บริษัทประกันชีวิตยอดนิยม ที่ TQM

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
บริษัทประกันชีวิตยอดนิยม ที่ TQM

11/06/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | บริษัทประกันชีวิต ที่เป็น Partner กับ TQM

บริษัทประประกันชีวิต พาร์ทเนอร์กับ TQM จะมีที่ไหนบ้าง?

ประกันชีวิต นั้นเป็นกรมธรรม์ ที่เกิดขึ้นระหว่างผู้ให้ประกัน หรือ บริษัทประกันชีวิต และผู้เอาประกัน โดยผู้ที่เอาประกันนั้นต้องทำการจ่ายเบี้ยประกันให้บริษัทประกัน ถ้าหากผู้เอาประกันเกิดสูญเสียชีวิตขณะที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ภายในเงื่อนไขของกรมธรรม์ บริษัทประกันก็จะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้รับผลประโยชน์ หรือที่เรียกว่าเงินสินไหม โดยที่ประกันชีวิตนั้นก็จะมีการแบ่งชนิดที่แตกต่างกันออกไป
 

ประกันชีวิตแบ่งเป็น

  • ประกันชีวิตแบบช่วงระยะเวลา เป็นกรมธรรม์ที่มีอายุจำกัด และบริษัทจะจ่ายเงินสินไหมให้ผู้รับผลประโยชน์ หากผู้เอาประกันสูญเสียชีวิตในขณะที่กรมธรรม์มีผลบังคับ แต่ไม่มีเงินคืนเมื่ออายุครบกรมธรรม์
  • ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นกรมธรรม์ที่มีอายุจำกัด และบริษัทประกันจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้ผู้รับผลประโยชน์เมื่อเสียชีวิต แต่หากมีชีวิตอยู่ครบกรมธรรม์ก็จะมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ผู้เอาประกัน
  • ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ เป็นการรับประกันชีวิตตลอดอายุผู้เอาประกัน (อายุ 90-99 ปี)
  • ประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันชีวิตที่คล้ายกับแบบออมทรัพย์ โดยบริษัทประกันชีวิตจะเก็บประกันจนถึงอายุระดับหนึ่งแล้วทะยอยจ่ายคืนให้ผู้เอาประกัน
  • ประกันชีวิตควบการลงทุน เป็นการทำประกันชีวิตโดยได้รับความคุ้มครองค่าความสามารถ และในขณะเดียวกันก็ไม่เสียโอกาสในการลงทุนในกองทุนรวมที่ทางบริษัทประกันได้คัดสรรมาให้ผู้เอาประกันได้เลือกลงทุนตามความเสี่ยง
 

บริษัทประกันชีวิต ที่เป็น Partner กับ TQM

 
 
โตเกียวมารีนประกันชีวิต คุ้มครองชีวิตของคุณ สำรองเงินให้กับคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบตลอดชีวิต และชั่วระยะเวลาเลือกความคุ้มครองและระยะเวลาได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตมากมาย เช่น แบบประกันตลอดชีพ แบบประกันตลอดชีพ โฮล ไลฟ์ พลัส แบบประกันคุ้มครองตลอดชีพ โฮล ไลฟ์ พลัส เอ็กซ์ตร้า แฮปปี้ไลฟ์ เป็นต้น
 
 
 
 
เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตที่มาพร้อมแผนการประกันชีวิตมากมายที่รองรับความต้องการของผู้ต้องการทำประกันชีวิตในปัจจุบัน รวมถึงโปรโมชั่นและแผนการคุ้มครองต่างๆ อาทิ ตลอดชีวิตก็คุ้มครอง เป็นโรคร้ายก็คุ้มครอง ทำงานไม่ได้ก็คุ้มครอง พร้อมทั้งจ่ายเบี้ยประกันในราคาประหยัด ให้คุณคุ้มค่าตลอดชีวิต พร้อมเงื่อนไขและโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
 
 
 
 
 
บริษัทประกันชีวิตที่มีแผนความคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคลุมในการใช้ชีวิต พร้อมทั้งยังช่วยวางแผนการดำเนินชีวิตรวมถึงการใช้จ่ายยอนาคตกับแผนประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองสูง พร้อมหลักการประกันที่มั่นคง ให้สามารถเลือกแผนประกันได้อย่างที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นบริษัทประกันรูปแบบใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวตของผู้คนในยุคปัจจุบันที่กำลังมองหาสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต พร้อมนำเสนอประสบการณ์การทำประกันชีวิตที่ต่างจากเดิมให้เราเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันภัยได้มากยิ่งขึ้น
 
ประกันชีวิตจะถือเป็นแผนการประกันที่ได้รับความนิยมต่อไป เนื่องจากประกันชีวิตนั้นให้ความคุ้มครองพร้อมซื้อความเสี่ยงหากเกิดกรณีการสูญเสียชีวิตก็จะมีเงินให้ผู้รับผลประโยชน์ได้นำไปดูแลครอบครัวต่อไป

 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ