รวมประเทศเหมาะกับการไปเที่ยววันวาเลนไทน์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมประเทศเหมาะกับการไปเที่ยววันวาเลนไทน์

01/02/2019 | เรื่องกิน เรื่องเที่ยว | รวมประเทศที่เหมาะกับพาแฟนเที่ยวช่วงวันวาเลนไทน์

ประเทศบ้าง เหมาะกับการไปเที่ยวกับแฟนในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์
 
     กุมภาพันธ์... เดือนแห่งความรักที่คู่รักหลายคู่ต่างรอคอย เพราะทั่วทุกแห่งหนก็จะมีแต่บรรยากาศโรแมนติกให้ชุ่มชื่นหัวใจ และแน่นอนว่าวันวาเลนไทน์แบบนี้ หลายคู่คงไม่พลาดที่จะไปท่องเที่ยวเพื่อเติมความหวาน แต่หากยังไม่รู้ว่าจะไปเดทที่ไหนกันดี? วันนี้พี่หมีก็ได้รวมประเทศที่เหมาะกับการไปเที่ยวกับแฟนในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์มาฝากกันด้วยครับ รับรองว่าคนมีคู่ได้รักกันมากขึ้น ส่วนคนโสดอาจจะได้แฟนกลับมาเลยทีเดียว
 
1.มัลดีฟส์
     หากพูดถึงสถานที่เดทช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ คงไม่มีใครไม่นึกถึงที่นี่ เพราะมัลดีฟส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกในฝันของใครหลาย ๆ คน ด้วยบรรยากาศของทะเลสีฟ้าคราม ชายหาดสีขาวละเอียด ความร่มรื่นของต้นปาล์มและต้นไม้บนเกาะ รวมไปถึงรีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางน้ำทะเล และกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ อาทิ ดำน้ำดูปะการัง ล่องเรือ โต้คลื่น
 
มัลดีฟส์
 
2.อิตาลี
     ประเทศที่มีบรรยากาศโรแมนติกไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมืองเวนิส เมืองแห่งสายน้ำสุดโรแมนติกและได้รับยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลก จุดเด่นของที่นี่คือการคมนาคมทางน้ำ โดยล่องเรือกอนโดลาไปตามเส้นทางของลำคลอง ชมบรรยากาศของเมืองที่มีอาคารบ้านเรือนเก่าแก่สไตล์ยุโรปทั้งสองฝั่ง ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในนิยายรักโรแมนติกสักเรื่อง
 
อิตาลี
 
3.ฝรั่งเศส
     อีกหนึ่งประเทศที่คู่รักห้ามพลาด เดทที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองสุดแสนโรแมนติกที่มีหอไอเฟลตั้งตระหง่านเป็นจุดเด่น ดินเนอร์บนหอไอเฟลและชมความสวยงามของไฟประดับทั่วทั้งเมืองในยามค่ำคืน เดินเล่นชมวิวทิวทัศน์ของเมืองที่มีสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิค หรือล่องเรือที่แม่น้ำแซด์ ถือเป็นความทรงจำดี ๆ ที่คู่รักหลายคู่ไม่มีวันลืม
 
ฝรั่งเศส
 
4.อังกฤษ
     ประเทศสุดคลาสสิคและเก่าแก่ประเทศหนึ่งในโลก ใครที่มาเที่ยวที่นี่ต่างรู้สึกราวกับอยู่ในเทพนิยาย ด้วยสถาปัตยกรรม ศิลปะ วัฒนธรรม ประวัติศาตร์ และสิ่งอื่น ๆ ที่ดึงดูดผู้คนให้มาที่นี่ โดยเฉพาะเมืองลอนดอนที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้บรรยากาศโรแมนติก อาทิ หอนาฬิกาบิกเบน พระราชวังบัคคิงแฮม หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นมรดกโลกอย่างสโตนเฮนจ์ สวนหินสุดมหัศจรรย์
 
อังกฤษ
 
5.สวิสเซอร์แลนด์
     สำหรับคู่รักที่อยากจะสัมผัสอากาศดี ๆ วิวทิวทัศน์ของภูเขา สายน้ำ ทุ่งหญ้า หิมะ และธรรมชาติที่สวยงาม ต้องห้ามพลาดไปท่องเที่ยวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณทั้งคู่จะได้พบกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก โดยนั่งรถไฟสายกลาเซียร์เอ็กเพรส ซึ่งจะแล่นไปท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ โดยเฉพาะเทือกเขาแอลป์ และหมู่บ้านต่าง ๆ เป็นวิวทิวทัศน์ที่หาไม่ได้จากรถไฟสายไหน พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด
 
สวิสเซอร์แลนด์
 
6.ฮังการี
     เมืองแห่งสถาปัตยกรรมบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสกับความสวยงามของเมืองบูดาเปสต์ ซึ่งตั้งอยู่บนริมฝั่งสองแม่น้ำ คือ แม่น้ำบูดาและแม่น้ำเปสต์ ชมวิวทิวทัศน์ของเมือง ปราสาท อาคารรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก สะพานที่เชื่อมระหว่างทั้งสองแม่น้ำ และความงดงามของสายน้ำ ไฟประดับประดาในยามค่ำคืน
 
ฮังการี
 
7.ญี่ปุ่น
มาเที่ยวแถบเอเชียกันบ้าง ประเทศยอดฮิตของชาวไทย ที่หลายคนไปแล้วไปอีก ประเทศญี่ปุ่นมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายที่แสดงถึงวัฒนธรรมเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นวัดและพระราชวังเก่าแก่ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างภูเขาไฟจิ ชมดอกซากุระสีชมพูผลิบานทั่วทั้งเมือง และแหล่งช้อปปิ้งอย่างย่านชินจูกุ เป็นประเทศที่พาแฟนมาเที่ยวแล้วถูกใจแน่นอน
 
ญี่ปุ่น
 
     เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับประเทศท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่น่าพาแฟนไปเที่ยวในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ หากสนใจไปเที่ยวประเทศไหนก็อย่าลืมวางแผนท่องเที่ยวให้ดี เพื่อที่จะได้กลับมาพร้อมความทรงจำดี ๆ เติมความรักให้แก่กันมากยิ่งขึ้น อย่างการซื้อประกันการเดินทางก็เป็นสิ่งที่ควรจะทำให้กับคนรัก เพราะจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่เริ่มเดินทางจนถึงอยู่ที่ต่างประเทศ สร้างความอุ่นใจตลอดทริปเดท
 
 READ MORE : 
 
 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน