รวมสิทธิประโยชน์ใน TQM Family Club

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
รวมสิทธิประโยชน์ใน TQM Family Club

03/08/2018 | ชีวิตดีกับ TQM | รวมสิทธิประโยชน์ใน TQM Family Club ที่น่าสนใจในเดือน ส.ค.61

รวมสิทธิประโยชน์ใน TQM Family Club ที่น่าสนใจในเดือน ส.ค.61

 
 
TQM Family Card บัตรสมาชิกสำหรับลูกค้าทีคิวเอ็ม บัตรที่จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การรับส่วนลดค่าห้องพัก, รับส่วนลดค่าห้อง ค่ายา และแพ็คเกจตรวจสุขภาพ, รับส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50-80% จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เอาเป็นว่าตอนนี้หากคุณมีบัตรสมาชิก TQM อยู่ในมือแล้วล่ะก็ พี่หมีขอชวนทุกคนมาเช็คกันดีกว่าครับ ว่าสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับในเดือนสิงหาคม 2561 มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง...
เริ่มต้นที่ ส่วนลดที่พัก ต้องขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนเที่ยวในช่วงปลายปีหรือว่าในเดือนสิงหาคม มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองเลือกโรงแรมที่ร่วมรายการที่คุณสามารถใช้ TQM Family Card ในการรับส่วนลดที่พักกันดูนะครับ ขอบอกเลยว่าลดจัดหนักสูงสุดถึง 86% กันเลยทีเดียว พี่หมีขอยกตัวอย่างรายชื่อโรงแรมที่น่าสนใจ ให้คุณได้เลือกเข้าพักกันสักเล็กน้อย...
 
ตัวอย่าง รายชื่อโรงแรมที่น่าสนใจ
 
Krabi La Playa Resort จ.กระบี่                    รับส่วนลดที่พัก 86%
The Small Hotel Chiangmai จ.เชียงใหม่           รับส่วนลดที่พัก 75%
G-HuaHin Resort and Mall จ.ประจวบคีรีขันธ์      รับส่วนลดที่พัก 72%
Bookside Valley Resort จ.ระยอง                  รับส่วนลดที่พัก 69%
Jaroenrat Resort Ampawa จ.สมุทรสงคราม        รับส่วนลดที่พัก 62%
Sea Crest by Jomtien จ.ชลบุรี                    รับส่วนลดที่พัก 61%
 
 
โรงแรมที่พักที่น่าสนใจจาก Family TQM
 
ต่อกันที่ ส่วนลดค่าห้อง ค่ายา และแพ็คเกจตรวจสุขภาพ เรียกได้ว่ามีโรงพยาบาลชั้นนำมากมายที่มาพร้อมกับโปรแกรมตรวจสุขภาพให้คุณได้เลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลเวิล์เมดิคอล รับส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพสูงสุดถึง 63%, โรงพยาบาลพญาไท 2 รับส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพสูงสุด 60%, โรงพยาบาลนนทเวช รับส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพสูงสุดถึง 53% และโรงพยาบาลชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย
 
ส่วนลดค่ารักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำจากบัตร Family TQM
 
ปิดท้ายด้วย ส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ จากร้านค้าชั้นนำ ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มอีกเช่นกัน เช่น คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับช้อปที่ Super Sports, รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปที่ Two Sister Shop, รับส่วนลด 8% เมื่อช้อปที่ Top Value เป็นต้น
 
บัตร TQM Family Card
 
เอาเป็นว่าใครที่ถือ TQM Family Card อยู่ในมือนั้น พี่หมีขอแนะนำให้คุณใช้สิทธิประโยชน์ดังกล่าวที่เราได้มอบให้สำหรับลูกค้า TQM กันนะครับ รับรองว่ามีแต่ความพิเศษที่เหมาะกับคนพิเศษเช่นคุณ
 
 
 READ MORE :
 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์