ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

09/01/2019 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | ผ่อนประกันรถยนต์ ได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต

ไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนประกันรถยนต์ได้ไหม

     อยากจะซื้อประกันรถยนต์ แต่งบมีจำกัดหรือไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่ จะทำอย่างไรได้บ้าง? เชื่อว่าผู้ที่มีรถยนต์คงมีคำถามนี้อยู่ในใจ ซึ่งในปัจจุบันบริษัทประกันภัยต่าง ๆ ได้มีโปรโมชั่นผ่อนเบี้ยประกัน 0% เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถมีประกันรถยนต์ได้ สร้างความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนน นอกจากนี้ยังสามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างลงตัวอีกด้วย
 

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

 
     ก่อนอื่นเลยพี่หมีต้องบอกว่า บริษัทประกันภัยส่วนใหญ่นั้น การผ่อนประกันจะต้องมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการซะก่อน โดยเงื่อนไขการผ่อนก็จะเป็นไปตามแต่ละบริษัท สำหรับบริษัทโบรคเกอร์ประกันภัย TQM หากคุณซื้อประกันรถยนต์และมีบัตรเครดิตดังต่อไปนี้ ก็สามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ได้ และยังรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
 
บัตรเครดิต KTC ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 4 เดือน พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน
• บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและบัตรเครดิตยูโอบี ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน โปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 10 เดือน
• บัตรเครดิตเซ็นทรัล เครดิต การ์ด/บัตรเครดิตซิมเพิล วีซ่า การ์ด/บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส/บัตรเครดิต HSBC/บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า และบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ผ่อนประกัน 0% นาน 3 เดือน และเพิ่มระยะเวลาผ่อนเป็น 10 เดือน เมื่อซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท
พิเศษ! สำหรับลูกค้าท่านใดที่ถือบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนเมื่อผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันต่อเซลล์สลิปตั้งแต่ 9,999 – 59,999 บาท เครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท
 
     แต่หากว่าไม่มีบัตรเครดิตล่ะจะต้องทำอย่างไร? จะสามารถผ่อนเบี้ยประกันได้ไหม พี่หมีขอตอบว่า การจะผ่อนเบี้ยประกัน แบบไม่มีบัตรเครดิตนั้น สามารถทำได้ แต่จะจำกัดบางบริษัทหรือโปรโมชั่นเท่านั้น นอกจากนี้การผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต อาจจะมีดอกเบี้ยที่แพงกว่าด้วย ดังนั้นพี่หมีจึงแนะนำว่าให้ผ่อนประกันผ่านบัตรเครดิตจะดีกว่า เพื่อความคุ้มค่าที่มากกว่าดังจะเห็นได้จากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ตามรายละเอียดด้านบน สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ดี ๆ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนถือว่าตอบโจทย์การใช้รถและไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพราะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและความคุ้มครองพิเศษ บริการความช่วยเหลืออื่น ๆ เพื่อดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด
 
 READ MORE 
 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//