วงเงินประกันการเดินทางบัตรเครดิตวีซ่า

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
วงเงินประกันการเดินทางบัตรเครดิตวีซ่า

02/08/2019 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | บัตรเครดิตวีซ่า วงเงินประกันการเดินทางกี่บาท

พลิกดูซิ! บัตรเครดิตวีซ่าของคุณเป็นแบบไหน ได้วงเงินประกันการเดินทางกี่บาท
 
     บัตรเครดิต บัตรวงเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นในการใช้จ่าย พร้อมเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบาย ในส่วนของการใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับการเงิน ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษต่างๆ ของตัวบัตรและสถาบันการเงินที่ให้บริการแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของการใช้จ่าย โดยวงเงินในบัตรที่มีนั้นเป็นวงเงินอนาคต ที่ช่วยให้คุณสามารถหมุนเวียนระบบการใช้จ่ายของคุณได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และอย่างที่ทราบว่าบัตรเครดิตนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น วีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เป็นต้น
     สำหรับนักเดินทาง การเลือกใช้บัตรเครดิตมักเป็นทางเลือกที่ดีกว่าใช่ไหมละครับ ทั้งการผ่อนชำระ การรับเครดิตเงินคืน การสะสมคะแนนรีวอร์ดต่างๆ การสะสมไมล์การเดินทาง การผ่อน 0% เป็นต้น และสำหรับครั้งนี้หลายคนคงอาจเคยเห็นว่าในบัตรเครดิตของเรานั้นมักจะมีความคุ้มครองในส่วนของประกันอุบัติเหตุ หรือ ประกันเดินทาง โดยจะมีบัตรประเภทไหน และคุ้มครองอะไรวงเงินเท่าไหร่ พี่หมีจะพาไปหาคำตอบครับ
 
บัตรเครดิตวีซ่า วงเงินคุ้มครองประกันเดินทาง
 

ต้องถือบัตรวีซ่าประเภทใด ถึงจะได้รับประกันคุ้มครอง

• บัตรวีซ่า เดบิต
• บัตรวีซ่า คลาสสิก
• บัตรวีซ่า โกลด์
• บัตรวีซ่า แพลตินั่ม
• บัตรวีซ่า ซิกเนเจอร์
• บัตรวีซ่า อินฟินิท
 

ความคุ้มครอง ค่ารักษางเงินอยูที่ประมาณเท่าไหร่ ?

สิ่งที่คุ้มครอง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในส่วนของประกันเดินทางและประกันอุบัติเหตุ โดยมีค่ารักษาพยาบาลดังนี้ 
• บัตรวีซ่า เดบิต, คลาสสิก,โกลด์ วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1 ล้านบาท
• บัตรวีซ่า แพลตินั่ม วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1.5 ล้านบาท
• บัตรวีซ่า ซิกเนเจอร์ และวีซ่า อินฟินิท วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 2 ล้านบาท
 
     โดยความคุ้มครองจากประกันในบัตรวีซ่าเหล่านี้ จะมีระยะเวลาในการคุ้มครองอยู่ที่ 10 วันเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่เดินทางในระยะสั้น และหากเดินทางเกินกว่า 10 วัน แนะนำให้ซื้อประกันเดินทางแยกไปด้วย เพราะบัตรให้ความคุ้มครอง 10 วันก็จริง แต่หากคุณเดินทางเกิน 10 วันขึ้นไปคุณจะไม่มีความคุ้มครอง และ คุณไม่สามารถทำประกันระหว่างที่คุณอยู่ต่างประเทศได้หากต้องการซื้อเพิ่ม ดังนั้นคุณจึงควรซื้อเป็นประกันเดินทางเท่ากับจำนวนวันที่คุณเดินทางไปเลยจะคุ้มกว่า หรือ หากเดินทางน้อยกว่า 10 วันก็ให้ใช้ประกันจากบัตรวีซ่าเอาครับ
 
บัตรวีซ่าประเภทใด ถึงจะได้รับประกันคุ้มครอง
    การรับประกันจากบัตรวีซ่า ควรต้องโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเดินทาง อีกทั้งคนที่มีบัตรวีซ่านี้ สามารถรับประกันเดินทางครั้งแรกได้ฟรี แต่สำหรับครั้งต่อไปต้องมี ยอดใช้จ่ายสะสมในต่างประเทศผ่านบัตรวีซ่าที่แจ้งใช้สิทธิ์ ตามที่กำหนด เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ในครั้งต่อไป ดังนี้
• บัตรวีซ่า เดบิต, บัตรวีซ่า คลาสสิค, บัตรวีซ่า โกลด์ อย่างน้อย 10,000 บาท
• บัตรวีซ่า แพตตินั่ม, บัตรวีซ่า ซิกเนเจอร์, บัตรวีซ่า อินฟินิท อย่างน้อย 20,000 บาท
 
     หลังจากแจ้งเรื่องขอรับสิทธิ์ใช้ความคุ้มครองแล้ว กรมธรรม์จะถูกจัดส่งให้ทางอีเมลล์ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์รับความคุ้มครองได้ทุกเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 พร้อมดูแลและมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และชื่อบนหน้าบัตรวีซ่าต้องตรงกับชื่อ-นามสกุล ที่ระบุบนบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางของผู้รับสิทธิ์เท่านั้นนะครับ
 
     ตรวจสอบวงเงินประกันเดินทางของบัตรเครดิตวีซ่ากันแล้ว ก็อย่าลืมเปรียบเทียบเบี้ยและความคุ้มครองของประกันเดินทางแต่บริษัทกับเรา เพื่อให้คุณได้ประกันเดินทางที่คุ้มครองครอบคลุมตามความต้องการในราคาเบี้ยที่ถูกใจ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายกับ TQM คลิกเลย โปรโมชั่นประกันเดินทาง หรือแชทกับพี่หมีได้ที่นี่ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องประกันภัยครับ
 
 READ MORE : 
 
 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน