รวมคลิปปาร์ตี้ปีใหม่

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมคลิปปาร์ตี้ปีใหม่

10/01/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | คลิปปาร์ตี้ปีใหม่ที่ใครๆก็ลืมไม่ลง | TQM

5 คลิปปาร์ตี้ปีใหม่

ที่ใครก็ลืมไม่ลง 

 
    แสงไฟ พลุ สีสัน ความสุข สนุก ครึกครื้น ล้วนเป็นสิ่งที่หลายคนคุ้นเคยในช่วงเทศกาลปีใหม่ บอกลาปีเก่าต้อนรับศักราชใหม่กับคนที่คุณรัก แต่บางครั้งเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้ และบางทีเหตุการณ์นั้นๆก็อาจถูกบันทึกไว้ในวีดีโอ บางคลิปก็ฮา บางคลิปก็เป็นอุทาหรณ์ได้ด้วย แบบ 5 คลิปนี้ที่พี่หมีเอามาฝากทุกคนครับ
 
ฝรั่งเจ็บ!  เมื่อพลุปังๆ กลายเป็นพังที่พะงัน 

 

 

    พลุและวันปีใหม่เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยใช่ไหมละครับ งานฉลองในแต่ละสถานที่จึงจัดพลุเด็ดๆที่ตระการตามาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกัน แต่บางครั้งการจุดพลุมากเกินไปและใกล้ผู้ชมจนเกินไปก็อาจเปลี่ยนจากตกตะลึงกับความงดงามกลายเป็นหวาดผวาด้วยความกลัวได้ เหมือนกับที่นักท่องเที่ยวผู้นี้สัมผัสในงานเฉลิมฉลองปีใหม่ที่เกาะพะงัน ประเทศไทยในคลิปนี้ครับ 
 
หนุ่มเมาเต้นท่ายากกับเพื่อนจนหัวทิ่มกลางฟลอร์

 

 

    ท่ามกลางการเฉลิมฉลองอันสุดเหวี่ยง บ่อยครั้งที่เรารู้สึกเหมือนกับว่าเราจะทำอะไรก็ได้ แม้จะล้มลุกคลุกคลานขนาดไหนก็จะมีแต่เสียงหัวเราะ เช่นเดียวกับวินาทีเฟลๆของชายหนุ่มท่านนี้ แม้จะมันเจ็บๆซักหน่อย แต่การฉลองเทศกาลปีใหม่ครั้งนี้ก็มีแต่ความสุขและเสียงหัวเราะครับ
 
แสง สี เสียง อลังการ!  เมื่อพลุปะทุไปทั่วเมื่อเอฟเฟคหนังแอคชั่น

 

 

    ไม่ใช่แค่ประเทศไทย ประเทศเดียวนะครับที่ผู้คนพากันจุดพลุเฉลิมฉลองปีใหม่ อย่างในคลิปนี้เหตุเกิดที่ประเทศไอซ์แลนด์ แหม! จุดพลุขนาดนี้ คงเจ็บกันไม่เบา แถมบนรถอาจจะมีร่องรอยสะเก็ดไฟจากพลุก็เป็นได้ ต้องเสียค่าซ่อม คงแพงน่าดู ใครจะเล่นพลุยังไงก็ระวังกันหน่อยนะครับ หืม บู๊ล้างผลาญเลยล่ะ
 
เกมมันยาก ดื่มก็มาก เล่นไปเล่นมา หัวฟาดพื้น

 

 

    ปาร์ตี้ปีใหม่แบบนี้ ที่ขาดไม่ได้คือเกมชิงรางวัลเลยครับ แต่แหม พี่คนนี้ท่าทางจะดื่มหนัก แถมรองเท้าลื่นไปหน่อย ทำให้ล้มไม่เป็นท่ากันเลยทีเดียว แต่ขนาดเล่นเกมยังเสียหลักขนาดนี้ ถ้าขับรถจะขนาดไหน ยังไงปีใหม่นี้เพื่อนๆ เมาไม่ขับนะคร้าบ 
 
สาวสวยวาดลีลาสุดเหวี่ยง เสี่ยงจนหน้าทิ่มโต๊ะ

 

 

    ถึงกับขึ้นไปเต้นบนโต๊ะเลยนะครับ สำหรับหญิงสาวรายนี้ท่าทางจะอินกับปาร์ตี้ จนต้องเจ็บตัว แต่แม้เราจะเจ็บตัวสักเล็กน้อยก็เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆ ได้ แต่มันคุ้มกันรึเปล่าน้า แต่ถึงเพื่อนๆ จะสนุกกับขนาดไหนก็ระวังเจ็บตัวกันด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากพี่หมีนะครับ 
 
 

ประกันภัยพิเศษ

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ