทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2, 2+ ประกันรถยนต์ชั้น 3,3+ ซึ่งสามารถเลือกทำได้ตามความต้องการ โดยค่าเบี้ยประกันและความคุ้มครองของแต่ละกรมธรรม์ประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป
 
ทำประกันรถยนต์ชั้นไหนดี ?
 
 
ความคุ้มครองประกันรถยนต์ ที่เหมาะสำหรับมนุษยเงินเดือน
 
     สำหรับคนที่ออกรถยนต์ใหม่อาจจะมีประกันภัยที่มากับรถยนต์มาอยู่แล้วซึ่งจะเป็นในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งเราอาจจะไม่สามารถเลือกเปลี่ยนความคุ้มครองหรือบริษัทประกันได้ แต่ทางด้านศูนย์รถยนต์ที่เราเลือกออกรถยนต์นั้นอาจจะมีให้เราเลือกความคุ้มครอง หรือ บริษัทประกันได้เอง (สำหรับบางแห่ง) แต่สำหรับปีต่อไปนั้นเราสามารถเลือกทำประกันกับบริษัทอื่นที่ต้องการได้ แต่อย่างไรก็ตามพี่หมีขอแนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับการเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองทั้งรถยนต์ของเรา ความเสียหายจากบุคคลภายนอก ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รถยนต์ของคู่กรณี และความคุ้มครองเพิ่มเติมจากภัยธรรมชาติอย่าง ไฟไหม้ น้ำท่วม การถูกโจรกรรม ความคุ้มครองคนในรถ เป็นต้น
 
TQM ประกันรถยนต์ผ่อนได้จากกรุงเทพประกันภัย
     กรุงเทพประกันภัย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเลือกทำประกันรถยนต์เนื่องจากเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการ ในการรับความคุ้มครองสำหรับมนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่ อีกทั้งยังมีความคุ้มครองประกันรถยนต์ที่สามารถเลือกผ่อนชำระได้อีกด้วย เลือกได้ทั้งแบบซ่อมศูนย์ และ ซ่อมอู่ กับราคาค่าเบี้ยประกันที่ไม่สูงเกินไป นอกจากนี้ยังมีอู่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,441 ทั่วประเทศ
 
ความคุ้มครองประกันรถยนต์ผ่อน 0%
 
     การเลือกจ่ายเบี้ยประกันภัยส่วนมากจะเลือกความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่า และ สามารถเลือกเปรียบเทียบประกันเพื่อได้รับความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ดีที่สุดแก่ตัวเรา อีกทั้งยังเลือกทุนประกันที่ต้องการได้อีกด้วย ซึ่งพี่หมีเชื่อว่ามนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่นั้นต้องการความคุ้มค่า และความครอบคลุมในการทำประกันภัย อีกทั้งยังสามารถเลือกเปรียบเทียบประกันภัยและรับความคุ้มครองจาก TQM ได้อีกด้วย
 
     ซึ่งพี่หมีก็มีความคุ้มครองดีๆ จากกรุงเทพประกันภัยมาเป็นทางเลือก ด้วย ประกันรถยนต์ผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ให้ความคุ้มครองโดยบริษัทกรุงเทพประกันภัย รับความคุ้มครองพิเศษ ทั้งบริการไปทำธุระแทนคุณ หากคุณยุ่งจนไม่มีเวลา ความคุ้มครอง Gadget ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค และกล้องหน้ารถ พร้อมบริการรับรถไปยังศูนย์ซ่อมให้คุณแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงและที่สำคัญ มีรถใช้ระหว่างซ่อม รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ TQM หรือ ปรึกษาพี่หมีได้ที่ 1737 และช่องทาง Live Chat TQM ตลอด 24 ชั่วโมงนะครับ
 
 
READ MORE : 
 
 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์