รวมประกันภัยคนวัยทำงาน แบบไหนคุ้มค่าสุด

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมประกันภัยคนวัยทำงาน แบบไหนคุ้มค่าสุด

15/12/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน ซื้อแบบไหนคุ้มค่าที่สุด

ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน ซื้อแบบไหนคุ้มค่าที่สุด

 
เมื่อเริ่มเข้าสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือน สิ่งหนึ่งที่คนในวัยนี้มองหาคือประกันภัย เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับชีวิตของตนเอง แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานหลาย ๆ คน การจะทำประกันภัยสักอย่างหนึ่ง ก็กลับเป็นเรื่องที่ชวนปวดหัวเลยทีเดียว เพราะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อประกันภัยแบบไหนดี ที่คุ้มค่ากับความคุ้มครองครอบคลุมทุกด้าน พี่หมีจึงรวบรวม 6 ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ควรซื้อมาแนะนำกันครับ
 
ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน

 

1. ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน
ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกด้าน อาทิ ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายของผู้เอาประกันและคู่กรณี ความเสียหายต่อทรัพย์สิน ความเสียหายต่อตัวรถยนต์จากภัยธรรมชาติรวมถึงไฟไหม้ ความเสียหายจากการถูกโจรกรรม พร้อมให้สิทธิพิเศษผ่อนเบี้ยประกันสบาย ๆ 0% นานถึง 10 เดือน และมีความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมสำหรับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์เงินเดือน ไม่ว่าจะเป็น คุ้มครอง Gadget ฟรีรถยนต์ให้นำไปขับขี่ระหว่างรอซ่อม บริการพนักงานขับรถรับ-ส่ง บริการนำรถไปส่งซ่อมแทนให้ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินให้คำปรึกษาผ่านช่องทางต่าง ๆ
 

 

2. ประกันสุขภาพ Health On Top

ประกันสุขภาพสำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่ให้คุณจ่ายเพิ่มอีกเพียง 3,000 กว่าบาทจากสวัสดิการของบริษัท ให้ความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง คุ้มครองสูงสุดต่อปี 5,000,000 บาท ค่าห้องผู้ป่วยปกติ / ผู้ป่วยหนัก ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาล และคุ้มครองในด้านอื่น ๆ อาทิ ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก กรณีประสบอุบัติเหตุฉุกเฉิน ค่าบริการทั่วไป ค่าปรึกษาแพทย์ ค่ารถพยาบาล ซึ่งประกันสุขภาพ Health On Top สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย
 

 

3. ประกันมะเร็งมนุษย์เงินเดือน
ประกันภัยโรคมะเร็งหมดห่วง จากกรุงเทพประกันภัย ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับการลดความเสี่ยงเรื่องค่ารักษาจากโรคมะเร็ง คุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท หากตรวจเจอโรคมะเร็งรับค่าสินไหม 100% จ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 12 บาทต่อวัน สามารถผ่อนเบี้ยประกัน 0% ได้นานถึง 12 เดือน และยังสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท
 

 

4. ประกันอุบัติเหตุมนุษย์เงินเดือน
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ให้ความคุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุซึ่งอาจจะเกิดได้ทุกเวลา โดยมีให้คุณเลือก 3 แบบ ได้แก่ แบบที่ 1 ประกันภัยทำงานสบายใจ คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท และมีค่าชดเชยหากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล 500 บาทต่อวันสูงสุด 365 วัน เบี้ยประกันเพียง 999 บาทต่อปี แบบที่ 2 ประกันเที่ยวสบายใจ ให้ความคุ้มครองคุณพิเศษเพิ่มหากถูกโจรกรรมหรืองัดแงะ เบี้ยประกันเพียง 999 บาทต่อปี แบบที่ 3 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท ในกรณีเกิดอุบัติเหตุขณะที่คุณกำลังร่วมงานประจำปี เบี้ยประกันเพียง 799 บาทต่อปี
 

 

5. ประกันเสริม MOTOR ADD ON

ประกันเสริมเพิ่มความคุ้มครองมากยิ่งขึ้น อีกระดับจากคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ที่คุณมีอยู่ โดยให้ความคุ้มครองด้านชดเชยค่ารักษาพยาบาล ค่าเดินทาง ค่าชดเชยกรณีถูกขโมย ค่าชดเชยกรณีรถหายหรือไฟไหม้  จากการเกิดอุบัติเหตุและการใช้รถยนต์ ค่าชดเชยความเสียหายของทรัพย์สินที่คุณเก็บไว้ภายในรถและเกิดการงัดแงะที่ชัดเจน
 
 

 

6. ประกันบ้านมนุษย์เงินเดือน
ความฝันอย่างหนึ่งของมนุษย์เงินเดือน คือการมีบ้านเป็นของตนเอง ดังนั้นประกันภัยอัคคีภัยสำหรับบ้านและที่อยู่อาศัย Home & Content จะช่วยให้ความคุ้มครองบ้านที่คุณรักจากภัยธรรมชาติที่สร้างความเสียหายให้กับบ้าน การถูกโจรกรรมทรัพย์สินภายในบ้าน จ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับที่พักชั่วคราว และให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ประกันภัยบ้านสำหรับมนุษย์เงินเดือนมีจุดเด่นที่จ่ายแบบ First Loss คือ ทำทุนเท่าไหร่ ก็จ่ายตามความเสียหายจริง โดยไม่เกินทุนประกันที่ทำไว้
 
 
 
เป็นอย่างไรบ้างครับ ทั้ง 6 ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน ซึ่งครอบคลุมกับความต้องการที่จะได้รับความคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นชีวิต สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ อุบัติเหตุ รถยนต์ บ้าน และความต้องการที่จะคุ้มครองเพิ่มในการใช้รถ โบรคเกอร์ประกันภัย TQM ก็มีให้คุณได้เลือกซื้ออย่างคุ้มค่าที่สุด เพราะสามารถนำไปลดหย่อนภาษี เบี้ยประกันราคาสบายกระเป๋า และยังสามารถผ่อนเบี้ยประกัน 0% อีกด้วย
 
 
 READ MORE : 
 
 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ